Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019 ,

Sau những chiến thắng liên tục tại hoạt động mua bán miền Bắc và miền Trung, Tổ chức FLC đang chắc chắn vị thế của bản thân mình trên đoạn đường đoạt được hoạt động mua bán địa ốc miền Nam bình chuỗi những công trình tầm cỡ.

Tiềm lực trong khoảng một tổ chức lớn

Với vai trò là "người tấn công thức các vùng đất tiềm năng", Tập đoàn FLC đã biến đa dạng vùng đầm lầy, cát hoang thành những quần thể nghỉ ngơi tân tiến bậc nhất. Tiến dần dần vững bền, Tổ chức đã gây dựng danh tiếng như một trong những tăm tiếng bậc nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Với các công trình phủ sóng từ miền Bắc tới miền Trung như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, Cơ quan FLC đang ngày một chắc chắn uy tín và vị thế của mình.

Yếu tố khiến FLC tạo được ấn tượng khỏe khoắn với thị trường bất động sản đó chính là tư duy dám nghĩ, dám khiến cho khi đi đầu khai thác những thị trường có tiềm năng nhưng chưa được đầu tư xứng tầm. Không ngại không dễ dàng, ngại khổ, FLC đã phát huy tốt vai trò là một trong những cánh chim đầu bạn hữu trong thị trường địa ốc. Đa số các công trình của Cơ quan FLC đều được thi hành cẩn trọng với quy mô và tính đồng bộ cao.

Mỗi địa phương nơi FLC đặt chân tới đều đã sinh ra những diện mạo mới, khuynh hướng ngao du mới và cách thức sở hữu BĐS phong cách. Những con số "nhân thức nói" đã chứng minh hướng đi của FLC là chính xác và đang ngày càng phát huy hiệu quả. Năm 2014, lượng khách tới với Thanh Hóa là 4,5 triệu lượt và tăng gần gấp đôi vào năm 2018 (8,25 triệu lượt) với điểm đặc sắc tuyệt vời là sự ra mắt của quần thể ngao du 5 sao trước tiên tại địa phương là FLC Sầm Sơn.

Tương tự, FLC cũng đã góp phần thúc đẩy lượng khách tham quan đến với Bình Định tăng từ 2,6 triệu lượt tham gia năm 2015 lên tới hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

ngừng thi côngĐây chỉ là 2 trong số rất nhiều ví dụ cho thấy sức mạnh của những công trình mang nhãn hàng FLC. Không chỉ giúp khách du lịch có được những lựa chọn đẳng cấp, các hạ tầng du lịch diện tích, đồng bộ này còn giúp cư dân địa phương có được công việc bất biến dài lâu.

Không dứt cố gắng, không ngại chinh phục là những gì Tổ chức FLC luôn hướng tới. Trong hành trình vươn xa của bản thân mình, Tập đoàn FLC đã khởi đầu đặt những dấu chân đầu tiên đến vùng đất phương Nam giàu tiềm năng.

Tấn công thức thị trấn "ngàn hoa" tại miền Tây Nam Bộ

Thông suốt thắng lợi, ngày 21/7/2019, Tập đoàn FLC chính thức khởi công Khu thành phố FLC La Vista Sadec tại đô thị Sa Đéc thuộc thức giấc Đồng Tháp. Đây là một sự kiện lớn ghi lại bước bắt đầu cho giai đoạn Nam tiến của cơ quan FLC.

Đề án sản xuất du lịch tỉnh giấc Đồng Tháp giai đoạn 2015 – 2020 đã khiến cho gương mặt của vùng đất này thay đổi đáng kể. Năm 2014, tổng lượng khách tham quan tới Đồng Tháp là 1,8 triệu. Đến năm 2018, tổng lượng khách tham quan đã tăng đáng kể, lên 3,6 triệu lượt. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, thức giấc Đồng Tháp đang được coi là điểm sáng về du lịch của miền Tây Nam Bộ. Trong quá trình phát hành của Đồng Tháp, thị trấn "sen hồng" Sa Đéc là nơi Tập đoàn FLC lựa chọn mặt gửi tiến thưởng để đầu tư các công trình trọng tâm.

Chỉ bí quyết đô thị Sài Gòn 140km, Sa Đéc hiện là trọng tâm kinh tế, văn hóa của tỉnh. Đương nhiên, Sa Đéc cần một sự đầu tư dồn vào một chỗ, đồng bộ, cấu kết được những giá trị văn hóa sẵn có và môi trường lưu trú hoàn hảo. Công ty FLC đang bước đầu thực hiện sứ mệnh đưa Sa Đéc trở thành trọng điểm đô thị, ngao du mới của khu vực.

Công trình quy mô 15ha FLC La Vista Sadec là một tổ phù hợp khu thị trấn đồng bộ và hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ. Đây sẽ nhà cửa đầu tiên phát động cho chuỗi các dự án của FLC ở vùng đất này. Vẻ đẹp của thủ phủ hoa Sa Đéc lâu năm đoàn kết với những tòa tháp tiến bộ hàng đầu của FLC hứa hẹn hứa sẽ xúc tiến phục vụ ngao du phát hành mạnh khỏe. Hàng loạt luôn tiện ích cao cấp lần đầu tiên được chú tâm và đầu cơ tại nơi đây như các tổ hợp trọng tâm thương mại, tổ hợp vui chơi giải trí tân tiến, không gian nghệ thuật công cộng…

Nhấn mạnh về vai trò của công trình, Giám đốc phụ trách Kinh doanh khu vực phía Nam của FLCHomes, ông Phạm Văn Nam cho biết: "Chúng tôi sẽ xây đắp ở miền Đông, Tây Nam Bộ những khu thị trấn thật đẹp, theo tiêu chuẩn sống cao cấp của FLCHomes Residences, đồng bộ bởi sự đầu tư phân tích trang nghiêm, sàng lọc tinh túy nhất cả về kiến trúc nhà cửa, cảnh quan lẫn dịch vụ nhân thể ích... Những đô thị này có thể là quy mô nhất thời gian hiện tại ở mỗi tỉnh giấc, là điểm thu hút cần thiết mà cư dân ở đó có thể tự hào. Công trình FLC La Vista Sadec là dự án đầu tiên FLC xây dựng ở miền Tây và sẽ là một khu thị trấn gương mẫu".


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7