Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

Sun Grand City Nam Phú Quốc toạ lạc tại đoạn giao cắt đường 975, thị trấn An Thới, quận Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nằm dọc theo 2 tuyến giao thông chính là trục đường Cửa Lấp – An Thới và tuyến trục đường kết nối Sun World Hòn Thơm. Trong khoảng đây, dân cư có thể chuyển di đến thị trấn Dương Đông trong vòng 22 phút, đến bãi Kem, bãi Sao chỉ trong vòng 5 – 10 phút hoặc chỉ mất khoảng 5 phút để đến ga đi cáp treo Hòn Thơm,…

Diện tích công trình khu thành phố Sun Grand City Nam Phú Quốc

Khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc

Sun Grand City Nam Phú Quốc được quy hoạch trên tổng diện tích đất 35 ha, bao gồm 2 dòng vật phẩm chính là nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) và nhà phố liền kề (townhouse) với tổng số 862 căn.

nhà phố thương mại và nhà phố liền kề sun grand city nam phu quoc nhà phố thương mại và nhà phố liền kề sun grand city nam phu quoc

Chi tiết, có 439 căn nhà phố thương mại (shophouse) và 423 căn nhà thị trấn liền kề (townhouse) với quy mô trong khoảng 105 m2 – 190 m2.

tiện nội khu sun grand city nam phu quoc

Bên trong lòng khu đô thị Sun Grand City Nam Phú Quốc sẽ được tích hợp các luôn thể nội khu như: trên hè phố, y tế, giáo dục, thương nghiệp phục vụ,…

Nằm gọn tại khu vực lõi trọng tâm của Nam Phú Quốc, được bao bao quanh bởi các khu ngao du nghỉ ngơi, trên hè phố giải trí có casino Hòn Thơm, cùng các địa danh ngao du nhiều người biết đến.

tiện ngoại khu sun grand city nam phu quoc

Sun Grand City Nam Phú Quốc cách thức trường bay Phú Quốc 15 phút, cáp treo Hòn Thơm 5 phút, bãi tắm (Bãi Kem, Bãi Trường, Bãi Sao 15 phút), JW Marriott Phú Quốc 15 phút, đô thị Dương Đông 20 phút,…

Tin tức từ CafeLand

Sun Grand City Nam Phú Quốc do Cơ quan Sun Group làm cho chủ đầu tư. Là doanh nghiệp có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản (ngao du nghỉ ngơi, vui chơi tiêu khiển, bất động cao cấp và đầu tư hạ tầng).

Thời gian qua bất động sản tại Phú Quốc đã chứng kiến sự đổ bộ của các ông lớn trong ngành nghề bất động sản như: Vingroup, Sun Group, BIM Group, FLC, CEO Group,… Cơ bản đầu tư bất động sản ở phân khúc BĐS nghỉ ngơi.

Ngoài ra các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, giờ đây Sun Group đã đổi hướng quay sang đầu tư dự án khu thị trấn tại Nam Phú Quốc chi tiết là công trình Sun Grand City Nam Phú Quốc.

Giá bán nhà xã được xem thêm tại dự Sun Grand City Nam Phú Quốc trong khoảng 6 tỷ/căn (chưa VAT), tùy theo từng vị trí và loại hình cụ thể sẽ có mức giá bán khác biệt.

Song tại Nam Phú Quốc vẫn còn đang tồn tại vài mặt hạn dè bỉu. Thực tế, tại Phú Quốc khác lạ là đô thị Dương Đông (Bắc Phú Quốc) vẫn là nơi tập trung phần lớn trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của thị xã đảo. chậm tiến độ cũng chính là nguyên do mà Dương Đông biến thành điểm đến hấp dẫn của nhiều chủ đầu tư khi đặt chân đến Phú Quốc. Còn tại khu vực đô thị An Thới (Nam Phú Quốc), những loại hình phục vụ này vẫn chưa được đầu cơ mạnh, các khu resort, nghỉ dưỡng vẫn còn khá khiêm tốn.

Đương nhiên, có thể nhận thấy được bức ảnh trong tương lai về hệ sinh thái tại Nam Phú Quốc sẽ ngày càng hoàn thành với sự xuất hiện của một khu đô thị đảo tại An Thới. Công trình Sun Grand City Nam Phú Quốc đây là mô hình khu thị trấn được thừa hưởng các yếu tố của một khu thị trấn gương mẫu với quy hoạch bài phiên bản về cơ sở vật chất, cảnh quan, nhân thể ích, giáo dục và y tế. song song khu thị trấn này còn được tích hợp thêm những ưu điểm về cảnh quan, khí hậu, các một thể ích vui chơi, nghỉ dưỡng, giải trí tại đảo Ngọc.

Thông tin với tốc độ cao công trình khu thành phố Sun Grand City Nam Phú Quốc

Dự án: Sun Grand City Nam Phú Quốc

Tổng diện tích: 35 ha

Vị trí: Con đường 975, thành phố An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh giấc Kiên Giang

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Shophouse, nhà xã

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Cơ quan Sun Group

Năm chấm dứt: Năm 2021

Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7