Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

Charm City được thông báo ra hoạt động mua bán tham gia ngày 21/7 gần đây, ngay khi công bố, công trình đã tạo nên sức hút khỏe mạnh tại thị trường bất động sản Bình Dương với mức giao dịch kỷ lục.

Charm City là khu phức hợp căn hộ resort 5 sao hạng sang, nằm ngay trung tâm hành chính thị phố Dĩ An. Công trình này gây sức hút khi có trọng điểm thương mại Vincom Plaza 6 tầng cùng tuyến khu vui chơi mua sắm, rạp chiếu phim Lotte Cinema, tổ hợp hồ bơi resort 2.000m2 trong lòng công trình.

Event lên tiếng dự án trong sạch 21/7 đã thú vị gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra hoạt động mua bán. Ghi nhận, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn thể số căn hộ bung ra đợt một của Charm City đều đã có chủ nhân.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Ngay trong khoảng 7h sáng, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City rộng gần 2.000m2 chật kín đối tượng mua hàng đợi tham quan mô phỏng dự án.

Anh È Nguyễn Thanh Bình - nhân viên buôn bán của Sàn Leoland - đơn vị phân chia Charm City cho biết: "Khiến cho môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến thị phần căn hộ tại đây tấp nập đến thế. Các môi giới phải tranh thủ từng giây, để giành và hoàn thành thủ tục lựa chọn căn cho đối tượng mua hàng. Nhiều khi chỉ cần chậm rì rì một tí, căn của bản thân mình hướng khách đã bị viên chức kinh doanh khác lấy mất".

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Ghi kiếm được tại khu vực làm giấy tờ, chứng nhận chọn căn của dự án Charm City, trong khoảng sáng sớm đến khi hoàn thành sự kiện, hàng trăm viên chức buôn bán chen từng chút một, để đăng ký lựa chọn căn cho đối tượng mua hàng.

Đại diện của DCT Group - nhà đầu tư công trình Charm City san sớt, nhân thức được số lượng đối tượng mua hàng đông, tổ chức kinh doanh đã phải vận động toàn bộ hàng ngũ nhân viên để hỗ trợ khiến cho thủ tục hoàn thành thủ tục quyền chọn căn cho đối tượng mua hàng. Với không khí nở rộ, giao dịch được ghi kiếm được liên tiếp, nên đội ngũ viên chức đã phải khiến việc tối đa năng suất để hỗ trợ cho quý đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Hoài Vân - một chủ đầu tư đến từ Tp.HCM cho biết, chị tới trong khoảng sớm nhưng đợi 3 tiếng mới đến lượt bốc thăm và chọn lựa tìm được một căn hộ tại công trình này. Biết là dự án "hot" nhưng chị cũng không ngờ không khí lại nhộn nhịp tới vậy. Mặt khác, chị cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ khi Vincom Plaza khai trương trong vòng 3 tháng nữa.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 4.

Chị Vân san sẻ chị lựa chọn Charm City để đầu tư cho các chuyên gia nước ngoài thuê, vì đây là một trong số một số công trình hạng sang cá biệt tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị tìm hiểu, các công trình có trọng điểm thương mại trong lòng dự án như Charm City ở Bình Dương đều thu hút chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lãi cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 5.

Chị Kim Phượng - chủ vựa gạo Kim Phượng tại Dĩ An, Bình Dương sở hữu 2 căn hộ 3 phòng ngủ tại Charm City cho nhân thức: chị đã có công trình tại Dĩ An. Tuy nhiên, chị chấp thuận bỏ nhà xã lên ở căn hộ tại Charm City vì ở đây có những tiện ích mà không một nơi nào tại Dĩ An có được. Sống ở Charm City, chị có thể đi văn phòng phẩm Vincom bất cứ lúc nào, con chị muốn đi bơi cũng chỉ một vài bước chân không hề đi xa. Dự án này kiến tạo như resort, có 3 hồ bơi lớn, không khí trong sạch nên thích hợp để chị nghỉ dưỡng sau mỗi ngày mua sắm.

Chị Phượng cho biết, đồng đội của chị đa dạng người cũng chọn Charm City để sinh sống, nhiều phần bạn chị là các tiểu thương, gia đình có nhân tố kiện, đều đã có vi la, nhà thị trấn ở Dĩ An và một số ba bất động sản ở Tp.HCM. Trước kia bằng hữu chị không bao giờ có yêu cầu chuyển trong khoảng vi la sang phổ biến cư. Dĩ nhiên, khi mày mò Charm City, bạn bè chị đều đã thay đổi nghĩ suy vì khu căn hộ này cao cấp và toàn vẹn mọi nhân tiện ích.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 6.

Thây mặt nhà đầu tư DCT Group cho nhân thức, Charm City được định vị và kiến tạo đặc biệt với tất cả các công trình đã và đang hình thành tại Dĩ An. Ví như như nhiều phần các dự án tại Dĩ An đều ưu tiên tạo ra các căn hộ có diện tích nhỏ (35m2 - 65m2), dành cho công nhân, thanh niên trong các khu kĩ nghệ, có thu nhập hạn chế giễu. Thì Charm City nhiều chủng loại hóa các loại diện tích trong khoảng 49m2 đến 95m2 dịch vụ tối đa cho nhu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Theo nhà đầu tư DCT Group, Charm City được thiết kế như một công trình resort hạng sang, trọn vẹn tiện ích nội khu và đặc biệt hơn nữa còn có đại Trung tâm thương nghiệp Vincom ngay dưới tòa nhà dự án. Mọi thứ cần thiết cho cuộc sống phong cách, tiến bộ dường như hiện hữu ngay dưới chân mình.

Với Charm City, lực lượng sản xuất dự án DCT đã thực sự tạo được sự khác biệt ngay từ những ngày đầu. Công trình cam đoan sẽ hấp dẫn được những khách hàng tại Bình Dương muốn hưởng thụ, hưởng thụ cuộc sống với phong cách hoàn toàn mới và các chuyên gia nước ngoài đang kiếm tìm căn hộ hạng sang.


Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7