Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019 ,

1. Đốt nhang thơm

Nến hay nhang thơm có công dụng thoa dịu tinh thần vong nhân. Gia chủ nên đốt nến, nhang hàng ngày tham gia thời gian trước khi mặt trời lặn. Khác lạ là nên đốt nhang ngoài trời, ngay bên ngoài cửa chính để giải quyết được hiệu quả tốt nhất.

2. Dùng muối

Theo quan điểm phong thuỷ của người xưa, muối mặn không chỉ có tác dụng xua đuổi ma tà, mà còn đem đến phổ biến may mắn trong gia đình. Không chỉ riêng ở nước vietnam ta mà đa dạng nền văn hóa trên trái đất đều coi muối là điềm lành. Bởi vậy, từ rất lâu, muối được xem là mẹo phong thủy nhà đất hữu hiệu và dễ chơi giúp hóa giải nguồn năng lượng bị động trong tháng 7 âm lịch.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

3. Sử dụng trang bị có màu sắc tươi sáng

Một trong những mẹo phong thuỷ nhà đất giúp xua đuổi mã tà mà ít ai ngờ tới: Trình bày phía bên trong màu sắc tươi sáng. Những món phía bên trong có màu sắc tươi tắn, lạc quan thường mang đến nguồn năng lượng hăng hái. Gia chủ có thể cân nhắc trang trí lại tòa tháp theo mẹo này với phương pháp khiến cho đơn giản và ít tốn kém như: thay ga mền trải giường, khăn trải bàn ăn, trưng thêm cây hoa bé bỏng, treo thêm đèn trang trí có màu đỏ, vàng…

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Bên cạnh, bạn cũng cần nhân thức rèm cửa là một trong những món phía bên trong nhập vai trò quan trọng trong “công cuộc” thay đổi dung mạo ngôi nhà trong tháng 7 cô hồn. Một chiếc rèm màu cam hay quà nắng dễ nhìn sẽ giúp chặn những luồng tà khí thâm nhập vào nhà.

4. Đặt tượng rùa, kỳ lân

Rùa được coi là tượng trưng linh thiêng mang đến phổ biến tài lộc. Ngày trước, bình dân hay truyền tai nhau mẹo phong thủy nhà ở “ứng phó” 04 tuần cô hồn, rằng đặt tượng rùa đặt ngay trước cửa chính sẽ giúp chặn đứng trục đường đi của các vong nhân đang xâm nhập vào nhà.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Kỳ lân cũng là một biểu tượng cho sự may mắn, thắng lợi, sống thọ. Theo thuyết phong thuỷ, nơi nào có kỳ lân thì nơi đó sẽ có thanh bình thịnh trị. Thành ra, việc bố trí một cặp tượng kỳ lân trước cửa nhà không chỉ giúp bảo kê nhà cửa mà còn kéo vận tài lộc về cho gia chủ.

5. Để ý kiểm soát an ninh cửa trước ngôi nhà

Trong phong thủy nhà ở, cửa chính luôn là vị trí cần thiết vì đây là nơi lưu thông khí chính của ngôi nhà. Cũng chính vì thế mà khu vực này dễ nhận rộng rãi “mũi tên độc”, gây tác động tới toàn thể vận khí của ngôi nhà, cần sắm bí quyết hóa giải bằng item kiểm soát an ninh. Nếu có đủ không gian, hãy đặt một cặp chó đá để trấn yểm, giúp ngôi nhà và người sống bên trong được kiểm soát an ninh và an toàn, khác biệt là trong bốn tuần 7 âm lịch.

5 meo phong thuy giup gia chu bao ve gia dinh trong thang co hon

Kì vọng những tri thức đọc thêm trên có thể giúp bạn có thêm các mẹo phong thủy nhà đất để bảo kê các thành viên trong mái ấm giảm thiểu khỏi những nhân tố đen đủi của bốn tuần 7 âm lịch.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7