Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Golden Lake là dự án đất nền nằm trên đường Trằn Phú và Lê Duẩn thuộc trọng điểm thành phố Hoàn Lão, thị xã Bố Trạch, tỉnh giấc Quảng Bình. Theo đó, đường È Phú rộng 25m kéo dài đi xuyên giữa khu đô thị. Phương pháp Quốc lộ 1A 100m và bãi biển Trung Trạch nằm ngay tại trọng tâm thị phố chỉ mất khoảng 5 phút vận động.

Quy mô công trình khu thị trấn Golden Lake

Khu đô thị Golden Lake Quảng Bình

Golden Lake được quy hoạch trên tổng quy mô đất 84.000 m2 với tổng số gần 300 lô đất nền liền kề, có quy mô đa dang dao đông từ 160 m2 – 170 m2 – 238 m2, con đường nội bộ rộng từ 10,5m – 25m.

Trục chính của khu thành phố có tuyến trục đường 25m È Phú nối dài đi xuyên giữa khu thị trấn. Phía Bắc khu thành phố giáp tuyến đường Lê Duẩn rộng 36m kéo dài từ Quốc Lộ 1A chạy qua chi cục thuế thị xã Bố Trạch và nhì ngôi trường cấp 3 là Ngô Quyền và Lê Quý Đôn.

tiện ích ngoại khu dự án Golden Lake

Dường như đó công trình còn nằm gần: nhà văn hóa, ngân hàng, chợ Hoàn Lão, các những nơi công cộng, Quảng trường biển,… Bí quyết trường bay Đồng Hới 8km; Ga Hoàn Lão 1,2 km; Bãi biển 1,8 km; Ngân hàng 500m; Trung tâm hành chính 800m; Khu ngao du thư giản đầm sen 8km.

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tế tại dự án khu đô thị Golden Lake

Ảnh chụp thực tại tại dự án khu thị trấn Golden Lake

Thông tin trong khoảng CafeLand

Công trình khu đô thị Golden Lake do Tổ chức kinh doanh TNHH Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng làm chủ đầu tư.

Tổ chức kinh doanh TNHH Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản từ năm 2010 cho đến nay.

Giá niêm yết đất nền được tìm hiểu tại dự án khu đô thị Golden Lake từ 9,9 triệu/m2.

Dự án Golden Lake tọa lạc tại các tuyến tuyến phố lớn, đây được xem là công trình được đầu cơ sở vật chất bài bạn dạng trong khoảng tuyến đường lộ cho đến hệ thông cấp thoát nước, dự án này có tính gắn kết, liên minh với các một thể ích bao quanh tốt. Thế nhưng khi nhìn vào mặt bằng cục bộ của công trình này có thể thấy được dự án này đơn giản cũng chỉ được phân lô bán nền.

Quảng Bình tụ hội những ưu thế khỏe mạnh, biến thành điểm dừng chân của các chủ đầu tư như: FLC, VinGroup, Trường Hưng thịnh, Fuision, Đất Xanh. Ngao du, kinh tế sản xuất, có chuỗi hệ thống liên lạc thuận lợi. Tuy nhiên, giá trị BĐS nơi đây còn rất thấp.

Thông tin nhanh công trình khu thị trấn Golden Lake

Công trình: Golden Lake

Tổng diện tích: 84.000 m2

Địa điểm: Tuyến phố Nai lưng Phú và Lê Duẩn thuộc trọng điểm thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, thức giấc Quảng Bình

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Tư vấn và Xây đắp Vĩnh Hưng

Năm xong xuôi:

Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7