Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019 ,

Với khoảng bí quyết nằm sát với huyện 2 của Tp.HCM, nằm giữa các trọng điểm kinh tế phía Nam cùng các cơ sở vật chất phát hành, trong 3 - 5 năm tới Nhơn Trạch được nhận định sẽ có vị thế mới của Sài Gòn.

Vị trí kế hoạch phía Nam

Theo bình chọn của Hải Phát Land, Nhơn Trạch từ lâu đã được bình chọn có vị trí chiến lược trong việc tạo ra kinh tế của khu vực phía Nam, đặc biệt là đối với Tp.HCM. Nhơn Trạch nằm giữa 3 điểm hiểm yếu về kinh tế miền Nam, đó là: Tp.HCM; Phi trường Long Thành và đô thị Vũng Tàu

Trong đó, Tp.HCM hiện là trọng tâm kinh tế tạo ra nhất cả nước. Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) được quy hoạch rộng 5.000 ha, và là trường bay cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Doanh nghiệp hàng không dân dụng Quốc Tế), dự kiến sẽ biến thành phi trường lớn nhất Đông Nam Á. Vũng Tàu là đô thị có vai trò rất quan trọng trong sự phát hành kinh tế miền Nam, trong đó Hoa Phượng đỏ Vũng Tàu được phân loại là Cảng biển 1A đặc biệt cần thiết, là lối vào trung chuyển quốc tế tuyến phố thủy độc nhất vô nhị của Miền Nam."

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 1.

Nằm ở phía Đông Tp.HCM, Nhơn Trạch Đồng Nai là ngôi sao mới tại vietnam.

Vị trí ý tưởnrg chính là yếu tố đầu tiên giúp Nhơn Trạch biến thành vị trí xuất sắc để xây đắp các nhà máy, khu kĩ nghệ quy mô lớn. Và kéo theo là sự hiện ra của các khu đô thị, cư dân lớn.

Trong 3 tới 5 năm tới, hàng loạt các cơ sở liên lạc lớn sẽ được khởi công, xây đắp và xong xuôi tại khu vực Đồng Nai, các cơ sở vật chất này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sự tạo ra kinh tế của Nhơn Trạch.

Trước tiên phải kể tới Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Với diện tích lớn hơn đa dạng so với sân bay Tân Sơn Nhất, được vận dụng rộng rãi công nghiệp tiên tiến trên quả đât. Trong mai sau, phi trường quốc tế Long Thành sẽ thay thế phi trường Tân Sơn Nhất để biến thành Phi trường quan trọng nhất của miền Nam.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 2.

Hàng loạt các cơ sở vật chất liên lạc lớn sẽ được khởi công.

Khác lạ, cầu Cát Lái và cầu thị xã 9 đang được mau lẹ khởi công. Đây sẽ là 2 tuyến tuyến phố chính kết nối Nhơn Trạch với Sài Gòn. Rút ngắn thời điểm chuyển di từ Nhơn Trạch đến trọng tâm quận 2 (Thủ Thiêm) chỉ còn 15 phút.

Dường như đó, tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu dự kiến khởi công tham gia năm 2020 sẽ góp phần giảm chuyên chở lưu lượng liên lạc đi Vũng Tàu qua Quốc lộ 51. Qua đó, thời điểm vận động từ Nhơn Trach đi Vũng Tàu sẽ giảm xuống còn 35-40 phút.

Bất động sản lớn mạnh mạnh

Theo bình chọn của Hải Phát Land, các nguyên nhân kể trên chính là các nhân tố đã tạo nên các cơn sốt đất tại Nhơn Trạch trong một vài năm trở lại đây, đặc biệt là cơn sốt đất nhẹ vào đầu năm nay.

"Với các lợi thế của mình, Nhơn Trạch đang nằm ở địa điểm chiến lược để phát hành các khu kĩ nghệ, nhà máy, tổ chức kinh doanh. Khác biệt, khi cầu huyện 9 đi tham gia hoạt động, thời điểm vận động trong khoảng Nhơn Trạch đến trọng tâm Tp.HCM còn mau lẹ hơn nhiều so với đi từ Thị xã 9. Tất nhiên, mặt bằng giá ở Nhơn Trạch lại đang thấp hơn rất nhiều so với quận 9. Đây chính là thời cơ cho các Nhà đầu tư cũng như giới đầu cơ giỏi", ông Lương Minh Đức - Giám đốc Hải Phát Land Cửa hàng Tp.HCM phản hồi.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 3.

So với đầu năm 2018, giá đất ở đây ngày càng tăng 25-30%. Các công trình đất nền chào bán mới có giá từ 15- 30 triệu tiền việt/ m2 tuỳ theo địa điểm công trình. Theo phản hồi của Hải Phát Land, giá đất tại Nhơn Trạch vẫn sẽ tiếp diễn tăng, cơ hội đầu tư tại đây còn số đông. Dĩ nhiên, đối tượng mua hàng cũng cần cẩn trọng khi chọn lựa dự án, đặc biệt là về yếu tố pháp lý và dòng vốn.

Là một trong số những doanh nghiệp phân chia BĐS tốt nhất tại vietnam, Hải Phát Land hiện đang trả lời đầu cơ nhiều dự án bất động đầu tư của các nhà đầu tư uy tín tại Nhơn Trạch. Đáng xem xét là khu Shop-Villa Swanbay được phát triển bởi công ty bất động sản hàng đầu Swan City có hội sở tại Singapore.

* Tin tức cụ thể:

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát

Hải Phát Land - Cửa hàng Tp.HCM

Trụ sở: 26 Lương Định Của, An Phú, quận 2 , Tp.HCM

Hotline: 0965 038 795

Website: https://haiphatmiennam.com/


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7