Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019 ,

Chùm nho Nhật Bản có tên Ruby Roman gồm 24 quả từng được bán đấu giá 1,2 triệu yen (11.000 đô la Mỹ - khoảng 250 triệu tiền việt), tính nhàng nhàng mỗi trái có giá gần 10 triệu tiền việt làm cho không ít người "choáng váng". Khá bất ngờ khi loại nho thuộc hàng đắt nhất nhân loại này được một hệ thống khu chợ nhiều người biết đến về bánh kẹo cao cấp ở HN và TP HCM đưa về vn.

Hiện tại, chùm nho đang được rao bán với giá 6,5 triệu tiền việt/chùm. Ví như bán lẻ từng trái, nho Ruby Roman có giá 350.000 đồng, ví như theo cặp, chúng có giá 590.000 đồng. Đặc điểm nổi bật của trái nho là kích thước khá to, tương đương một một trái bóng bàn, mỗi quả tuyến đường kính 2-3 cm, căng mọng, vỏ đỏ. Hương vị của loại nho cao cấp này được diễn tả là sự hòa quyện của hương vị của nho Mẫu đơn và một loại nho Pioneer có hương rượu khá rất dị.

Nho đắt nhất thế giới về Việt Nam giá 6,5 triệu đồng/chùm, cửa hàng có bán lẻ từng trái - Ảnh 1.

Nho đắt nhất trái đất về vietnam, rao bán với giá 6,5 triệu tiền việt/chùm.

Theo đại diện của khu chợ, nho Ruby Roman nguyên nhân tại Ishikawa, Nhật Phiên bản, được xách tay về vn. Đợt trước tiên, chuỗi hệ thống siêu thị tại HN và TP HCM có 10 chùm nho phục vụ đối tượng mua hàng. Ngay sau khi rao bán, đã có hơn một nửa số nho được khách đặt tìm về thưởng thức hoặc khiến vàng biếu.

"Sắp đến khi vào đợt trung thu, nhu cầu sắm có thể sẽ tăng cao hơn, khi đó, siêu thị sẽ cân nhắc mang về thêm phổ biến loại nho ngon, độc lạ. Tất nhiên, cũng cần khám phá kỹ xem có vào mùa nho không để đảm bảo mang loại tươi ngon về vietnam", vị thây mặt san sớt.

San sớt thêm về nguyên nhân bán lẻ từng trái, thây mặt cửa hàng cho hay, điều này nhằm cung cấp đối tượng mua hàng có thể chọn lựa số lượng cần tậu, vẫn có thể ăn uống hương vị loại nho đặc biệt này mà không quá tốn chi phí như mua cả chùm.

Nho đắt nhất thế giới về Việt Nam giá 6,5 triệu đồng/chùm, cửa hàng có bán lẻ từng trái - Ảnh 2.

Trái nho có kích thước lớn tương đương một trái bóng bàn.

Tin tức thêm về loại nho đắt nhất nhân loại, Nguyễn Thanh Minh - chủ khu chợ hoa quả du nhập trên đường Nguyễn Chí Thanh Thủ đô cho nhân thức, trước khi được bán ra hoạt động mua bán hoặc được mang đấu giá, nho cần phải đạt trọng lượng trên 30g, đạt 18% đường trở lên. Mỗi năm chỉ có khoảng một số chùm nho Ruby Roman đạt tiêu chuẩn vô cùng khắt khe như vậy.

"Không chỉ chất lượng, vì đây là loại quả được nâng tầm lên cao cấp nên chúng thường được đặt tìm để khiến quà biếu sang trọng", Thanh Minh nhận xét.

Theo tiểu thương này, vì mức giá không dễ dàng tiếp xúc với các đối tượng khách hàng dân dã, nên phổ biến cửa hàng kinh doanh hoa quả du nhập ít kinh doanh nho Ruby Roman.

Theo Hoàng Linh

Báo Dân Sinh


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7