Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019 ,

Bước tham gia bốn tuần Ngâu, cuộc chạy đua tăng vận động giữa các ngân hàng không có dấu hiệu bớt nóng.

Hàng loạt ngân hàng neo lợi nhuận suất tiền gửi cao đi kèm đi kèm rộng rãi ưu đãi tặng tiền, tặng vàng, cộng thêm lợi nhuận suất, rút thăm trúng quà, tiền tỷ... Điển hình, BIDV tặng vàng cho khách gửi mới, Shinhan Bank tặng vàng ngay cho người gửi hoặc tham gia trúng thưởng oto, VIB treo giải thưởng 166 chỉ quà mỗi 04 tuần cho khách giữ số dư tiền gửi trong tài khoản trả tiền định kỳ, chung nhất là chế độ tặng tiến thưởng "liền tay" cho khách hàng dành dụm. 

Còn tại HDBank, từ đầu 04 tuần 8, nhà băng này khai triển chương trình khuyến mãi với tổng giá trị giải thưởng gần 11 tỷ đồng tại gần 300 điểm thương lượng trên cả nước. Chương trình kéo dài đến cuối tháng 10, dành cho khách hàng cá nhân gửi dành dụm với số tiền gửi tối thiểu trong khoảng 10 triệu tiền việt ở kỳ hạn từ một bốn tuần trở lên. Người gửi sẽ kiếm được mã số dự thưởng nhập cuộc quay số cuối chương trình để có thời cơ trúng thưởng giải đặc biệt là sổ dành dụm một tỷ đồng.

HDBank là một trong những ngân hàng mạnh tay tặng quà, tặng tiền, cơ hội trúng thưởng giá trị lớn... nhằm thu hút người gửi tiết kiệm.

Khách hàng đàm phán tại HDBank.

Hình như còn có một giải nhất là sổ dè xẻn 50 triệu đồng, ba giải nhị mỗi giải là thẻ ATM 30 triệu tiền việt, 5 chuyến du lịch Philippines ủng hộ đội tuyển vietnam tham dự Seagame lần thứ 30 bỏ ra cho giải ba và 10 cặp vé tàu bay Vietjet khứ hồi trong nước dành cho khách hàng trúng giải tư. Bên cạnh đó còn 23.000 phần quà tặng như bộ nồi, máy khiến cho sữa chua, đèn LED, bàn là hơi nước, bình giữ nhiệt. Trước đây ngân hàng nhiều lần triển khai khuyến mại trị giá lớn như rút thăm trúng thưởng một ký vàng SJC, quả bóng tiến thưởng Futsal, hớt tóc vàng SJC... 

Trong bối cảnh các nền móng nhà băng số đón chờ đầu tư khỏe khoắn, các đơn vị tín dụng cũng xây dựng nhiều sản phẩm nhiều chủng loại phục vụ ý định của người mua. Có thể kể tới các item tiết kiệm online, dành dụm gửi góp, tiết kiệm tích hợp bảo hiểm tiền gửi. Vài ngân hàng như HDBank có chính sách áp dụng lợi nhuận suất cao hơn cho nhóm đối tượng mua hàng gửi tiền online nhằm thú vị người dùng tiếp cận các nền móng nhà băng số tân tiến.

Trong một tuần qua mặt bằng lãi suất có nhân tố giảm giảm nhẹ tại một vài nhà băng ở kỳ hạn dưới ba tháng. Đương nhiên hầu hết vẫn giữ nguyên các kỳ hạn còn lại, vài ngân hàng điều chỉnh tăng 0,1-0,2% một năm với các kỳ hạn trong khoảng 6 tháng trở lên. Mặt bằng lãi suất hiện tại ở mức 4,1-5,5% với kỳ hạn dưới 6 04 tuần, 5,5-7,55% một năm kỳ hạn 6 đến dưới 12 bốn tuần và 6,4 - 7,9% một năm kỳ hạn 12 và 13 04 tuần.

Chuyên gia vốn đầu tư Nguyễn Trí Hiếu nhận định, trước diễn biến không dễ dàng lường của kinh tế chính trị nhân loại, tác động tới kinh tế Việt Nam, hiện rất không dễ dàng dự báo xu hướng lãi suất trong khoảng nay đến cuối năm. 

Đương nhiên phổ biến khả năng mặt bằng lãi suất tiền gửi sẽ tăng, do nhà băng tăng vận động vốn để chủ động nguồn vốn đầu tư cho thời kỳ cuối năm. song song pháp luật giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn cũng làm các ngân hàng lựa chọn phương án tăng huy động phê chuẩn tăng lãi suất hoặc tăng khuyến mãi.

Theo số liệu của Nhà băng Nhà nước, vững mạnh huy động trong khoảng đầu năm đến nay mới chỉ đạt 8,3%, thấp hơn lớn mạnh cho vay 10%.

Nam Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7