Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019 ,

Trước đây, Bộ GTVT nhận được kiến nghị của cử tri thức giấc Bình Định do Ban Dân nguyện chuyển đến với nội dung: “Cử tri mong muốn Bộ GTVT tiếp diễn chỉ huy các chủ đầu tư, Ban QLDA, nhà thầu và các công ty liên quan tăng mạnh khai triển việc giải quyết triệt để trạng thái hư hỏng mặt con đường của QL1, đoạn qua địa phận tỉnh Bình Định, nhất là các đoạn được đầu cơ theo cách thức BOT để bảo đảm giao thông tiếp liền và an toàn cho mùa mưa bầy sắp tới”.

Giải đáp vấn đề này, Bộ GTVT cho nhân thức, đối với dự án dùng tài chính TPCP, Ban QLDA đường Hồ Chí Minh đã chỉ huy các nhà thầu khắc phục kịp thời, bảo đảm an ninh liên lạc trên QL1 qua tỉnh giấc Bình Định.

Một vài đoạn tuyến được tăng mạnh mặt tuyến đường theo chỉ huy của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GTVT đã lãnh đạo Ban QLDA và các doanh nghiệp có liên quan khai triển hoàn thành và được nghiệm thu, bàn giao đưa tham gia khai thác dùng trong khoảng 04 tuần 6/2019, bây giờ giao thông đi lại an toàn, êm thuận.

Dừng thu phí BOT Bình Định nếu chậm khắc phục hư hỏng - Ảnh 1.

BOT Bắc Bình Định.

Bộ GTVT cũng chỉ đạo Ban QLDA tuyến đường Hồ Chí Minh, nhà đầu tư khẩn trương triển khai sửa chữa các hư hỏng cục bộ mặt đường trên tuyến nhì công trình BOT Bắc và Nam Bình Định, đảm bảo an toàn liên lạc trong giai đoạn khai thác.

Bộ yêu cầu Tổng cục Tuyến phố bộ VN (Cục điều hành Con đường bộ III) nhiều lần rà soát hiện trường công trình, nếu như các hư hỏng mặt tuyến phố không được nhà đầu tư lãnh đạo tu sửa, khắc phục kịp thời, Tổng cục phải chú ý, đánh giá và dừng thu phí theo pháp luật trong thích hợp đồng BOT.

Thời tiết khu vực miền Trung, khác biệt là thức giấc Bình Định thời gian qua nắng nóng kéo dài, tác động hiểm nguy tới mặt các con phố bê tông nhựa.

Thời điểm đến khi mùa mưa xuất hiện khoảng tháng 10/2019, nguy cơ xảy ra hiện tượng hư hỏng mặt đường tăng cao, vì thế Bộ GTVT đã chỉ đạo Ban QLDA tuyến đường Hồ Chí Minh, nhà đầu tư, các công ty có can hệ, lập kế hoạch cụ thể, cụ thể, chủ động huy động máy móc, trang bị xây đắp, vật tư, vật liệu để có cách thức triển khai các nhiệm vụ bình an liên lạc trên tuyến và khắc phục các tồn tại của mặt trục đường, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời kỳ khai thác.

Theo Hồng Phi

VTC News


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7