Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

Theo quan điểm của rộng rãi người, 04 tuần ngâu (tháng 7 âm lịch) là thời gian không nên mua bán, nên tình hình kinh doanh rộng rãi loại mặt hàng trong gian đoạn này thường chững lại, không riêng xe máy và ôtô. chậm triển khai chính là duyên do khiến cho hoạt động mua bán xe Việt sôi động các chương trình khuyến mãi của của các hãng xe máy tại thời điểm này.

Honda, hãng chế tạo xe chiếm thị phần nhiều, đang vận dụng chương trình giảm giá hạ thấp giá cho đầy đủ các mẫu xe.

Ở thị phần xe số, mẫu xe hot Wave Alpha giảm tại các đại lý ở Thủ đô trong đầu bốn tuần 8, hiện giá xe tại Thủ đô đang thấp giá buộc phải 200.000 đồng. Dĩ nhiên ở TP HCM giá Wave Alpha lại ở chiều ngược lại tăng cao 400.000 đồng so với giá hãng.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 1.

Xe nóng Wave Alpha giảm tại các đại lý ở Thủ đô trong đầu tháng 8.

Chị Nguyễn Minh Anh, nhân viên một đại lý xe máy Honda ở Hà Nội cho nhân thức: "giá Wave Alpha dự định sẽ giảm mạnh hơn trong nửa đầu tháng 8 có thể từ 300.000-400.000 đồng/chiếc. Đây là thời gian quần chúng nên mua xe ví như đang có nhu cầu. Bởi theo phổ quát dự báo vào cuối bốn tuần 8 sẽ quay đầu tăng giá trở lại vì đây là thời gian học sinh học sinh nhập học. Mẫu xe này đang thuộc thị phần phù hợp với sinh viên nên cam kết ý định tìm xe sẽ cao".

Đang là mẫu xe bị chê rộng rãi về thiết kế làm Honda Blade luôn bán chậm hơn tại các đại lý. Đó là nguồn gốc khiến giá sàn mẫu xe này tại đại lý thấp hơn tới 800.000- 2,5 triệu đồng so với giá yêu cầu. Honda Wave RSX cũng giảm từ 250.000-500.000 trong bốn tuần 8 dương lịch này.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 2.

Honda Blade luôn bán lừ đừ hơn tại các đại lý


Ở phân khúc xe tay ga, nhì mẫu xe nóng SH mode và SH 2019 giảm mạnh trong khoảng 1 - 2 triệu đồng trong 04 tuần 8 tăng mức giảm gấp đôi so với 04 tuần 7. Lần giảm này kéo mức chênh giá của nhì mẫu xe này xuống chỉ còn từ 500.000-9 triệu tiền việt tùy theo version và màu sắc xe.

"Dù vẫn đang chênh giá nhưng trong 04 tuần 7 ngâu này nếu như có nhu cầu sắm xe ga Sh thì dân chúng nên nắm bắt thời cơ. Bởi thường cuối năm đến 04 tuần 3 năm sau, giá xe SH sẽ tăng ngược trở lại vì giai đoạn này ý định người mua mọi năm tăng mạnh", anh Phú, trưởng phòng buôn bán một đại lý xe máy Honda san sớt.

Cũng là một trong những mẫu xe hot nhiều người biết đến giá sàn chênh cao của Honda trong phổ quát bốn tuần trước Air Blade bây giờ chỉ còn chênh đề xuất 300.000-1,8 triệu đồng. Honda Vision có bán ra quành mức 29,2 - 32,1 triệu tiền việt.

Không đứng ngoài cuộc đua giảm giá trong 04 tuần ngâu, hãng Yamaha cũng bán ra phổ thông chương trình ưu đãi hạ giá lôi cuốn nhằm tranh giành phân khúc.

Chi tiết, phần lớn các dòng xe số của Yamaha Jupiter và Sirius đều giảm mạnh ngả nghiêng trong khoảng 500.000-700.000 đồng/chiếc. Dĩ nhiên được nhân thức, mức giảm này áp dụng đầu tháng 8 và đa dạng dự báo sẽ còn giảm sâu hơn nữa.

Dưới sức ép của kẻ địch nặng ký Honda Winner X vừa công bố, mẫu xe côn tay Yamaha Exciter đang nhất loạt phải bán thấp hơn giá đề nghị của hãng từ 500.000 - 1,5 triệu đồng tùy phiên bản.

Mở đầu tháng cô hồn, xe máy giảm giá mạnh lập đáy mới - Ảnh 3.

Xe côn tay Yamaha Exciter đang nhất loạt phải bán thấp hơn giá yêu cầu.

Đầu tháng 8, giá xe tay ga của Yamaha cũng giảm đáng kể. Mức giảm cao nhất thuộc về Yamaha Acruzo Deluxe lên tới gần 3 triệu đồng. xe ga Grande, Janus,đang có giá niêm yết thực tế ngoài thị trường thấp hơn giá đề xuất trong khoảng 500.000 - 2,5 triệu đồng tùy mẫu xe phiên bản.

Theo Chi Bảo

Vietnamnet


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7