Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019 ,

Diễn tả về vụ xả súng ở tạp hóa tại đô thị El Paso, bang Texas, Mỹ chiều 3/8 (theo giờ Mỹ), CNN dẫn lời nhân chứng Glendon Oakly cho biết, khi anh đang ở một siêu thị bán đồ thể thao bên trong Trọng điểm thương nghiệp Cielo Vista thì một đứa trẻ chạy tham gia bên trong và nói có một kẻ xả súng tại Walmart.

Nhân chứng kể về vụ xả súng kinh hoàng khiến 20 người chết tại Texas - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của hung phạm gây ra vụ xả súng. Ảnh: KTSM.

Fox News dẫn lời một nhân chứng khác có tên Vanessa cho biết: "Tôi vừa lấy xe ra khỏi bãi đỗ xe của Walmart thì nghe thấy những âm thanh rất to như pháo bông. Tôi nghe thấy những tiếng nổ liên tục. Tôi thấy một người thiếu phụ đang cầm hàng hóa rời chợ nhanh Walmart. Bà ấy gục ngã ngay trên đường tới oto của bản thân mình. Đó là lúc tôi nhân thức đây không hề tiếng pháo hoa.  Kẻ xả súng bắn tự dưng chứ ko phải một người cụ thể nào ". Theo bà Vanessa , hung phạm mặc áo phông đen, chiếc quần rằn rện, đeo thứ gì đó giống tai nghe rất dày. "Anh ta mang theo một khẩu súng trường sẫm màu, nhắm vào dân chúng và bắn liên tục. Lần cuối cùng tôi nhận ra là anh ta đã bắn một người nào đó trong góc siêu thịTuy nhiên, lời cảnh báo không gây được xem xét vì cậu ốm quá nhỏ tuổi hơn nữa, cậu tí hon đang nói về siêu thị Walmart gần đó chứ ko phải nơi anh đang đứng. Glendon Oakly cho nhân thức, khoảng 5 đến 7 phút sau, khi anh đi tới khu chợ bán từng cái giày thì nghe thấy 2 tiếng súng. Lúc đó store này đã đóng cửa lại nhưng một bạn nào đó đã tạo dựng cửa ra. Oakly nhận ra số đông trẻ thơ chạy bao quanh mà không có cha mẹ, vì thể anh đã bế 3 đứa trẻ lên và chạy khỏi hiện trường nhanh chóng nhất có thể.  "Tôi không sợ hãi về phiên bản thân bản thân mà chỉ chỉ nghĩ về việc cố gắng đưa đưa bè cánh trẻ ra khỏi đó".

Phổ quát đoạn đoạn ghi hình liên quan tới vụ xả súng hoảng hồn cũng đã sinh ra trên mạng thị trấn hội cho thấy, các thi thể nằm la liệt khi cảnh sát có mặt tại hiện trường trong khi trong chợ nhanh vẫn còn đa số người đang bối rối./.

Theo Hồng Anh

VOV.VN


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7