Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019 ,

Ngày 15-8, ông Dương Chí Bình, Phó Chủ tịch UBND TP Bạc Liêu (thức giấc Bạc Liêu), xác nhận trên khu vực TP Bạc Liêu không có công trình Khu Thị trấn Bạc Liêu City. "UBND TP Bạc Liêu đã rà soát và khẳng định không có công trình Khu Thành phố Bạc Liêu City trên địa bàn và đã lãnh đạo Phòng Điều hành thị trấn phối hợp với các phường kiểm tra xem trên khu vực thị trấn nào có treo những tấm quảng cáo bán đất phải gỡ bỏ ngay và truy vấn mua giải quyết theo quy định", ông Bình nói.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Thăm, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bạc Liêu cũng chắc chắn không có công trình nào gọi là Khu Thành phố Bạc Liêu City trên địa bàn TP Bạc Liêu cũng như tất cả các địa phương khác trong tỉnh giấc. "Một công trình khu đô thị chỉ được công bố khi có chủ trương đầu cơ, đã xây đắp cơ sở vật chất và có văn bạn dạng của Sở Xây dựng. Hiện nay trên địa bàn thức giấc Bạc Liêu không có công trình Khu thành phố Bạc Liêu City", ông Thăm chắc chắn.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 1.

Tấm lăng xê được treo công bố đất công trình trên đường È cổ Phú, TP Bạc Liêu.

Theo ghi kiếm được của phóng viên và phản ánh của người địa phương, từ ngày 11-8, dọc theo các tuyến tuyến phố Trằn Phú, Tôn Đức Thắng… ở trung tâm TP Bạc Liêu sinh ra hàng loạt tấm giới thiệu rộng rải rao bán đất dự án Khu thành phố Bạc Liêu City. Những tấm quảng cáo này là của Tổ chức kinh doanh CP dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ (Công ti Đất Xanh Cần Thơ) treo, nội dung công trình có tên Khu đô thị Bạc Liêu City, mở bán đất mặt tiền trục con đường trung tâm lộ giới 35m, giá chỉ trong khoảng 8 triệu tiền việt/m2, nằm cạnh Trọng điểm hành chính TP Bạc Liêu; liền kề trường đại học, bệnh viện, khu ngao du sinh thái Hồ Nam; hạ tầng cơ sở vật chất hoàn thiện, xây đắp ngay; đã có sổ hồng, công chứng sang tay ngay; ngân hàng cung cấp 70% trị giá…

Phổ biến người dân ở TP Bạc Liêu, cho nhân thức những ngày qua không chỉ treo giới thiệu rộng rải, viên chức buôn bán của đại lý phân phối bất động sản này tại TP Bạc Liêu còn trả lời lưu động, giải đáp qua điện thoại cho người có yêu cầu tìm hiểu về dự án. "Sau khi được trả lời, chúng tôi đi mày mò, coi đất nhưng không thấy có dự án nào như tên gọi ở địa điểm họ trưng bày. Hỏi tập đoàn tính năng thì khẳng định không có công trình này trên địa bàn TP. Chiều chủ nhật (10-8), tôi thấy ngành nghề tính năng gỡ hết những tấm lăng xê treo nhì bên đại lộ Nai lưng Phú hồi sáng cùng ngày", ông Trần Thành Đạt, ở con đường È cổ Phú, TP Bạc Liêu nói.

Ngang nhiên rao bán dự án “ma” giữa lòng TP Bạc Liêu - Ảnh 2.

Tới trưa 15-8, vẫn còn nhiều tấm lăng xê của Tổ chức kinh doanh Đất Xanh Cần Thơ treo trên đường Tôn Đức Thắng, TP Bạc Liêu

Đến trưa 15-8, theo quan sát của phóng viên, hàng loạt tấm giới thiệu rộng rải của Công ti Đất Xanh Cần Thơ trên phổ quát tuyến tuyến phố ở TP Bạc Liêu đã bị gỡ xuống, chỉ còn lại trên đường Tôn Đức Thắng (xã 1, TP Bạc Liêu) là chưa gỡ. Chúng tôi địa chỉ với số điện thoại "nóng" in trên giới thiệu rộng rải thì chỉ đổ chuông nhưng không nghe máy. Tiếp tục liên hệ với số máy tính bảng tuyến phố dây hot của Công ty Đất Xanh Cần Thơ thì có nhân viên nữ nghe máy và xác định tổ chức kinh doanh này có rao bán đất công trình như trên tại Bạc Liêu. Tuy nhiên, khi chúng tôi hỏi chi tiết cụ thể địa điểm khu đất, tiến độ công trình… thì cô này xin số máy tính bảng và tên để gọi lại tư vấn sau. Nhưng chờ mãi phổ biến giờ sau chúng tôi vẫn không thấy người của tổ chức kinh doanh này gọi lại.

Công ti Đất Xanh Cần Thơ được xây dừng ngày 15-4-2019, trụ sở đặt tại đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Trên Website của công ti tự giới thiệu hoạt động chuyên sâu về phục vụ tư vấn, môi giới BĐS, là thành viên của Đất Xanh Tây Nam bộ.

Hiện công ty tác dụng thức giấc Bạc Liêu đang bắt đầu khiến cho rõ động cơ, mục đích của việc mở bán đất nền của dự án này.

Theo Duy Nhân - Phúc Nguyên

Người công tích


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7