Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019 ,

Số người đặt tậu luôn rộng rãi gấp 3-8 lần căn hộ ở mỗi đợt công bố làm cho nhà đầu tư Midtown phải bốc thăm chọn khách hàng.

Công đoạn 2016-2017, Nhật Bản nằm trong danh sách những nước dẫn đầu về đầu cơ FDI tham gia vn. Dường như các doanh nghiệp cùng ngành nghề tiếp cận tài chính này từ khá lâu, mãi tới thời điểm này chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng mới nhập cuộc "cuộc chơi" liên doanh với các tổ chức nước ngoài. Vấn đề kiện tiên quyết để chọn lựa người đồng hành của ông lớn BĐS là văn hóa kinh doanh tạo ra bền vững về mọi bình diện cũng như tiềm năng, tài lực chấp hành công trình chất lượng cao.

Cuối năm 2016, công trình khu phức hợp liên doanh trước tiên tại thị trấn Phú Mỹ Hưng với tên gọi Phú Mỹ Hưng Midtown được trưng bày đến cộng đồng sau phổ biến năm Phú Mỹ Hưng kiếm tìm đối tác làm ăn đồng hành. Dự án ghi lại sự phù hợp tác ý tưởnrg giữa Phú Mỹ Hưng và ba tổ chức kinh doanh chiếm giữ tới 50% phân khúc thị trường bất động sản tại Nhật Bản là Daiwa House Group, Nomura Real Estate Group và Sumitomo Forestry Group.

Ngay từ khi mới ra mắt, dự án Midtown đã thu hút đông đảo khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm.

Ngay từ khi mở bán, công trình Midtown đã lôi cuốn phần lớn khách hàng tới tò mò sản phẩm.

Phú Mỹ Hưng Midtown thiết kế dựa trên ý tưởng trong khoảng những khu phức tạp quốc tế như Tokyo Midtown, Midtown Mahattan. Công trình gồm 4 thích hợp phần The Grande, The Symphony, The Signature và The Peak.

04 tuần 2/2017, phù hợp phần trước tiên The Grande với 309 căn hộ được công bố. Chỉ trong vòng ba tiếng đồng hồ, 98% số lượng căn hộ đã có chủ. Trước đây, chủ đầu tư nhận 1.539 hồ sơ hoàn thành thủ tục mua nhà, cao gấp 3 lần số sản phẩm giới thiệu. Có 800 hồ sơ được chuẩn y để tham dự sự kiện công bố.

Cầu vượt cung nên chế độ bán hàng của chủ đầu tư cũng khác lạ. Từ giấy tờ sắm nhà khách gửi về, Phú Mỹ Hưng sẽ lựa chọn ra những khách hàng tương đồng về trình độ, nhận thức và mời tới tham gia buổi công bố. Mỗi đối tượng mua hàng sẽ chỉ có một lần bốc thăm duy nhất để tìm kiếm thời cơ sở hữu căn hộ tại khu phức tạp.

Khách hàng được mời đến tham dự buổi mở bán chỉ có duy nhất cơ hội rút thăm và nếu may mắn mới được sở hữu một căn hộ tại khu phức hợp Midtown.

Đối tượng mua hàng được mời đến tham gia buổi công bố chỉ có một cơ hội rút thăm để sở hữu căn hộ tại khu tinh vi Midtown.

Chưa đầy 3 04 tuần sau, nhà đầu tư tung ra hoạt động mua bán 319 căn hộ và 50 căn cửa hàng thuộc hợp phần thứ hai - The Symphony. Số hồ sơ đăng ký mua nhà đợt này tăng cao 3.000, cao gấp 8 lần số sản phẩm chào bán. Tuy nhiên, chỉ 1.200 giấy má của người vồ cập được duyệt y và mời tới tham dự sự kiện. Cục bộ vật phẩm đợt này được thị trường hấp thụ vỏn vẹn trong buổi sáng.

