Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019 ,

Sau hàng loạt sự kiện khởi công rầm rộ tại Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Tập đoàn FLC cho biết ngày 15/8 đến đây sẽ khởi công dự án FLC Legacy Kon Tum - đô thị hiện đại bậc nhất tại vùng đại ngàn Tây Nguyên, tiếp diễn hành trình khai phá các vùng đất mới trong năm 2019.

"Khởi động" thị trường Tây Nguyên

Tọa lạc giữa trọng điểm hành chính của đô thị Kon Tum, Khu thành phố FLC Legacy Kon Tum nằm trên trục đường chính Trường Chinh, È cổ Nhân Tông, thuận tiện kết nối với Quốc lộ 24 - tuyến liên lạc mạch máu thông liền Kon Tum với các thức giấc Tây Nguyên và duyên hải Nam Trung Bộ. Công trình được định hướng trở thành thành phố tân tiến hàng đầu, với vừa đủ tiện ích đa dạng phục vụ ý định lưu trú, tiêu khiển, mua sắm… tại Kon Tum.

Trên quy mô 19 ha, công trình dự kiến quy tụ các dãy shophouse, shop boutique, khách sạn và tầm thường cư cao cấp, tích phù hợp hệ nhân thể ích nội khu đồng bộ bao gồm không gian sinh hoạt đồng đội, công viên, quảng trường nghệ thuật, nhà thờ, trường học giải trí, trung tâm thương mại…

Theo tin tức từ Tập đoàn FLC, các hạng mục tiện ích của công trình được nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên đặc trưng văn hóa phiên bản địa, giao xoa cùng kiến trúc tiến bộ theo mô hình của những đô thị nổi tiếng trên quả đât. Khi đi vào hoạt động, FLC Legacy Kon Tum sẽ hiện ra không gian sống, bán buôn, giải trí sầm uất tại vùng đất cửa ngõ phía Bắc của Tây Nguyên, đưa Kon Tum bắt kịp xu hướng sống hiện đại đang dần hình thành trên khắp vietnam.

Với sự hiện ra của FLC Legacy Kon Tum, Tập đoàn FLC đã chính thức khởi động thị trường Tây Nguyên, khu vực được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng đang ở quá trình đầu sản xuất trong phổ quát ngành nghề như cơ sở vật chất thành phố, du lịch, phục vụ…

Dấu ấn mới

Là lối vào phía Bắc Tây Nguyên, Kon Tum giữ vị trí kế hoạch trong tam giác tạo ra Việt Nam - Lào -  Campuchia, song song nối liền các tỉnh giấc trong cùng khu vực. Ưu thế địa lý này đã phát triển một "Hành lang tám tỉnh" lấy Kon Tum khiến cho cầu nối giữa hai bờ Đông Tây, tạo yếu tố kiện thuận tiện để giao lưu kinh tế - văn hóa giữa các nước, các tỉnh giấc; khác lạ là liên đoàn kết tác phát hành ngao du.

Với "tuổi đời" 10 năm sản xuất, Kon Tum vẫn là thành phố trẻ đang vươn chính mình ổn định dáng vóc của một thị trấn mới. Dù có nhiều bước sản xuất song nhìn bình thường, cơ sở vật chất thị trấn thị trấn Kon Tum tới nay vẫn chưa phát hành tương hợp với vị thế và tiềm năng.

Nằm trong lộ trình xây dựng thị trấn Kon Tum đạt thị trấn loại II, đến nay Kon Tum còn 4 tiêu chí và 20 tiêu chuẩn chưa đạt so với pháp luật, trong đó sự thiếu vắng các các công trình phục vụ, khu đô thị đồng bộ, tân tiến là một trong những căn nguyên cơ bản khiến Kon Tum chưa tạo được sức bật bứt phá.

Trước thực trạng này, thức giấc Kon Tum đã chấp hành nhiều chính sách "bật đèn xanh" cho các nhà đầu tư, thú vị các nguồn lực từ bên ngoài. Chỉ tính riêng trong 10 bốn tuần đầu năm 2018, tỉnh lôi cuốn được 50 công trình đầu tư với tổng vốn đăng ký hơn 8.790 tỷ đồng. Trong đó, các dự án lớn đang đầu tư vào tỉnh dồn vào một chỗ tại lĩnh vực dịch vụ - ngao du, hạ tầng cơ sở vật chất thị trấn.

Với vai trò là một trong những thị trấn tân tiến bậc nhất tại Kon Tum, FLC Legacy Kon Tum được coi như hạt nhân đẩy nhanh vận tốc thành phố hóa cũng như phát triển kinh tế cho vùng. Khu đô thị đa dạng về môi trường sống, quy hoạch bài bản hạ tầng kỹ thuật, cơ sở phường hội không chỉ hoàn chỉnh dung mạo thành phố theo hướng văn minh, mà còn tạo nên bức chụp giao thương tại Kon Tum càng ngày càng nhộn nhịp.

Đặc biệt, trong thời gian tới, Tập đoàn FLC sẽ tiếp tục phân tích triển khai thêm các dự án thành phố, quần thể du lịch nghỉ dưỡng tại Kon Tum để xuất hiện mạng lưới cơ sở cơ sở đồng bộ, gắn kết các trục tạo ra trong vùng và tạo không gian sản xuất cho đô thị, dịch vụ, du lịch.

Trong bối cảnh Kon Tum cố gắng tạo dựng hình ảnh một thành phố tiến bộ, xanh, tinh khiết, đẹp,  sự hình thành của những thị trấn văn minh, được đầu cơ quy hoạch bài phiên bản sẽ tạo động lực thay đổi diện mạo thành phố, đón đầu những cơ hội xúc tiến dịch vụ - du lịch Kon Tum hối hả khởi sắc trên "đường băng" tăng trưởng.

Lúc trước, Cơ quan FLC đã khởi công công trình quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi tại quận Bình Sơn - Quảng Ngãi với diện tích 1.026 ha, tổng mức đầu cơ quá trình đầu ước tính khoảng 11.000 tỷ đồng và công trình khu thành phố FLC La Vista Sa Đéc tại Đồng Tháp. Được đánh giá cao về diện tích và hệ một thể ích đồng bộ, các dự án này được kỳ vọng sẽ góp phần cải thiện dung mạo thành phố, hoàn thiện cơ sở du lịch cho các tỉnh thành đang trên đà "cất cánh". 


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7