Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019 ,

Theo nhà đầu tư phân khu căn hộ cao cấp tại khu đô thị Gamuda Gardens bàn giao đúng tiến độ chắc chắn với đối tượng mua hàng vào quý III/2019.

Ngày 18/8 tới, Gamuda Land sẽ bàn giao những căn hộ trước tiên của tổ thích hợp The Zen Residence - khu thành phố Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội với hoàn toản hạ tầng, nhân thể ích. "Tổ phù hợp The Zen Residence thu hút khách hàng nhà bởi không gian xanh, biện pháp nhà thông minh trong thời điểm hàng loạt các công trình căn hộ trên thị cùng bung hàng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Do nằm địa điểm trọng tâm khu thị trấn Gamuda Gardens nên phân khu căn hộ này thừa hưởng ưu điểm hạ tầng, tiện ích sẵn có với tiêu chuẩn sống đẳng cấp, quy mô cây cối chiếm giữ hơn 50% mật độ xây dựng, khu sinh hoạt tập thể Clubhouse với bể bơi bốn mùa, sân tennis, phòng tập gyms, hệ thống bình yên đa lớp....

Dự án The Zen Residence - Gamuda Gardens được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Tam Trình

Dự án The Zen Residence - Gamuda Gardens được lợi lợi từ việc mở mang đường Tam Trinh.

Ngoài ra công trình đã hoàn thiện bắt đúng ý định của khách hàng có yêu cầu thực về nhà ở là "nhìn tận mắt, sờ tận tay" không gian sống mai sau của mình. Vì vậy, theo nhà đầu tư từ khi mở bán, dự án The Zen Residence luôn có thanh khoản tốt trên hoạt động mua bán.

Khi biến thành dân cư của The Zen Residence đồng nghĩa đối tượng mua hàng sẽ thừa hưởng các đặc quyền của chủ đầu tư, trong đó có chương trình GL Friends và GL Creations.

GL Friends là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiện của Gamuda Land. Theo đó đối tượng mua hàng sẽ trải nghiệm các dịch vụ khác biệt như sắm sửa, giáo dục, ẩm thực, vui chơi tiêu khiển... trong khoảng các bên của Gamuda Land. Chương trình  áp dụng với 3 hạng thẻ Bạc, Tiến thưởng, Bạch Kim bỏ ra cho các đối tượng mua hàng từng chiếm hữu ít nhất một sản phẩm bất động sản của Gamuda Land với khuyến mãi lên đến 2% trị giá căn hộ khi tậu căn tiếp theo.

GL Creations chuẩn y khách hàng nhập cuộc vào việc phát hành ngôi nhà của họ với các thông số kỹ thuật nhất mực, chủ đề màu sắc, tường, gạch, vũ trang vệ sinh, décor nội thất.. trước khi tậu nhà. Bằng việc hợp tác với các bên về phía bên trong nổi tiếng trong và ngoài nước, Gamuda Land vn sẽ giúp khách hàng xác định trước các tham số kỹ thuật của ngôi nhà mới hông qua ứng dụng phần mềm GL Creations. Ứng dụng này diễn đạt hình ảnh của các nội thất vũ trang và chuẩn y người mua nghĩ đến về một ngôi nhà hoàn thiện trong tương lai sản xuất thưởng thức cho người dùng

Thị trường căn mở bán nhộn nhịp

Theo lên tiếng của CBRE trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, hoạt động mua bán Hà Nội ghi nhận 17.700 căn mở bán mới và là một trong những nửa đầu năm với rộng rãi nguồn cung mới nhất. Thị phần trung cấp và dân gian hiện choán lĩnh thị trường và chiếm hữu khoảng 98% tổng nguồn cung ra mắt mới trong quý.

Cũng tại báo cáo này CBRE dự báo thị phần trung cấp tiếp tục hướng dẫn thị trường chiếm đoạt khoảng 70-80% tổng nguồn cungmở bán mới, cho thấy hoạt động mua bán Hà Nội vẫn hướng đến phân khúc người mua để ở. Tất nhiên, các sản phẩm khu thành phố gần đây cũng lôi cuốn phòng ban các chủ đầu tư trong nước. Ngoài ra các huyện nội thành đang trở thành đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở dự kiến sẽ chuyển dịch ra xa dần bán kính 10 km trong khoảng khu vực trọng tâm hiện hữu. Các dự án khu thị trấn sẽ dồn vào một chỗ nguồn cung chính đem lại luôn thể ích đồng bộ và các vật phẩm đa dạng. Với hạ tầng càng ngày càng phát hành và những sự phù hợp tác mới đây giữa các tập đoàn lớn, các công trình này dự định sẽ thu hút sự xem xét của thị trường trong các năm sắp tới.

Smart Homes- giải pháp nhà thông minh cho các căn hộ cao cấp được áp dụng cho

Căn hộ cao cấp The Zen Residence dùng chuỗi hệ thống Smart Homes.

Gamuda Land đánh giá một số công trình đạt doanh thu bán khả quan nhờ gắn kết hạ tầng dễ ợt và thuận tiện, một thể ích hoàn toản. Nhân tố này cho thấy người dùng nhà ngày càng thân mật tới chất lượng sản phẩm. Khu vực quận Hoàng Mai, phía Nam Hà Nội hiện là một trong những khu vực nhộn nhịp của BĐS căn hộ.

Giới đầu tư nghĩ là chuỗi hệ thống cơ sở khoa học nói tầm thường, cơ sở vật chất liên lạc nói riêng được xem là yếu tố cần thiết ảnh hưởng đến giá trị của các vật phẩm bất động sản. Tại khu vực Nam Hà Nội, công trình bãi đỗ xe, trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai sắp triển khai cũng là điểm ưu điểm đối với thị trường bất động sản nơi đây. "Với những công trình căn hộ có tiến độ thành lập đảm bảo, sắp bàn giao nhà sẽ hấp dẫn sự quan tâm của khách hàng", một nhà đầu cá nhân nói.

Khu đô thị xanh Gamuda Gardens cách thức cầu Thanh Trì - trục đường 5 khoảng 2km, cách thức cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ một km. Trong khoảng đây, dân cư có thể thuận tiện di chuyển tới các khu trọng điểm, vận động đến các thức giấc phía Bắc và phía Nam như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An.

Quỳnh Hương

Liên hệ hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ đô.

Website:


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7