Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 13 tháng 8, 2019 ,

Trong buổi làm cho việc với Shopee, đại diện 30 đơn vị nhìn kiếm được có sự đồng nhất giữa hoạt động mua bán Thái Lan, vietnam và muốn tăng cường phù hợp tác.

Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM và đoàn đơn vị Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc với Shopee Việt Nam tham gia ngày 9/8 vừa mới đây tại văn phòng Shopee TP HCM. 

Tại buổi làm việc, đại diện 30 đơn vị Thái Lan cho nhân thức có sự đồng nhất giữa hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử của hai nước. Riêng tại vietnam, hoạt động mua bán đang rất hiện đại và còn phổ thông tiềm năng phát hành. 

Hình như đó, trước những hoạt động và đà tạo ra tuyệt hảo của Shopee trong thời gian qua, các đại diện đơn vị Thái Lan đãi đằng mong muốn thử sức tại hoạt động mua bán đầy tiềm năng này, tăng mạnh hợp tác với Shopee trong ngành thương nghiệp điện tử.

polyad

Ông Apirat Sugondhabhirom - Tổng lãnh sự Thái Lan tại TP HCM (trái) và thây mặt Shopee Việt Nam mua bán trong buổi chạm mặt tham gia ngày 9/8 tại TP HCM.

Cũng trong buổi gặp, đoàn lãnh sự Thái Lan đã có những chia sớt về xác định phương hướng phát triển của thương nghiệp Thái Lan tại hoạt động mua bán vn, cùng lúc giãi tỏ ước muốn hợp tác, gắn kết mối quan hệ giữa Thương vụ Thái Lan cùng Shopee vn nói riêng và hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử nói phổ biến.

Ông È cổ Tuấn Anh - Giám đốc điều hành Shopee vn cho biết có phổ thông thời cơ phù hợp tác với các doanh nghiệp từ Thái Lan trong nhiều ngành, nhất là trong những ngành hàng Shopee có điểm mạnh như sức khỏe và nhan sắc, bắt mắt nữ, nhà cửa và đời sống.

Thây mặt Shopee vn cũng cho nhân thức, doanh nghiệp luôn dồn vào một chỗ xây dựng mối quan hệ phù hợp tác cùng các nhãn hàng, doanh nghiệp uy tín, được khách hàng yêu mến nhằm nâng cao hưởng thụ sắm sửa của khách hàng.

"Kết quả hợp tác với hơn 850 công ty đối tác, tổ chức bậc nhất của Shopee là một trong những lý do làm cho rộng rãi doanh nghiệp muốn tham gia bán hàng trên nền tảng thương nghiệp điện tử của chúng tôi", ông Trần Tuấn Anh nói.

polyad

Đại diện các doanh nghiệp Thái Lan giãi bày ấn tượng với sự hiện đại và tiềm năng của Shopee cũng như hoạt động mua bán thương nghiệp điện tử vietnam.

Sau ba năm gia nhập thị trường Việt Nam, Shopee đã lập cập trở thành nền móng thương nghiệp điện tử có lượng tầm nã cập cao nhất trong năm 2018 và quý II/2019, theo iPrice. Riêng trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, ba ngành hàng sức khỏe và dung nhan, thời trang nữ, nhà cửa và đời sống chiếm đoạt lĩnh thị trường mua sắm online tại vn và Shopee. Hình như đó, sức khỏe và sắc đẹp, cá tính nữ, mẹ và nhỏ tuổi là những ngành hàng hấp dẫn phổ quát người bán nhất.

Hình như, ông Nai lưng Tuấn Anh phản hồi, người tiêu xài trong khu vực nói bình thường và vietnam nói riêng đã hình thành thói quen bán buôn tham gia thời điểm cuối năm.Bởi vậy đây là thời gian hoạt động mua bán thương mại điện tử tấp nập nhất với phổ thông chương trình khuyến mãi.

polyad

Giám đốc điều hành Shopee vn Nai lưng Tuấn Anh san sớt về những hoạt động nổi bật của Shopee trong năm qua.

Ngày hội bán buôn online 9/9 sắp tới được xem là mở đầu của Shopee trong mùa mua sắm cao điểm cuối năm. Đơn vị đã chuẩn bị cho sự kiện này trong khoảng phổ quát tháng trước và khiến cho việc tích cực với các nhà cung ứng, các bên, công ty vận chuyển... nhằm đảm bảo đem lại thưởng thức bán buôn trực tuyến tốt nhất cho người tiêu xài. 

"Ngoài ra loạt khuyến mãi khác biệt, trong dịp này chúng tôi cũng trưng bày phổ quát tác dụng có tính tiêu khiển cao và mới lạ trên Áp dụng buôn bán Shopee để phục vụ ý định đối tượng mua hàng", ông Trằn Tuấn Anh nói.

Minh Anh


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7