Quý I/2018, ngay khi có tin tức hợp phần thứ ba - Signature tung hàng, lượng giấy má gửi về sắm vượt quá dự đoán của chủ đầu tư. Tổng sản phẩm Signature chỉ có 516 căn nhưng thủ tục đề nghị tậu chạm ngưỡng 3.300, cao gấp 6 lần item trình bày. Số giấy tờ được duyệt là 2.200.

Số lượng khách hàng có nhu cầu mua nhà luôn cao gấp nhiều lần số sản phẩm chào bán, tỉ lệ chọi trung bình khi mua căn hộ Midtown là 1:3.

Số lượng khách hàng có ý định tậu nhà luôn cao gấp phổ biến lần số vật phẩm chào bán, tỉ lệ chọi làng nhàng khi sắm căn hộ Midtown là 1:3.

Khoảng chênh lớn giữa cung - cầu một lần nữa đẩy Midtown tham gia tâm điểm thị trường, hiện trạng "cháy hàng" lại tiếp tục với tỷ trọng tiêu thụ 100% sau ngày ra mắt vài hôm.

Dự định để phù hợp phần sau cùng The Peak công bố năm 2019, nhưng lượng khách chưa sắm item trong khu tinh vi Midtown còn nhiều nên dưới áp lực thị trường, chủ đầu tư công bố vật phẩm mới sớm hơn dự kiến.

Bốn tuần 11/2018, lễ công bố khối nhà M8B của The Peak đã thú vị 600 khách hàng đến tham dự. 338 căn hộ được mở bán đợt này với tỷ trọng tiêu thụ đạt 90%.

Hai quý đầu năm 2019, các tòa nhà C, B, D thuộc khối nhà M8A - khối nhà thứ hai của The Peak cũng chào bán và tỷ trọng thương lượng chiến thắng khá cao dù hoạt động mua bán được đánh giá trầm lắng hơn so những năm trước. Cho đến nay, gần 2.200 sản phẩm cả căn hộ và shop của khu Midtown đã có chủ.

Với kỹ năng hướng dẫn thị trường của Midtown, giới quan sát thị trường nhìn nhận Phú Mỹ Hưng Midtown là một trong những công trình ở phân khúc cao cấp thành công nhất tại TP HCM. Trong bối cảnh dòng item kén khách này cạnh tranh gay gắt, việc liên tục giữ tiến độ công bố nhanh kỷ lục và có mãi lực tốt, cung luôn vượt cầu là thắng lợi đáng kể của công ty.

Midtown hiện đi vào giai đoạn cuối, chỉ còn duy nhất tòa nhà A thuộc khối M8A The Peak. Trong khoảng sức nóng và chiến thắng sẵn có, các chuyên gia dự báo thời kỳ cuối này sẽ tiếp diễn trở thành tâm điểm hoạt động mua bán khi công bố. Bởi đây là tòa nhà sau cùng không chỉ của The Peak mà cũng là toàn khu Midtown, cùng lúc có hướng nhìn ra sông cuốn hút nhất dự án.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Phối cảnh block A - The Peak, chặng cuối hành trình Midtown, nằm trên thế đất gần sông nhất toàn dự án.

Nhà đầu tư dự kiến ra mắt tòa nhà A - The Peak tham gia trung tuần tháng 9, kết lại hành trình Midtown dẫn dắt hoạt động mua bán trong gần ba năm qua. Hiện nay, hợp phần thứ nhất The Grande đã đưa tham gia hoạt động và The Symphony - nhà cửa thứ nhì sẽ bàn giao vào bốn tuần 9 năm nay. Khi hoàn thành, khu phức tạp Midtown hứa hẹn hẹn sẽ mở ra hành trình hưởng thụ thú vị về không gian sống cộng hưởng rộng rãi trị giá lần đầu tiên hiện ra tại khu thành phố tiến bộ hàng đầu vietnam.

Phú Mỹ Hưng Midtown - Dự án bán theo kiểu chọn người mua

Đối tượng mua hàng Phú Mỹ Hưng Midtown san sớt về công trình.

Minh Anh 


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7