Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019 ,

Theo thiết kế dự án, sẽ xây đảo tròn trọng điểm (trục đường kính 60m) và 2 hầm chui cùng các nhánh trên phố Nguyễn Văn Linh. 2 hầm chui trên đường Nguyễn Văn Linh sẽ đi ngầm qua khu vực nút liên lạc Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ dài khoảng 480m (bao gồm con đường dẫn 2 đầu hầm và hầm kì quái).

So với đa dạng khu vực khác tại quận 7, thì dọc trục đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng và Đào Trí - đang được xem là những "đoạn đường tỉ đô", bởi thời điểm qua phổ quát chủ đầu tư BĐS trong và ngoài nước đều chọn nơi đây khiến cho vùng tạo ra bậc nhất của cả khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, các chủ đầu tư trong và ngoài nước đang phát triển các đại bách hóa - trọng tâm thương nghiệp, cũng như hàng loạt khu dân cư tiến bộ với quy mô bát ngát hàng chục hecta đất.

Dự đoán từ nay đến hết năm 2019 nguồn cung nhà ở tại đây khá dồi dào, trong đó cán cân đang nghiêng về khu vực bao quanh cầu Phú Mỹ do đón đầu siêu công trình 6 tỷ đô của một đại gia BĐS đang rậm rịch khai triển, cũng như phổ quát tuyến các con phố chuẩn bị được đầu cơ upgrade - mở rộng.

Thật vậy, theo Sở Liên lạc Vận chuyển vận Thành phố Hồ Chí Minh, phổ quát công trình cơ sở thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lịch trình phê duyệt đầu cơ trong khoảng nay đến năm 2030 như: công trình cầu Thủ Thiêm 3; cầu Thủ Thiêm 4; dự án cầu Nguyễn Khoái trong khoảng thị xã 7 qua quận 4 (vốn đầu cơ 1.250 tỷ đồng); dự án mở rộng trục đường Nguyễn Tất Thành, quận 4; công trình tuyến phố trục Bắc - Nam kết nối khu vực trọng điểm với các huyện 4, 7 và quận Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng; công trình cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng vừa được khởi công và dự định hoàn thành tham gia cuối năm 2018…

Không dừng ở đó, khu Nam Sài Gòn còn có các dự án quy hoạch trục con đường Phú Thuận, nối từ khu vực Mũi Đèn Đỏ thẳng vào khu thành phố Phú Mỹ Hưng. Các con phố Phú Thuận sẽ là trục đường mạch máu quan trọng, khuyến khích sản xuất khu vực này trong năm 2017. Với vận tốc tạo ra hàng loạt dự án phổ biến cư cao tầng, TPHCM cũng đã có chủ trương mở mang tuyến đường Đào Trí (đoạn từ chân cầu Phú Mỹ tới tuyến phố Phú Thuận) lên 40m nhằm tạo độ lưu thông tiện lợi của khu vực mới nổi này.

Hình như những công trình trọng điểm, khu Nam cũng có sự phát hành đồng bộ phổ quát tuyến tuyến đường để kết nối thuận lợi với khu trung tâm. Các con phố Huỳnh Tấn Phát được mở rộng lên 30m kết nối với trục các con phố chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây đắp để thành lập con đường cho việc hiện ra tuyến trục đường Vành đai trong gắn kết toàn cục khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thành phố.

Đặc biệt, dự án cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh sẽ được cây dựng theo cơ chế BOT câu kết BT. Được nhân thức, Sở Quy hoạch - Kiến trúc vừa chọn lựa được phương án kiến trúc và đã trình UBND TPHCM phê duyệt y. Dự kiến, dự án cầu Cần Giờ sẽ được khởi công vào giữa năm 2020, chấm dứt trong năm 2022.

Song song đó, tuyến Metro số 4 với tổng vốn đầu cơ 97.000 tỷ đồng (đi qua các huyện 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và thị xã Nhà Bè) chạy Đồng thời với các con phố Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị điều chỉnh kéo dài trong khoảng trục đường Nguyễn Văn Linh đến Khu thành phố Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước.

Khu vực nào tại TP.HCM có giá bất động sản tăng mạnh nhờ hạ tầng bứt phá? - Ảnh 1.

