Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019 ,

Khi tậu căn hộ hoặc trả trước 20% trị giá trong tháng 8, khách hàng kiếm được ngay chuyến du lịch châu Âu trị giá 100 triệu đồng. 

Chương trình mang tên "Du lịch châu Âu cùng UDIC Westlake" do nhà đầu tư UDIC doanh nghiệp và ứng dụng độc nhất trong bốn tuần 8/2019. Với những khách hàng nào không nhập cuộc chương trình giảm giá, nhà đầu tư ưu tiên chiết khấu trực tiếp vào giá trị phù hợp đồng. Công ty hy vọng mang lại thời cơ sở hữu căn hộ tân tiến, quý phái cùng chuyến ngao du châu Âu cho mọi mái ấm

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu

Phối cảnh dự án UDIC Westlake nhìn từ trên cao. 

Hình như đó, đơn vị cũng đưa ra tiến độ thanh toán cởi mở như trả trước 20% trị giá căn hộ kiếm được nhà ở ngay trong quý ba năm nay. "Với 1,2 tỷ đồng lúc đầu, đối tượng mua hàng đã chiếm hữu vi la trên tầng cao UDIC Westlake rộng tới 168m2", đại diện chủ đầu tư nói. 

Dự án UDIC Westlake được ngân hàng cung cấp vay vốn với lợi nhuận suất khuyến mại 0% cho khoản mượn 65% trong 12 04 tuần. Với người không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư chiết khấu 5% trị giá ngay khi ký thích hợp đồng. Khác biệt khi nhận nhà, cư dân được miễn 2 năm phí phục vụ điều hành. 

Các căn hộ và luôn tiện ích công trình đang hoàn thành những quá trình sau cuối để sẵn sàng bàn giao ngay quý ba năm nay. Chủ đầu tư kỳ vọng UDIC Westlake sẽ đáp ứng yêu cầu sống đẳng cấp, đơn giản bên Hồ Tây.

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu - 2

Bên trong căn hộ "vi la trên tầng cao" tại UDIC Westlake.

"Ba năm quay về đây, 04 tuần 7 âm lịch ghi kiếm được lượng giao dịch BĐS lớn của chúng tôi. Năm nay, nhiều công trình bán ra các chế độ thú vị nên tôi tin rằng căn hộ UDIC Westlake sẽ có lượng thân mật lớn", ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ.

Theo ông Quyết, 04 tuần 7 âm lịch cũng là thời điểm các đơn vị BĐS đưa ra những chương trình ưu đãi tốt. Đây là thời điểm để khách hàng nắm bắt thời cơ đầu cơ, sở hữu những căn hộ theo ý muốn. 

Là một trong những người sở hữu sớm căn hộ UDIC Westlake, anh Nguyễn Tất Thắng (Ba Đình, Hà Nội) cho nhân thức nhà đầu tư đã tung đa dạng chế độ lôi cuốn nên anh đã quyết định xuống tiền.

"Ngoài việc công trình có giá trị thì những giảm giá khi tậu nhà cũng là nhân tố khiến cho tôi và phổ biến đối tượng mua hàng ân cần. Sau khi xong xuôi thích hợp đồng trao đổi căn hộ, mái nhà tôi sẽ chuẩn bị cho chuyến ngao du châu Âu ngay trong bốn tuần 8 này", anh Thắng nói.

Thành Dương 

Tin tức công trình UDIC Westlake:

Địa chỉ: Lô đất CT04 khu thị trấn Nam Thăng Long, Tây Hồ, Thủ đô (mặt tuyến đường Võ Chí Công)

Website: . Hotline: 1800 6231

Đại lý phân chia chính thức: Phú Tài Land: ‎0918 195 588/ Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902 695 333. 

Đại lý phân chia độc quyền cho người nước ngoài: Tân Kiến: 0928960999


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7