Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

Vừa qua, trong một lần trả lời tạp chí, ông Nguyễn Minh Hùng, quyền giám đốc Sở Xây dựng tỉnh giấc Long An cho biết, trên khu vực tỉnh không có dự án nào mang tên Long Phú Villa. Theo ông Hùng, hiện Long An chỉ có chủ trương đầu cơ dự án Khu cư dân Long Phú do Tổ chức kinh doanh Cổ phần Thương mại và trang trí phía bên trong Thông thường Phú làm nhà đầu tư vào 8/2017. Dự án này chưa có giấy phép xây dựng, hiện nhà đầu tư đã nộp hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng tại Sở Xây đắp tham gia ngày 05/06/2019. Vậy thực tại, ở Long An có công trình Long Phú Villa hay không? Và Long Phú Villa và Khu dân cư Long Phú có mối quan hệ như thế nào?

Để mày mò việc này, chúng tôi mua trong khoảng khóa công trình Long Phú Villa trên google, chỉ 0,71 giây, kết quả trả về gần 6 triệu website liên quan dự án, trong đó 2 địa chỉ website gồm diaoctrananh.com và tapdoantrananh.com.Việt Nam có đăng hoàn toản tin tức về công trình này.

Tin tức trên website tapdoantrananh.com.Việt Nam cho thấy, công trình Long Phú Villa do Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Bất động sản Nai lưng Anh (È Anh Group) khiến cho nhà đầu tư. Công trình đã xây dựng hoàn thành và bàn giao cho khách hàng khu nhà phường Long Phú thuộc thời kỳ đầu của dự án Long Phú Villa.

Hình như, thông tin trên báo chí cho thấy, trong năm 2017, È cổ Anh Group đã mua lại quỹ đất công trình Khu cư dân Long Phú của Công ty Cũ rích phần Thương mại và trang trí phía bên trong Phổ biến Phú.

Tới năm 2018, È Anh Group đã xây đắp tại Khu dân cư Long Phú và chào bán cho khách hàng các sản phẩn đất nền nhà phố tại đây với tên gọi thương mại là Long Phú Villa. 

Tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 1A, thị xã Bến Lức, tỉnh giấc Long An, dự án Long Phú Villa được È cổ Anh Group giới thiệu rộng rải xây dựng trên khu đất có quy mô hơn 3 ha, gồm 1 block chung cư cao 12 tầng và khu nhà xã Long Phú với 162 căn, kết cấu 1 trệt 2 lầu. 

Theo mày mò, một căn nhà phường có quy mô khoảng 80m2 tại công trình Long Phú Villas được chào bán với giá khoảng 2,5 tỉ đồng.

Ghi thị thực tế của Cafeland TV những ngày cuối bốn tuần 07/2019, bên trong dự án Long Phú Villa, khu vực xây đắp block tầm thường cư hiện vẫn là khu đất trống và được quây tôn xung quanh, chưa có tín hiệu xây dựng.

Tại khu vực xây đắp nhà xã, các căn hộ mang phong cách Châu Âu và đã hoàn thành, chỉ còn phần sân vườn là thành lập chưa kết thúc. Hệ thống tuyến đường sá, điện nước và cây trồng đã hoàn tất.

Bên trong công trình, các tiện thể ích như khu tập thể dục, hồ bơi, sân tennis và sân vui chơi cho trẻ con nằm trong tiểu khu vực chợ đã kết thúc. Xung quanh dự án vẫn còn phổ quát khu đất trống và ao nước.

Theo pháp luật tại vấn đề 55 Luật kinh doanh bất động sản, nếu bán BĐS là nhà ở sinh ra trong tương lai thì trước khi bán, chủ đầu tư phải có văn phiên bản lên tiếng cho Sở Xây dựng về việc nhà ở được bán, cho thuê đủ điều kiện được bán, và chỉ được bán sau khi có văn bản công bố đủ điều kiện được bán của Sở Xây đắp.

Thế nhưng việc Sở xây đắp tỉnh Long An công bố không có công trình mang tên Long Phú Villa, và khẳng định công trình Khu cư dân Long Phú chưa có giấy phép xây dựng. Yếu tố này đồng nghĩa È cổ Anh Group đã xây đắp bất hợp pháp dự án. Vụ việc này nối dài thêm danh sách những dự án chưa hoàn chỉnh pháp lý mà bắt đầu xây đắp và ra mắt của Nai lưng Anh Group.  

Hiện nay, dự án Long Phú Villa bị xử lý ra sao đang là câu hỏi lớn mà rộng rãi người đặt ra. Yếu tố đặc biệc, những “thượng đế” chiếm hữu những căn hộ tại công trình này cam kết đang đứng ngồi dưng lặng vì lỡ trao niềm tin tham gia nhà đầu tư.

Nai lưng Anh Group không chỉ được biết tới với rộng rãi công trình bất động sản lớn được xây đắp tại Long An mà con những sai phạm trong thời kỳ triển khai dự án mà công ty này bận bịu phải.       

Sai phép rõ nhất tại các dự án của Trần Anh Group là mặc dầu chưa hoàn tất các hồ sơ pháp lý nhưng vẫn đơn vị triển khai xây đắp cơ sở vật chất, rao bán sản phẩm dự án trên rộng rãi phương tiện truyền thông và bắt đầu đặt cọc giữ chỗ cho khách hàng, điển tuồng như công trình khu cư dân Nai lưng Anh Riverside tại thị xã Bến Lức hay dự án khu dân cư Bảo Ngọc Residence và khu thành phố Phúc An City tại quận Đức Hòa.

Vậy, chi tiết sai phạm của những công trình này như thế nào và tiến độ hiện tại của nó ra sao. Những thắc bận rộn trên sẽ được Cafeland TV sớm chuyển tải đến quý vị và các bạn trong chuyên đề tiếp theo.

CAFELAND TV


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7