Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019 ,

Đến thời gian hiện nay, khoảng 20 người đã bỏ mạng sau khi một người con trai da trắng khoảng 20 tuổi vũ trang súng trường kiểu AK xông tham gia Walmart ở El Paso, Texas tiến hành vụ xả súng .

Cảnh sát cũng xác thực 26 người bị thương trong vụ nổ súng. Ít nhất 22 người đã được đưa đến nhị bệnh viện ở Texas sau vụ tấn công, trong đó có hai con nít.

Nghi phạm này được cho là người duy nhất tiến hành vụ xả súng và đã bị cảnh sát bắt giữ.

Hình ảnh trong khoảng camera bình yên đã xuất hiện online cho thấy nghi phạm xâm nhập tham gia Walmart đang cầm một khẩu pháo trường kiểu AK, mà các phương tiện truyền thông cho là AK-47.

Cảnh sát chưa xác nhận đúng đắn loại tranh bị, mặc dù nó nhường như là một biến thể bán không người điều khiển dân sự của súng trường tiến công.

Nghi phạm được cho là Patrick Crusius, 21 tuổi, dù rằng cảnh sát chưa chính thức xác thực tính danh.

Trước vụ thảm sát, kẻ bắn súng bị nghi ngại được cho là đã đăng một bạn dạng tuyên ngôn dài 4 trang lên mạng. Tài liệu hiện ra trên dụng cụ truyền thông xã hội và hiện đang được FBI phân tích, cho thấy, tên này đã bị ảnh hưởng bởi tuyên ngôn của thủ phạm vụ xả súng vào một Công viên Hồi giáo ở đô thị Christchurch, New Zealand hồi tháng 3, làm cho hơn 50 người thiệt mạng.

Trong bản tuyên ngôn, người này gọi cuộc tiến công vào Walmart là lời đáp trả đối với cuộc xâm lăng của người Tây Ban Nha ở Texas và tỏ bày ý kiến ủng hộ đối với kẻ xả súng ở thị trấn Christchurch.

Cảnh sát trưởng Greg Allen đã đề cập tới "tuyên ngôn" trong một cuộc họp báo và cho nhân thức, cảnh sát vẫn đang để ý liệu tài liệu có thực thụ do nghi phạm viết hay không.

Theo Minh Khôi

Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7