Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Cư dân đô thị ngày một có xu hướng rời bỏ nội thành, nhà ống để sống ở ngoại vi. Những khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh, đảm bảo tiến độ xây đắp, mức giá hợp lý với góc nhìn xanh đáng giá được chọn phổ thông hơn cả.

Nói không với nhà ống

Phương pháp đây dăm năm nếu như ai đó có chừng mực năm bảy tỷ mà lựa chọn bình thường cư cao cấp thay vì tìm nhà ống ở nội thành cam đoan sẽ bị đồng đội, người thân khuyên can. Tâm lý tìm nhà phải là nhà ở, kể cả nhà ống trong các con ngõ chật hẹp đã ăn sâu tham gia mỗi cư dân đô thị.

Lý giải cho hiện tượng này, đa dạng chuyên gia phân tích thị trường bất động sản đều nghĩ rằng ngoài yếu tố tâm lý, việc các chung cư hạng sang không đích thực đạt chuẩn và thiếu các một thể ích cũng làm cho người mua nhà mất niềm tin và không chuẩn bị "rời nhà ống lên thông thường cư cao cấp".

Đương nhiên, tình hình đã đổi mới khi cách đây không lâu, phổ thông ông lớn bất động sản đã "thẳng thừng" đầu tư tham gia luôn tiện ích và cảnh quan, kiến tạo nên các khu thành phố sinh thái phong cách, thực thụ đáng sống.

Đi đầu trong phong trào "giải tỏa áp lực thị trấn nén" này là nhà đầu tư Khu thành phố Ecopark.

Với ưu điểm quỹ đất, Cơ quan Ecopark đã bỏ ra hơn một thập kỷ để kiến tạo nên một vùng đất với hơn 100 ha cho cảnh quan và số lượng cây trồng lên đến hơn 1 triệu cây. Tại đây, ở dọc đường, hồ nước được quy hoạch trải đều khắp các phân khu. Trẻ thơ được thoải thích chơi đùa giữa không gian xanh, hòa bình khám phá nhân loại tự nhiên mênh mang thu hút xung quanh.

Những giá trị triệu đô

Một chuyên gia địa ốc có tiếng trong đánh giá về thị trường BĐS 6 tháng đầu năm và dự đoán 6 04 tuần cuối năm cho nhân thức, trước đó, khi tìm hiểu một công trình căn hộ thông thường cư, đối tượng mua hàng sẽ mày mò về giá, quy mô, vị trí thì hiện thời, yếu tố vật phẩm chất lượng mới là quan trọng. Làn sóng rời bỏ nội thành để sống thoải mái hơn ở những khu thành phố sinh thái ngoại vi đang rất mạnh mẽ và chỉ những nhà đầu tư lớn, uy tín, đã đầu tư bài bạn dạng từ rất lâu mới "đón" được làn sóng này.

Như khu thành phố Ecopark, ban đầu, nhà đầu tư "xây trước" những phân khu dân gian nhưng sau đó phát triển các dòng vật phẩm trong khoảng trung lưu tới hạng sang để lôi cuốn giới trung lưu tới giới siêu giàu. Sự nhiều chủng loại đó khiến Ecopark trở thành một khu thành phố tinh vi hoàn chỉnh, nơi người dùng bỏ tiền sắm một mét vuông nhà nhưng hưởng thụ gần 5m2 một thể ích, vấn đề mà không khu thị trấn nào ở miền Bắc có thể khó khăn.

Dòng item điển hình của Ecopark dành cho giới trung lưu có trong tay mức độ 5 - 6 tỷ đồng đang "hot" nhất bây chừ chính là Aqua Bay Sky Residences.

Những căn hộ tại đây sở hữu vị trí trọng tâm nở rộ với điểm đặc sắc góc nhìn sân golf - vịnh thủy hi hữu có. "Một căn hộ có thể nhìn xuống sân golf mênh mang hay vịnh hồ cả trăm ha như Aqua Bay Sky Residences sẽ chẳng bao giờ có ở nội đô Hà Nội, đó chính là trị giá tăng thêm cho các căn hộ tại phân khu này", anh Sơn Nguyễn, một nhà phân tách, môi giới BĐS chia sớt.

Không chỉ có tầm nhìn đẹp, khu căn hộ còn được "tích hợp" một chuỗi hệ thống tiện thể ích 5 sao dành cư dân như: chuỗi hệ thống bể bơi kiến tạo theo tiêu chuẩn resort 5 sao; giao thông nội khu thuận tiện, bình yên; các cơ sở vật chất giáo dục nội khu chuẩn quốc tế được quy hoạch trong khoảng cách thức đi bộ, rạp chiếu phim CGV và quần thể vui chơi tiêu khiển, ẩm thực ngay khối đế các công trình.

Đặc biệt, nhà đầu tư đã dồn nhiệt huyết kiến tạo nên Nhà thờ Hồ Thiên nga - ở dọc đường sinh thái ven vịnh thủy với sân chơi xiêu bạt phong cách Nhật Bạn dạng trước tiên tại Việt Nam - một môi trường thư giãn, vui chơi với tự nhiên đẳng cấp mà chưa khu thị trấn nào có được.

Lên tiếng của CBRE Việt Nam vừa mới đây cũng cho thấy, trong 6 tháng qua, thị trường ghi kiếm được thiên hướng tăng cường về giá nhà riêng tại các thị xã ngoài trọng tâm, so với các thị xã trong trung tâm. Một tìm hiểu độc lập trong khoảng giới đầu cơ BĐS "hé lộ": cùng với làn sóng nhà đất vùng ven tăng giá thì các căn hộ hạng sang trong các khu thành phố lớn, giàu tiện ích như Ecopark cũng có biên độ và tiềm năng tăng giá rất khả quan.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 083 355 5569.


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7