Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 1 tháng 8, 2019 ,

Thị trấn Trảng Bom (Đồng Nai) trở thành thành phố loại IV từ hôm nay (1/8) được giới đầu cơ hy vọng về sự gia tăng trị giá cho bất động sản tại đây.

Theo quy hoạch đô thị, trị trấn này sẽ trở thành thị phố trong quá trình trong khoảng 2020 đến 2025 và trở thành thị trấn loại III trong vài năm sau đó.

Hiện giờ, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ 2 ở Đồng Nai, sau thành phố Biên Hòa. Với chính sách đầu tư để trở thành thành phố loại III trong tương lai, kinh tế của thành phố ngày một tạo ra. Trảng Bom hiện là một trong những thị xã có thu nhập bình quân đầu người cao nhất tỉnh, khoảng 980 đô la mỗi năm.

Những khu đô thị bài bản ở Trảng Bom thu hút nhiều khách hàng tham quan và giao dịch.

Khách hàng tham qua, khám phá một trong số khu thị trấn tại Trảng Bom (Đồng Nai).

Theo số liệu thống kê của Sở Chiến lược và Đầu tư thức giấc Đồng Nai, thị trấn hiện có 4 khu công nghiệp dồn vào một chỗ gồm Bàu Xéo, Sông Mây, Hố Nai, Giang Điền, lôi cuốn 158 dự án đầu cơ với tổng số vốn đạt yêu cầu 1.506 triệu USD, trong đó 146 công trình đi tham gia đóng gói lôi cuốn hơn 98.000 công phu có việc làm ổn định.

Dân đông đi liền với phổ thông khu công nghiệp mới hình thành khiến cho nhu cầu nhà ở tại Trảng Bom tăng lên. Việc biến thành thành phố loại IV cũng giúp hoạt động mua bán bất động sản nơi đây sản xuất.

Trên khu vực thị phố đang sinh ra vài khu đô thị mới, lôi cuốn đảo chủ đầu tư ở Đồng Nai và các thức giấc phụ cận, trong đó có công trình The Viva City và  khu thành phố lanh lợi Viva Park do Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư LDG (LDG Group) làm cho chủ đầu tư.

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng giám đốc LDG Group cho nhân thức, dự án The Viva City đã giao dịch hết song đa dạng đối tượng mua hàng đã chuyển nhượng với giá không bằng nhau lên tới hàng trăm triệu tiền việt. Còn tại Viva Park, hàng trăm lượt khách hàng thăm quan mỗi ngày và thương lượng. Đây là khu đô thị lanh lợi với hàng loạt nhà thị trấn tiêu chuẩn cao được xây dựng sẵn.

"Ngày 28/7 gần đây, hơn 500 đối tượng mua hàng tham gia chương trình trình bày dự án Viva Park và lựa chọn giao dịch gần 100 căn nhà xã tại đây", nhà đầu tư cho biết.

Lãnh đạo LDG phản hồi việc Trảng Bom trở thành thành phố lớn là vấn đề thế tất vì đây là địa phương có vận tốc vững mạnh nhanh của Đồng Nai. Các công trình bất động sản của LDG Group tại Đồng Nai đa số dồn vào một chỗ tại địa phương này và đang tạo ra trị giá cho khách hàng.

"Thời điểm sắp đến, những dự án diện tích như Viva Park, những khu thương mại tiềm năng như Viva Square tại Trảng Bom sẽ là điển hiện ra công mà LDG Group lựa chọn khiến hình mẫu để nhân rộng ra các địa phương khác", chỉ đạo tổ chức nói.

Khách hàng tham gia chương trình giới thiệu dự án Viva Park vào cuối tháng 7/2019.

Đối tượng mua hàng nhập cuộc chương trình trưng bày công trình Viva Park vào cuối 04 tuần 7/2019.

Chị Vũ Thị Hồng Nhung ở Long Thành (Đồng Nai) cũng chọn lựa tìm 2 căn nhà tại đây vì giá hợp lý, nhà đẹp, xây nhanh, chất lượng cao. Chị cũng hy vọng tham gia tiềm năng sinh lời của dự án khi Trảng Bom lên thị trấn loại IV.

Chi tiết địa chỉ hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Website: 

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7