Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

TNR Stars Thoại Sơn là công trình đất nền nằm ở khu vực thành phố Núi Sập, quận Thoại Sơn, thức giấc An Giang. Dự án TNR Stars Thoại Sơn đối diện với trọng tâm hành chính mới, bí quyết trọng điểm y tế Thoại Sơn 500m, chợ Thoại Sơn 800m, phương pháp trường trung học cơ sở vật chất và trung học đa dạng khoảng 1,8km,… Dường như, còn cách thức Đô thị Long Xuyên 22km, Thành phố Rạch Giá 33km.

Quy mô công trình khu thành phố TNR Stars Thoại Sơn

Khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn An Giang

TNR Stars Thoại Sơn được quy hoạch trên tổng quy mô đất 11,29 ha, chia thành 451 lô đất nền (trong đó bao gồm 380 nền nhà thị trấn liên kế, 53 nền shophouse và 18 nền biệt thự) có quy mô trong khoảng 100 m2 – 296 m2.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Mặt bằng toàn cục dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn

Dự án được chia thành 3 phân khu bao gồm: Hữu An, Hữu Phát và Hữu Hưng vượng

Dự án được chia thành 3 phân khu bao gồm: Hữu An, Hữu Phát và Hữu Thịnh

Phân khu Hữu An với 131 nền đất nhà phường liên kế

Phân khu Hữu An với 131 nền đất nhà phố liên kế

Phân khu Hữu Phát với 117 nền đất nhà thị trấn liên kế và 41 nền đất nhà phố thương mại

Phân khu Hữu Phát với 117 nền đất nhà phố liên kế và 41 nền đất nhà phố thương mại

Phân khu Hữu Phồn thịnh với 132 nền đất nhà phố liên kế, 12 nền đất nhà phố thương mại và 18 nền đất biệt thự

Phân khu Hữu Thịnh với 132 nền đất nhà phố liên kế, 12 nền đất nhà phố thương mại và 18 nền đất biệt thự

Đi kèm với đó là các một thể ích nội khu bên trong công trình như: trường măng non Thoại Sơn, những nơi công cộng, khu tổ phù hợp thương nghiệp Thoại Sơn, quảng trường, khu BBQ, bến xe tản bộ, kênh nhân tạo, bãi giữ xe,…

Phối cảnh các tiện ích tại công trình khu thành phố TNR Stars Thoại Sơn

Thông tin từ CafeLand

Dự án khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn do Công ty Cổ phần Đầu tư và Tạo ra BĐS TNR Holdings vietnam khiến cho nhà đầu tư. Dự kiến khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn sẽ triển khai quá trình 1 tham gia 04 tuần 10 năm 2019.

TNR Holdings vn có thương hiệu hoạt động trong ngành nghề BĐS. Với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án khu cư dân, dự án thương mại và khu nghỉ ngơi,…

Công ti Cổ phần Đầu cơ và Tạo ra BĐS TNR Holdings vn (TNR Holdings vietnam), là một thành viên của Cơ quan Đầu tư TNG vốn được biết tới là một trong số những cơ quan kinh tế tư nhân đa ngành nghề tại vn.

Giá niêm yết đất nền được xem thêm tại công trình khu đô thị TNR Stars Thoại Sơn trong khoảng 6 triệu/m2.

Bây chừ trên các website hoặc trên các mặt báo đều đồng loạt đưa tin tức về công trình TNR Stars Thoại Sơn, trong đó có nội dung với định hướng phát triển công trình này trở thành “Khu thị trấn Du lịch lễ hội”. Do có vị trí liền kề với khu ngao du sinh thái Núi Sập.

Đã biết gì về khu ngao du sinh thái Núi Sập?

Khu ngao du sinh thái Núi Sập là tên gọi phổ biến của địa điểm tham quan là khu ngao du hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu. Nằm cách trọng tâm đô thị Long Xuyên khoảng 24km về phía Đông Bắc và Châu Đốc khoảng 75 km.

Núi Sập hay còn được nhân thức tới với cái tên Thoại Sơn và đây cũng là ngọn núi lớn nhất trong cụm núi bao gồm: núi Sập, núi Gầy, núi Bà và núi Cậu. Núi có độ cao 85m so với mặt nước biển và chu vi vào khoảng 3.800m. Theo thời gian cùng với công đoạn khai thác đá quá mức ở dưới chân núi khiến cho phổ biến người nghĩ nó sẽ đổ giống như cái tên vậy.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương vùng Thoại Sơn đã kịp nhìn thấy và đưa ra cách thức giải quyết để giảm thiểu nguy cơ mất ngọn núi. Bằng cách thức họ đưa ý nghĩ đó biến núi Sập biến thành một khu du lịch như một giải pháp tình thế.

Thêm vào đó, chính quyền địa phương còn cho xây đắp thêm nhiều hạng mục công trình khác để phục vụ khách vãn lai. Trong đó điểm nổi bật là khu du lịch hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu.

Tương tự, tiềm năng của dự án này cốt yếu phụ thuộc lượng khách vãn lai, khách hành hương tới với khu du lịch núi Sập. Nói về tiềm năng đầu cơ, đây là dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, nên người địa phương quanh khu vực đó đã có nhà kiên cố và họ cũng có thể khai thác được các tiềm năng của địa phương. Trường phù hợp còn lại, giả dụ dựa vào lượng đầu cơ trong khoảng khách phương xa hoặc những vùng xung quanh đến thì liệu họ có dự định ở vĩnh viễn?

Hơn thế nữa vị trí ngao du này cũng là vị trí chưa thực thụ hấp dẫn được đại đa phần giới du lịch linh tính, khách hành hương tới với nơi này. Hình như đó, nơi này phương pháp rất xa Châu Đốc khoảng 75km, nơi có địa điểm ngao du linh tính rất nổi tiếng, thu được sự ân cần rất lớn từ khách hành hương đó chính là núi Sam (Châu Đốc).

Tất nhiên, nhìn tầm thường dự án này được quy hoạch bài bản, các nhân tiện ích bên trong dự án được đáp ứng trọn vẹn cho cư dân từ sinh hoạt cho tới tiêu khiển, thư giãn,... Nhưng cần được thời điểm kiểm chứng lại xem trong mai sau chủ đầu tư có đáp ứng được như trong thông tin đã đưa ra hay chỉ là những dự án được vẽ vời? Bởi lẽ, trong thực tế có đa số trường phù hợp các công trình sau khi đã bàn giao không đúng như trong bản thiết kế ban đầu.

Thông tin nhanh dự án khu thị trấn TNR Stars Thoại Sơn

Công trình: TNR Stars Thoại Sơn

Tổng quy mô: 11,29 ha

Địa điểm: Thị trấn Núi Sập, thị xã Thoại Sơn, tỉnh giấc An Giang

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Đất nền, nhà xã, vi la

Ngày khởi công: Quý III/2019

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư và Phát triển BĐS TNR Holdings vn

Năm chấm dứt: 

Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7