Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019 ,

Theo ông Hoan, để xác định khu vực ngoài tinh ma cần cơ sở pháp lý nên việc này là một thời kỳ. Hiện tại, Tp.HCM căn cứ tham gia 2 bản đồ chính là bản đồ quy hoạch 1/2.000 năm 1997 và bản đồ quy hoạch xây dựng 1/5.000 năm 1995.

Phép tắc xác định có 3 bước gồm: Số hóa và quy đổi do các bạn dạng đồ có tỷ lệ khác biệt; nắn chỉnh phiên bản đồ theo hệ tọa độ thống nhất đất nước Việt Nam 2000 được phát hành và đo vẽ năm 2003, khiến cho hạ tầng làm cho tim tuyến phố, tim sông xác định bất định; chồng các bản đồ lên nhau thành bản đồ hành chính, bổ sung khung tên.

Theo ông Hoan, ví như đo đúng 4,3ha thì có một phần các hộ dân bị thiệt hại vì lấn tham gia nhà dân một tẹo. Thành ra, đô thị chọn phương án không đụng tham gia tình trạng, thay tham gia đó xác định quy mô lớn hơn, lấy tim của 3 đoạn đường để làm cho căn cứ bồi thường cho người dân. “Ý kiến của thị trấn là không để cho người địa phương bị thiệt hại thêm một lần nữa. Chính sách bồi hoàn "sẽ rất tích cực" vì ứng dụng một hệ số quy đổi bổ ích cho người dân”, Phó chủ tịch Tp.HCM nhấn mạnh.

Ông Hoan cũng chắc chắn, việc bồi hoàn cho cư dân thuộc khu 4,4ha ngoài oắt quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm sẽ theo giá hôm nay chứ không hề giá của 5, 10 năm trước. Tuy nhiên, ví như áp theo giá hoạt động mua bán thả nổi thì thành phố không thể làm cho được”, cần thiết là khiến chính sách bám vào pháp luật qui định và trên tinh thần “có ích nhất cho người địa phương”.

Diệu Anh

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7