Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Công ty được đánh giá cao tại lễ trao giải Dot Property Việt Nam Awards 2019 diễn ra cuối tháng 7 tại TP HCM.

Sự kiện diễn ra tại The Reverie Saigon, quận 1, TP HCM với sự tham dự store trăm quan khách, lãnh đạo cấp cao đến trong khoảng các doanh nghiệp, chủ đầu tư, công ty phát triển dự án, nhà phân phối... 

DKRA Vn chiến thắng hạng mục giải thưởng "Nhà phân phối BĐS tốt nhất vietnam - Vn's Best Real Estate Agencies" bởi sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho thị trường. Đây là giải thưởng thứ ba ở hạng mục bỏ ra cho doanh nghiệp môi giới, phân chia bất động sản trong nửa đầu năm 2019 của đơn vị, sau nhị giải thưởng do Nhịp cầu Đầu tư trao tặng vào 04 tuần 1 và Hội môi giới Bất động sản vietnam (VARS) trao tặng tham gia bốn tuần 6. 

Giải thưởng khẳng định những giá trị và đóng góp của DKRA Vietnam đến khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như thị trường

Giải thưởng chắc chắn những giá trị và đóng góp của DKRA Vn tới khách hàng, đối tác làm ăn, cổ hủ đông cũng như hoạt động mua bán.

Dot Property Việt Nam Awards là giải thưởng lớn và uy tín, nằm trong chuỗi hệ thống giải thưởng bất động sản lớn tại châu Á - Thái Bình Dương Dot Property Awards. Hình như DKRA Vietnam, giải thưởng năm nay ghi dấu ấn của những tổ chức lớn như Keppel Land, Novaland Group, Sunshine Group, MIK Group, BIM, Phát Đạt, Phuc Khang Corp., Savills Vn, CenLand...

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Việt Nam san sẻ với hệ trị giá chủ chốt "Tín - Trí - Đức", đơn vị cố gắng mỗi ngày để cung cấp các dịch vụ và giải pháp hiệu quả cho đối tượng mua hàng, công ty đối tác, mang đến ích lợi kết hợp cho phần nhiều các bên và hiến đâng xây đắp thị trường minh bạch và vững bền. "Giải thưởng là động lực hoành tráng thúc đẩy DKRA Vn càng ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ để biến thành nhãn hiệu dịch vụ BĐS được tin yêu chọn lựa trước tiên tại vietnam", ông Phạm Lâm nhấn mạnh.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (phải) đón nhận giải thưởng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn (phải) đón chờ giải thưởng "Việt Nam's Best Real Estate Agencies" của Dot Property Vn.

Hình như các quà tặng lớn trong hạng mục tổ chức phân chia bất động sản xuất sắc, trong nửa đầu năm 2019, DKRA Việt Nam còn gặt hái phổ quát giải thưởng như "Doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự tạo ra của VNREA và VARS". Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn vào "Top 10 nhân vật truyền ngẫu hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018" và "Tư nhân đóng góp tích cực cho sự phát triển của VNREA và VARS". Hình như, các chuyên viên trả lời Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng cũng được Hội môi giới BĐS vn vinh danh "Tư nhân môi giới Bất động sản điển hình năm 2018". 

DKRA Vietnam lập cú hat-trick giải thưởng - 1

Ban chỉ huy DKRA Vietnam và các công ty thành viên sắp có giải thưởng của Dot Property Awards.

Thi công trong khoảng năm 2011, DKRA Vietnam là nhà cung cấp giải pháp trong ngành nghề dịch vụ bất động sản với chuỗi giá trị toàn diện và đồng bộ gồm: tư vấn phát hành công trình, lên tiếng tìm hiểu hoạt động mua bán, tiếp thị - phân chia BĐS - quản lý, điều hành BĐS. Qua hơn 8 năm sinh ra và tạo ra, chuỗi hệ thống DKRA Việt Nam hiện có 4 tổ chức kinh doanh thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 đại lý phân phối với hơn 500 nhân lực hoạt động khắp các thành thị khu vực miền Nam và miền Trung.

Với trải nghiệm am hiểu hoạt động mua bán và chất lượng dịch vụ, DKRA Vn là đối tác làm ăn ý tưởnrg của phổ biến nhãn hàng lớn và uy tín trên thị trường như Kiến Á Group, Tổ chức Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ty Cũ rích phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Nhì Thành Group, Nam Group, Xuân Mai Corp,... Trong năm 2018, DKRA Vn đã ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán bất động sản khi tiếp thị và phân chia thắng lợi hơn 15 dự án với tổng giá trị giao dịch hàng nghìn tỷ đồng tại tất cả phân khúc từ dân gian tới trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Bảo An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7