Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019 ,

Đắt giá vì sự khan thảng hoặc - cung không đủ cầu!

Theo lên tiếng tìm hiểu thị trường bất động sản của Savills, đà tăng trưởng của thị trường nhà ở vn được xúc tiến bởi “cơ cấu dân số vàng” và triển vọng kinh tế khả quan. Cùng chính sách sở hữu nhà cho người nước ngoài, vn đang là tâm điểm lôi cuốn về thị trường căn hộ, khác lạ phân khúc cao cấp, của tầng lớp siêu giàu trong nước và khu vực châu Á, đem lại rộng rãi tiềm năng cho phân khúc cao cấp.

Tiềm năng tạo ra là vậy nhưng thị trường bất động sản tại các thị trấn lớn như HCM lại đang đang lâm tham gia cảnh ngộ “cầu vượt cung" do thông tin UBND TP HCM phê thông qua quy hoạch phát hành nhà ở thị trấn công đoạn 2016 - 2020 theo hướng hạn dè bỉu phát hành dự án mới tại khu trung tâm và nội đô Sài Gòn.

Bình chọn về việc TP HCM khoanh vùng, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM cho biết, mặt hạn nhạo báng của việc công khai các vùng cấm sản xuất công trình mới là tạo nên tình trạng độc quyền, độc chiếm đoạt phân khúc đối với các dự án đã được chấp nhận đầu cơ hiện hữu tại khu trọng điểm. "Điều này có thể gián tiếp đẩy giá nhà lên cao".

Khó ló không - Khan hiếm thành lập ra cơ hội tốt nhất - tốt hơn bao giờ hết!

Trong bối cảnh nguồn cung bị thiếu hụt nguy hiểm, BĐS khu vực như Huyện 1 đang chứng kiến sức hút khỏe mạnh. Một cái tên nổi trội trong danh sách chính là công trình D1MENSION - dự án căn hộ để bán theo mô hình Branded Residence (Khu căn hộ được nhãn hàng quốc tế điều hành). Công trình được phát triển bởi Cơ quan đầu tư BĐS Singapore - CapitaLand.

D1MENSION Căn hộ Thương Hiệu đi đầu tại TP HCM, được bảo chứng bằng mô hình Branded Residence đã phát hành tại các thị trấn lớn tại Mỹ, Hong Kong, Bangkok… Các Branded Residences thường nhắc tới một tổ hợp kiến trúc, mà trong đó công trình cư dân nằm liền kề hoặc thuộc khuôn viên với một nơi nghỉ ngơi, khu căn hộ dịch vụ danh giá, được thừa hưởng các dịch vụ, tiện thể ích quý phái. Ngoài những khác lạ nổi trội mà mô hình này mang đến cho nhà đầu tư, mô phỏng này cho phép các nhà đầu tư đạt được hưởng nhuận đều đặn trong khoảng việc cho thuê, trong khi hy vọng sự gia tăng trị giá vốn thuở đầu và tầm ảnh hưởng của nhãn hiệu quản lý tăm tiếng gắn liền với một địa chỉ uy tín mà chủ nhân có “quyền tự hào” hay “quyền khoe khoang”

Dự án D1MENSION nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt - Đại lộ lớn nhất Sài Gòn, với 8 làn xe rộng, liên lạc thuận tiện. Trong khoảng D1MENSION cư dân thuận tiện gắn kết với khu vực lân cận, chỉ mất 5 phút đi đến trung tâm, dễ dàng đi lại sang Thị xã 7 - nơi tập trung nhiều công viên, bệnh viện quốc tế, khu vực Phú Mỹ Hưng.

chi thanh toan 35 so huu ngay can ho thuong hieu dang cap tai dat vang quan 1

Được quản lý bởi The Ascott Limited đã góp phần nâng giá trị công trình D1MENSION.

Khác biệt, D1MENSION là công trình căn hộ để bán trước tiên tại TP HCM được điều hành hoàn toàn bởi The Ascott Limited - Tập toàn điều hành căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp lớn nhất trái đất, có hội sở chính tại Singapore. The Ascott Limited hiện đang vận hành trên 23,000 phòng căn hộ phục vụ tọa lạc tại các đô thị lớn của châu Á – Thái Bình Dương.

Anh Hoàng Long – một chủ đầu tư vừa xuống tiền mua căn hộ tại D1MENSION cho nhân thức:“Anh đầu tư tham gia dự án này do tiềm năng sinh lời từ địa điểm. Hơn thế, căn hộ này cũng có thể đầu cơ để cho thuê ở giá bán cao, do lượng khách nước ngoài, khác lạ là các chuyên gia cấp cao luôn kiếm tìm những căn hộ như D1MENSION”.

Công trình bao gồm 2 công trình chuyên biệt là tòa D1MENSION với 102 căn hộ ở để bán và tòa Somerset D1MENSION Hồ Chí Minh với 198 căn hộ phục vụ cho thuê.

Hiện nay, những căn sau cùng của công trình đang được bán với chế độ vô cùng khuyến mãi và cực kì thu hút. Chi tiết, khách hàng chỉ trả tiền 35% giá trị căn hộ có thể sở hữu ngay căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn, phần còn lại trả trong 2 năm với 0% lãi suất. Đối tượng mua hàng đặt tìm căn hộ trong công đoạn này có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê trong 2 năm với tỉ suất lợi nhuận 7% /một năm cũng như chiếm được vàng tặng gói phía bên trong theo chuẩn Somerset và 2 năm phí điều hành

.

Đặt hứa hẹn tham quan dự án qua:

Hotline: 1800 599 986.

Website: http://D1Mension.com

: Vấn đề kiện và luật pháp ứng dụng.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7