Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019 ,

Ngân hàng và MoneyGram - Công ty chuyển tiền Toàn cầu họp báo công bố sự phù hợp tác ngày 28/8.

Theo lãnh đạo HDBank, khách hàng dùng dịch vụ sẽ thu được tiền trong vòng 3 giờ giả dụ lệnh chuyển được kiếm được trước 10h30 sáng giờ địa phương. Đối tượng mua hàng sống ở vùng ngoại ô sẽ kiếm được tiền trong ngày, và nếu như lệnh chuyển nhận được sau 10h30 sáng giờ địa phương, số tiền sẽ gửi đến tay người nhận tham gia ngày tiếp theo. Phục vụ triển khai tại 285 điểm đàm phán của HDBank tại trên 52/63 tỉnh giấc,thành tại Việt Nam.

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) trả lời câu hỏi báo giới tại họp báo hôm 28/8

Đại diện MoneyGram (phải) và HDBank (trái) tư vấn thắc mắc báo giới tại họp báo hôm 28/8.

"Sự góp mặt của HDBank vào màng lưới chi trả kiều ăn năn tại gia có ở Việt Nam giúp đối tượng mua hàng có thể chuyển tiền đến tận nhà người nhận an toàn, thuận lợi và nhanh lẹ. Dịch vụ mang tới  luôn thể ích cho khách hàng như: nhận tiền bất kỳ nơi đâu, bất cứ thời gian nào theo yêu cầu để kịp cung cấp chi tiêu cho đối tượng mua hàng", vị đại diện ngân hàng cho nhân thức thêm.

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah - đại diện MoneyGram cho nhân thức dịch vụ chi trả kiều hối hận tại nhà qua HDBank sẽ tạo điểm thu hút cho chiến lược vừa đủ mà MoneyGram có trong khu vực.

 "MoneyGram cam kết tuyệt đối nâng cao các sản phẩm chúng tôi có tại vietnam và tin rằng đây là một bước tiến lớn hữu dụng cho đôi bên đến tiêu chí đó", ông Yogesh Sangle nói.

Ông Yogesh Sangle, Giám đốc khu vực châu Á Thái Bình Dương và Nam Á của MoneyGram

Ông Sheshagiri (Sukesh) Malliah  - thây mặt MoneyGram.

Phục vụ chuyển tiền kiều hối tại gia giữa MoneyGram và HDBank triển khai từ 28/8. Thời điểm này HDBank vận dụng chương trình quay số hên cho khách hàng khi kiếm được kiều hối. Với tối thiểu 500 AUD trong một lần kiếm được tiền kiều hối tại nhà, khách hàng sẽ nhận một mã dự thưởng đối với nhận kiều ân hận lần đầu. Lần 2 khi kiếm được kiều ân hận đối tượng mua hàng sẽ được tặng thêm 5 mã số dự thưởng, lần 3 là 10 mã số dự thưởng và từ lần 4 trở lên lhách hàng sẽ nhận 40 mã số trong thời điểm diễn ra chương trình. Với mã số dự thưởng, đối tượng mua hàng sẽ được quay số theo định kỳ một lần. Cuối chương trình, khách có cơ hội nhận giải thưởng khác lạ là cặp vé du lịch Australia trong 5 ngày.

MoneyGram là một trong những công ty bậc nhất quả đât về phục vụ chuyển tiền và trả tiền đa kênh, cho phép khách hàng gửi tiền bình an và dễ dãi. Thương hiệu hiện xuất hiện ở hơn 200 non sông và vùng bờ cõi với hơn 300.000 điểm đại lý. Dịch vụ công nghệ MoneyGram Online cho phép khách hàng gửi tiền online trong khoảng hơn 24 giang sơn. 

Quỳnh Hương


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7