Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019 ,

Khách hàng nên lựa chọn chủ đầu tư mạnh về vốn đầu tư, dự án có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, tiềm lực khai thác tốt, chế độ bán hàng thu hút.

Các chuyên gia nhận định du lịch vietnam đang trên đà sản xuất mạnh, ý định nghỉ ngơi theo đó tăng cao. Để đáp ứng lượng lớn du khách thì cơ sở hạ tầng, chuỗi hệ thống đang ký tạm trú cần được đon đả và tạo ra giống hệt. Đây cũng là cơ hội bỏ ra cho các nhà đầu tư, kích thích sự phát hành của BĐS nghỉ dưỡng.

Theo trải nghiệm của các nhà đầu tư, có ba vấn đề cần để ý khi nhập cuộc vào "sân chơi" bất động sản nghỉ ngơi. Thứ nhất là tiềm năng của công trình, được nhìn kiếm được trong khoảng các nhân tố như địa điểm, kĩ năng kết nối liên lạc, tiềm lực khai thác du lịch, khác biệt là yếu tố pháp lý...

Thứ nhị là uy tín của chủ đầu tư. Vấn đề này bộc lộ ở tiềm lực kinh tế, tiến độ dự án, uy tín trong ngành bất động sản của công ty.

Bên cạnh, chủ đầu tư cần để ý chế độ bán hàng của công trình. Các chương trình hỗ trợ đối tượng mua hàng tương ứng với từng thời kỳ, các gói ưu đãi, chắc chắn của chủ đầu tư ảnh hưởng không bé dại đến quyết định của một chủ đầu tư. Nhìn phổ biến, các chính sách này có vai trò thu hút nhà đầu tư, kích cầu và cũng là cách thức để chủ đầu tư ngày càng tăng lợi quyền cho khách hàng.

Yếu tố cần quan tâm khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng 

Bất động sản nghỉ dưỡng được rộng rãi chủ đầu tư ân cần.

Trong bối cảnh cuộc đua bất động sản nghỉ ngơi lên cao, những nhà đầu tư có tên tuổi, sở hữu dự án tiềm năng cùng chế độ bán hàng tốt và pháp lý rõ ràng, sáng tỏ luôn tạo được sức hấp dẫn.

Với gần 90% quỹ căn hộ được bán hết trong mỗi đợt ra hàng, Sapphire Ha Long là một trong số đó. Dự án đang áp dụng chính sách mượn 70% và hỗ trợ lãi suất 0% tới năm 2021, do đó đối tượng mua hàng có thể đầu tư với số vốn lúc đầu trong khoảng 450 triệu đồng. Dự kiến công trình bàn ủy quyền khách hàng vào quý IV năm 2020. Ngay cả khi dự án được bàn giao, đi vào điều hành, nhà đầu tư vẫn được hỗ trợ lợi nhuận suất. Ngoài ra, chính sách cam kết lợi nhuận san sẻ 90/10 cũng là một trong những yếu tố lôi cuốn. Trong tháng 8, nhà đầu tư khi nhập cuộc tậu căn hộ tại công trình Sapphire Ha Long sẽ nhận vàng tặng lên tới 10 cây quà. 

Chính sách hấp dẫn với quà tặng khủng lên tới 10 cây vàng khi mua căn hộ nghỉ dưỡng Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.

Chủ đầu tư vận dụng chế độ bán hàng với vàng tặng lên đến 10 lượng vàng khi tậu căn hộ nghỉ ngơi Sapphire Ha Long trong tháng 8 này.

Những điểm tạo nên sức hấp dẫn của Sapphire Ha Long

Theo chủ đầu tư dự án, Sapphire Ha Long bảo đảm về tính pháp lý với hoàn toản hồ sơ cần thiết. Nhà đầu tư được chiếm hữu vĩnh viễn và có thể cho nhà đầu tư thuê lại với mục đích vận hành. Chủ đầu tư công trình - Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJILand là thành viên của Tập đoàn quà bạc đá quý DOJI - một trong những tổ chức buôn bán đa lĩnh vực lớn tại Việt Nam.

Trong khoảng góc độ dự án, Sapphire Ha Long chiếm hữu địa điểm đắc địa khi nằm ngay trọng tâm đô thị Hạ Long. Từ trên cao nhìn xuống, công trình sở hữu vẻ đẹp hài hòa có núi, có biển, có nét văn minh của thị trấn, hạ tầng và nét hùng vĩ của di sản thiên nhiên. Dự án chiếm hữu nhị mặt tiền tuyến đường lớn là con đường bao biển Dragon Bay và tuyến đường È Quốc Nghiễn. Mặt trước có góc nhìn phóng khoáng, ôm ấp trọn Vịnh Hạ Long, mặt sau lại nhìn về toàn cảnh thị trấn và núi Bài Thơ.

Bao quanh Sapphire Ha Long là những tòa tháp tân tiến, mang tính tượng trưng của thành phố như khu vực chợ Hạ Long, quảng trường châu Âu, Vincom Hạ Long, UBND thành phố, thư viện tỉnh giấc Quảng Ninh, vòng quay Mặt Trời...

Công trình từng lọt Top 10 công trình nghỉ ngơi dẫn đầu thiên hướng do Báo Đầu cơ doanh nghiệp đánh giá đầu năm 2019; top 10 nhãn hiệu BĐS uy tín khu vực châu Á Thái Bình Dương. Ngày 25/7, Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất vn tại sự kiện báo cáo và trao Giải thưởng BĐS Dot Property Vietnam Awards 2019.

Sapphire Hạ Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vietnam - Dự án nghỉ dưỡng hạng sang hướng biển tốt nhất Việt Nam

Sapphire Ha Long được vinh danh là Best Beachfront Luxury Development Vn - Công trình nghỉ ngơi hạng sang hướng biển tốt nhất vietnam.

Quảng Ninh là một trong những tỉnh giấc đi đầu về chỉ số năng lực khó khăn. Phổ thông ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã và đang tìm kiếm cơ hội tại đây. Số liệu thống kê từ Sở du lịch tỉnh Quảng Ninh cho thấy, năm 2018 lượng khách vãn lai đến tỉnh đạt khoảng 12 triệu, dồn vào một chỗ chủ đạo tại Hạ Long. Nhân tố này góp phần bảo đảm cho kỹ năng khai thác của dự án Sapphire Ha Long.

An Nhiên

Liên hệ công trình nằm tại số 1, tuyến đường Bến Đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất & Kinh doanh bất động sản Weland

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư

Hotline: 1800 6918

Website:


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7