Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Sputnik cho hay theo truyền thông Mỹ , một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ. Kỹ năng vụ xả súng có can hệ đến 3 nghi phạm, nguồn tin trong khoảng chính quyền bang Texas cho biết.

Mỹ: Xả súng dã man tại siêu thị, hơn 40 người thương vong, một nghi phạm bị bắt - Ảnh 1.
 Xả súng kinh hoàng tại tạp hóa ở Mỹ, hơn 40 tình nhân vong, một nghi phạm bị bắt. 

Chia sớt với CBS News, các nhân chứng thuật lại họ đã nghe thấy ít nhất là 10 tiếng súng nổ và trông thấy hai người cầm súng đứng ở trong siêu thị nhỏ lẻ Walmart.

Phổ quát đoạn đoạn ghi hình can hệ đến vụ xả súng hoảng hồn cũng đã xuất hiện trên mạng phường hội cho thấy, các thi thể nằm nhan nhản khi cảnh sát xuất hiện tại hiện trường trong khi trong siêu thị vẫn còn đầy đủ người đang hồi hộp.

Sau đó, Thị trưởng bang Texas xác thực 20 người bỏ mạng và hơn 20 người khác bị thương trong vụ xả súng kinh hoàng trong siêu thị nhỏ lẻ Walmart tham gia ngày 3/8. Hình như, một nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ có tên Patrick Crusius.

Cảnh sát El Paso cho hay, vụ xả súng xảy ra tham gia lúc 11h03 (giờ địa phương). Hàng ngũ tác dụng đã phát cảnh báo yêu cầu cư dân hạn chế xa khu vực nguy khốn.

Cơ quan Dò hỏi liên bang Mỹ (FBI) ở El Paso xác nhận sự việc và đang phối thích hợp hành động cũng như  hỗ trợ cho nhóm cảnh sát El Paso.

El Paso có số dân khoảng 680.000 người, nằm ở Tây Texas và dọc biên cương Juarez, Mexico.

Theo Minh Thu

Infonet


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7