Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019 ,

Bách Việt Areca Garden là dự án nằm trong khu thị trấn Bách Việt Lake Garden, xã Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang. Dự án này nằm liền kề các tuyến các con phố như cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3,…

Diện tích công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang

Bách Việt Areca Garden được xây đắp trên tổng quy mô đất 3.214 m2, mật độ xây dựng 50,3%; Trong đó, tổng quy mô sàn xây đắp 29.108 m2 với 298 căn hộ có quy mô từ 56 m2 – 78 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng toàn cục công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden

Cục bộ tầng 1 của tòa nhà là trung tâm thương mại. Tầng 2 – 3 của tòa nhà là diện tích dành riêng cho khu vực để xe. Tầng 4 là tầng tinh vi giữa khu căn hộ và vườn trên không.

Tòa nhà với thiết kế cao 22 tầng, bao gồm nhị khối nhà vuông góc với nhau. Khu căn hộ có nhì tầm nhìn, một mặt hướng thẳng hồ nước và tiệm tạm hóa trung tâm trong khu thành phố, mặt còn lại hướng trọn tầm nhìn bao quát đô thị.

Một số một thể ích nội khu tại dự án Bách Việt Areca Garden như: khu khu vui chơi, tiệm tạm hóa con nít, Areca Sky Garden, hồ nhân tố hòa, clubhouse, trường măng non,… Và các tiện thể ích khác ngay trong nội khu của khu thành phố Bách Việt Lake Garden

Về liên hiệp vùng như: liền kề trường tiểu học và trung học cơ sở vật chất Dĩnh Kế, liền kề Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hà Nội – Bắc Giang, cách thức 200m là tới Quán ăn Kế, bí quyết 800m là tới trạm xe buyt Hoàng Hoa Thám, 1km là đến trường trung học rộng rãi chuyên Bắc Giang,…

Thông tin từ CafeLand

Công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden được Liên danh Công ty Cũ rích phần Công ty Bách Việt và Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu cơ Xây đắp Lilama đầu cơ với tổng số vốn 300 tỷ đồng.

Giá sàn căn hộ được đọc thêm tại công trình Bách Việt Areca Garden trong khoảng 850 triệu/căn.

Về lợi thế, công trình này nằm trong khu đô thị Bách Việt Lake Garden. Chính cho nên, Bách Việt Areca Garden được kế thừa các nhân tiện ích đồng bộ của nội và ngoại khu đô thị.

Ngày 27/11/2017, chủ đầu tư dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden đã tiến hành khiến cho lễ động thổ và tiếp diễn hoạt động xây dựng. Điều đáng nói là tới ngày 06/04/2018 công trình này mới được UBND tỉnh Bắc Giang bằng lòng chủ trương đầu cơ, duyệt Quyết định số 212/QĐ-UBND.

Lật ngược thủ tục dự án Bách Việt Areca Garden tại thời điểm 2018

Cụ thể, ngày 31/05/2018 Thanh tra Sở Xây đắp Bắc Giang ban hành Quyết định số 123/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt hành chính đối với Liên danh Công ty Cổ lỗ phần Công ty Bách Việt và Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ Xây đắp Lilama là nhà đầu tư công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden, với mức phạt 40 triệu đồng. Đồng thời, đòi hỏi nhà đầu tư dừng ngay việc kiến tạo nhà cửa vi phạm.

Ông Nguyễn Văn Đô - Phó Giám đốc Sở Xây đắp tỉnh giấc Bắc Giang cho biết: “Tại dự án này, nhà đầu tư đã tiến hành xây dừng khi chưa có giấy phép xây dựng, Sở đã tiến hành rà soát và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”.

Ông Đô cũng cho biết thêm, tới ngày 20/06/2018, Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang cũng đã cấp giấy phép xây dựng số 1192//GPXD cho Liên danh Công ty Cổ phần Công ty Bách Việt và Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Đầu tư Xây dựng Lilama.

Quay quay về thời điểm hiện tại, mặc dù đã đủ các nhân tố kiện về mặt pháp lý và cũng đang được mở bán có khí thế. Nhưng cũng cần được chú ý vấn đề ngay sau đây; Chi tiết, đa số trên hồ hết các website và trên các mặt tin báo truyền thông đều nhất loạt thông tin về công trình này trong đó xoành xoạch có nhắc đến các cụm trong khoảng “cao cấp”, “công trình căn hộ cao cấp”, “căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden”.

Nói đến cao cấp là phải tính tới chuyện vật liệu xây dựng cho đến nguyên liệu nội thất được sắp xếp bên trong căn hộ như thế nào? Trong khoảng các vấn đề kiện trên mới có thể cấu thành dự án căn hộ đó có cao cấp hay không? Như vậy điều này cần được lưu ý lại và cần được kiểm chứng khi căn hộ được bàn giao. Không nên quá tin tưởng vào hai chữ “cao cấp” như trên các website và báo chí đã tin tức, để rồi khi kiếm được nhà không phải quá thuyệt vọng vào chữ “cao cấp”.

Tin tức với tốc độ cao công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden

Công trình: Bách Việt Areca Garden

Tổng diện tích: 3.214 m2

Vị trí: Thị trấn Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, tỉnh giấc Bắc Giang

Tổng vốn đầu tư: 300 tỷ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 21/11/2017

Nhà đầu tư: Liên danh Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Cơ quan Bách Việt và Công ti Cũ rích phần Đầu cơ Xây đắp Lilama

Năm xong xuôi:

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7