Đa dạng công trình căn hộ đã và đang "mọc" lên tại con đường Đào Trí, thị xã 7.

Nắm bắt cơ hội này, việc đơn vị địa ốc dịch chuyển ra các khu vực lân cận tạo ra dự án, nhằm thoát khỏi trọng tâm đã quá chật hẹp để tìm thị trường mới là lẽ tuy nhiên. Các thị trấn vệ tinh lân cận Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là hoạt động mua bán bao la, đầy tiềm năng với yêu cầu nhà ở người dân tăng lên, mức thu nhập cũng cải thiện hơn đông đảo. Đây cũng là giải pháp có lí khi gắn kết cơ sở liên lạc TPHCM với các thức giấc, thành phụ cận đang được hoàn thành rõ rệt.

Điển chừng như một công trình lớn thứ nhì ở khu Nam có tổng diện tích gần 350 ha (sau khu thành phố Phú Mỹ Hưng có diện tích 750 ha) do Công ty TNHH một thành viên phát hành GS Nhà Bè (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư đang chuẩn bị khởi công quay về sau đa dạng năm "bất động". Dự án bao gồm phổ thông loại hình nhà ở: biệt thự, khu căn hộ tầm thường cư thấp tầng, khu căn hộ phổ biến cư cao tầng, khu nhà đất phức tạp.

Trong khi, hoạt động mua bán khu Nam Sài Gòn vừa ghi kiếm được sự xuất hiện công trình Eco Green Saigon có quy mô 14,36 ha, sở hữu địa điểm đắc địa mặt tiền con đường Nguyễn Văn Linh (phố Tân Thuận, quận 7). Hình như đó, công ty Hưng Cường thịnh vừa cho đối tượng mua hàng bắt đầu đặt chỗ giữ chỗ tìm căn hộ dự án Q7 Boulevard, với hơn 1.000 căn, nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, huyện 7. Công ty này cũng đang xây dựng hơn 8.000 căn hộ cao cấp khác tại tuyến phố Đào Trí...

Hay như dự án Oakwood Residence Saigon nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, gồm có 237 căn hộ phục vụ vừa được tung ra thị trường. Dự án này do Công ti đầu tư Mapletree thuộc tổ chức Mapletree (Singapore) làm chủ đầu tư. Dường như, cơ quan này đã trình bày thiết kế mô phỏng công trình đôi văn phòng V-Plaza Towers với diện tích sàn hơn 66.000m2, khi xong xuôi tham gia năm 2023 sẽ là khu phức hợp văn phòng đạt chuẩn quốc tế có quy mô lớn tại huyện 7, TP.HCM.

Ngoài nhì công trình trên, cách đây không lâu Công ti CP BĐS Tiến Phước vừa báo cáo ra mắt quá trình I, dự án Senturia Nam Sai Gon, tại các con phố Nguyễn Văn Linh. Dường như đó, trên dọc tuyến đại lộ Nguyễn Văn Linh hướng về khu Tây Nam, phổ thông nhà đầu tư đã bắt đầu vây hàng rào các khu đất lớn để sẵn sàng tạo ra dự án bất động sản mới tại nơi đây trong thời điểm tới.

Hay cách đây không lâu, nhì dự án của Sunshine Group với diện tích lớn cũng tạo sức nóng trên thị trường bất động sản khu Nam. Đầu tiên là công trình Sunshine City với diện tích 9 block cao tầng nằm ngay tại trung tâm thị xã 7. Trong quý 3 này, Sunshine Group sẽ tiếp tục công bố Sunshine Diamond River tọa lạc tại huyện 7 – TP. HCM, ngay sát sông Sài Gòn.

"Khuynh hướng bùng nổ nguồn cung tại khu vực này sẽ còn tiếp tục tạo ra mạnh trong một số năm đến. Một phần do khu Nam đang được Thành phố Hồ Chí Minh Để ý đầu tư phổ thông dự án liên lạc khá lớn gắn kết toàn vùng với khu trọng tâm, phần khác nơi đây được thụ hưởng sự sản xuất sẵn có của khu đô thị Phú Mỹ Hưng như mảng xanh, luôn tiện ích ngoại khu, nhiều tuyến đại lộ lớn...", ông Nai lưng Hiếu - Phó Tổng Giám đốc DKRA Vietnam cho biết.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7