Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019 ,

Ascent Garden Homes tọa lạc tại số 8 Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Huyện 7, Thị trấn Hồ Chí Minh. Trong khoảng đây, cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến trung tâm thị trấn trong thời gian 15 phút, tiện lợi kết nối qua Thị xã 2, Thị xã 4 và Nhà Bè.

Diện tích dự án căn hộ Ascent Garden Homes

Căn hộ Ascent Garden Homes Quận 7

Ascent Garden Homes được quy hoạch trên tổng quy mô đất 10.076 m2, mật độ xây dựng 29%, tổng diện tích sàn xây dựng  75.459 m2. Với diện tích kiến tạo gồm 2 block cao 25 tầng (3 tầng trọng tâm thương nghiệp) và 2 tầng hầm, bao gồm 540 căn hộ có diện tích nhiều chủng loại căn 1 phòng ngủ (quy mô 50 m2), căn 2 phòng ngủ (quy mô 70 m2 – 77 m2 – 88 m2), căn 3 phòng ngủ (110 m2 – 130 m2).

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Ascent Garden Homes

Mặt bằng cục bộ công trình căn hộ Ascent Garden Homes

Các một thể ích nội khu tại công trình Ascent Garden Home như: trọng điểm thương mại (được sắp xếp riêng tại tầng 1 và tầng 2 của dự án), chuỗi nhà hàng và coffee, phòng tập gym, spa, hồ bơi,…

Nam Sài Gòn là khu vực có hệ thống sông ngòi dày đặt và mật độ cây xanh rộng lớn. Nhờ vậy, không khí tại Ascent Garden Homes cũng sẽ luôn trong lành và thoáng đãng. Trong khoảng công trình đi lại gấp rút đến trọng điểm Thị xã 1 chỉ với 15 phút, sang Huyện 4 và Quận 5 khoảng 10 phút.

Ngoài ra đó, liền kề khu thành phố Phú Mỹ Hưng với các nhân thể ích như: chưa đầy 5 phút tới các trung tâm thương nghiệp, khu sắm sửa và giải trí (Vivo City, Cresent Mall, Lotte, Cửa hàng CoopMart, BigC, Vinmart,…); Xung quanh toàn diện chuỗi hệ thống khu vui chơi nội địa và quốc tế từ mầm non tới đại học: trường quốc tế liên cấp Renaissance, SSIS, ABC, RMIT,… Không quá 10 phút để đến các bệnh viện: bệnh viện Pháp Việt; bệnh viện Tâm Đức; bsệnh viện Victoria Healthcare,…

Phối cảnh căn hộ mẫu tại dự án Ascent Garden Homes

Phối cảnh căn hộ mẫu tại dự án Ascent Garden Homes

Thông tin từ CafeLand

Công trình căn hộ Ascent Garden Homes do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ Phần Đầu cơ Địa ốc Tiến Phát (Tiến Phát Corp) khiến cho nhà đầu tư. Dự án được khởi công tham gia quý III/2019 và dự kiến chấm dứt vào quý IV/2021.

Nhà đầu tư Tiến Phát Corp cũng đã phù hợp tác với Tổ chức Sanyo Homes để sản xuất công trình.

Công ty Xây dựng Hòa Bình (Hoà Bình Corp) là công ty thi công dự án.

Ascent Garden Homes là công trình căn hộ tiếp theo mang thương hiệu “Ascent” của chủ đầu tư Tiến Phát Corp nối liền của chuỗi công trình cùng tên có thể kể tới như: The Ascent Quận 2, Ascent Lakeside Thị xã 7 và Ascent Plaza Bình Thạnh…

Giá bán căn hộ được tìm hiểu tại dự án Ascent Garden Homes từ 35 - 37 triệu/m2.

Được biết công trình Ascent Garden Homes của Tiến Phát Corp và do Công ti Alinco kiến tạo đã được vinh danh tại Bangkok (Thái Lan) với hạng mục Best Mixed – Use Architecture Viet Nam (khu phức hợp có kiến trúc điển hình) trong khuôn khổ của buổi lễ trao giải: Giải thưởng BĐS châu Á - Thái Bình Dương 2019 - 2020 (Asia Property Awards 2019 - 2020).

Tin tức với tốc độ cao dự án căn hộ Ascent Garden Homes

Công trình: Ascent Garden Homes

Tổng diện tích: 10.076 m2

Vị trí: Số 08 Bến Nghé, thị trấn Tân Thuận Đông, Huyện 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Quý III/2019

Chủ đầu tư: Công ty Cũ rích Phần Đầu cơ Địa ốc Tiến Phát 

Năm xong xuôi: Quý IV/2021

Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7