Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019 ,

Ngày 12/8, BIM Group - Cơ quan kinh tế đa ngành nghề đã ký kết ký hợp đồng phục vụ kỹ thuật với Samsung C&Ttại Thủ đô nhằm tạo ra công trình tiệm tạm hóa nước Cu li Quoc Marina. Đây là dự án trạm xe buyt nước trước tiên và độc nhất vô nhị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất vietnam.

Trong những năm cách đây không lâu, Phú Quốc đang trở thành một trong những điểm đến ngao du lôi cuốn nhất cả nước, khác lạ khi chính quyền địa phương và trung ương đang lên chiến lược tập trung sản xuất đảo Ngọc thành trọng điểm du lịch sinh thái, du lịch nghỉ ngơi và tiêu khiển mang tầm quốc tế. 

Chiếm hữu những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và thời tiết ôn hòa loanh quanh năm, Phú Quốc xứng đáng là thiên đường ngao du nghỉ dưỡng của Đông Nam Á, sánh ngang với các điểm tới nhiều người biết đến như Bali hay Phuket. 

Năm 2015, Phú Quốc chỉ lôi cuốn 1,5 triệu lượt du khách, nhưng cho đến bảy 04 tuần đầu năm 2019, Phú Quốc đã đón tiếp lượng du khách kỷ lục ở mức 2,2 triệu, cho thấy cơ hội và tiềm năng phát triển rất lớn của hòn đảo này.

Quan hệ đối tác làm ăn ý tưởnrg giữa BIM Group và Samsung C&T Resort Group sẽ mang đến cho du khách một khu vui chơi nước tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và độc nhất tại Phú Quốc. Ở dọc đường sẽ được xây đắp theo từng quá trình với diện tích khoảng 13 ha, hứa hứa mang đến cho du khách một thiên đàng nghỉ ngơi, nơi họ có thể trải nghiệm đa dạng phong cách ẩm thực, những hoạt động vui chơi tiêu khiển năng động, vui mắt cho thanh niên và cả mái ấm. 

Là một phần quan trọng trong Khu phức tạp ngao du Phu Quoc Marina của BIM Group với tổng quy mô 155 ha, ở dọc đường nước Phu Quoc Marina được bao quanh bởi các nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ dưỡng cao cấp như InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Cu li Quoc, Sailing Club Villas Cu li Quoc…, không những thế là những Tổ hợp tiêu khiển ven biển.

"Chúng tôi rất vui lòng được thích hợp tác cùng hàng ngũ chuyên gia của Samsung trong công trình đặc biệt này. Công trình được dự kiến mở bán vào quý 3 năm 2021. Công viên nước Cu li Quoc Marina thể hiện sự quan trọng vào sự kết nối và giao hòa của cảnh quan với toàn cục thiết kể để phát hành một công viên chủ đề hướng tới mái ấm và có tính vừa đủ nhằm phục vụ khoảng hơn 450.000 khách mỗi năm", theo ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ tịch Công ty BIM Group, chia sẻ. 

"Hàng ngũ Samsung có sự nắm bắt biết thâm thúy về thị trường. Samsung đã vận hành Everland Resort và Everland water park thành công trong hơn 40 năm. Khu trên hè phố nghỉ dưỡng này được xếp hạng là một trong những khu nghỉ dưỡng được gạnh thăm rộng rãi nhất ở Hàn Quốc. Tôi mong muốn được phù hợp tác nghiêm ngặt với nhóm của Samsung cùng các chuyên gia của chúng tôi để tạo nên một điểm tới bậc nhất cho ngao du giải trí Phú Quốc và trong khu vực", ông Huy nói.

Byungsuk Jeong, Phó chủ toạ điều hành của Samsung C&T, cho nhân thức: "Đây là vinh hạnh của chúng tôi khi cung cấp phục vụ và san sớt kinh nghiệm hoạt động với BIM Group trong dự án tạo ra Công viên nước Cu li Quoc Marina. Chúng tôi tin rằng với trải nghiệm khai triển các dự án quốc tế của BIM Group, Samsung C&T và BIM Group sẽ thích hợp tác chiến thắng và tôi cũng rất vinh dự khi đóng góp một phần cho sự phát triển của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc".


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7