Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019 ,

Địa điểm luôn là nhân tố xác định trị giá bất động sản đương nhiên dưới sự ngày càng tăng khỏe khoắn chiếm hữu ô tô tư nhân, cùng với các đại dự án cơ sở tạo sức mạnh liên kết vùng đã tác động tới "khẩu vị" về vị trí của các chủ đầu tư BĐS. 

"Khẩu vị" chọn công trình đang đổi mới từ "bao xa" sang "bao lâu"

Các chuyên gia nghĩ là, trước đó nhà đầu tư hay người dân Tp.HCM khi hỏi về một dự án BĐS thì câu đầu tiên họ niềm nở đó là địa điểm phương pháp bao xa so với trọng điểm. Sở dĩ họ hỏi như vậy vì địa điểm càng gần trung tâm thì giá trị công trình đó càng cao, dễ sắm, dễ bán, thời điểm gia tăng giá trị với tốc độ cao...

Tuy nhiên trong bối cảnh xe hơi cá nhân ngày một phát triển, khu trọng điểm Tp.HCM chật trội, quỹ đất không còn phổ thông, nhà điều hành thành phố quy hoạch theo hướng mở mang không gian đô thị, liên hiệp với hệ thống giao thông không xong xuôi được nâng cấp, đầu tư mới... làm BĐS ven đô ngày một được chú ý.

Điển chừng như tại khu Đông, ngoài những dự án liên lạc kết nối liên vùng đang được đầu tư khỏe mạnh như: cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, đường Vành đai 3…gần đây dự án cầu Cát Lái thay thế phà cũng đã được Thủ tướng Chính phủ duyệt y, dự kiến sẽ khởi công trong khoảng năm 2020.

Không chỉ liên lạc các con phố bộ được cải thiện mà hệ thống metro trong tương lai và việc xây dựng thương hiệu tuyến buýt tuyến đường thủy nên việc chuyển động trong khoảng những vùng ngoại ô vào trung tâm đô thị cũng trở thành tiện lợi hơn.

Khi nói về khuynh hướng này, một chuyên gia BĐS cho biết: "Giả dụ như cách đây 10 năm người dân đổ xô đi sắm xe gắn máy để làm cho dụng cụ chuyển di, thì hiện thời, kinh tế khá lên, nhu cầu tìm xe hơi cá nhân cũng đang tăng mạnh. Và nhân tố xe hơi cá nhân đang càng ngày càng nhập vai trò cần thiết trong việc khiến cho đổi mới giá trị bất động sản."

Chẳng hạn trước đây đa dạng đánh giá run sợ Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quá xa so với trung tâm Tp.HCM. Nhưng bây giờ, không chỉ nơi đây mà các dự án lân cận được xem là nơi đáng sống nhờ qui hoạch văn minh và liên lạc kết nối đồng bộ.

Thời của BĐS "vệ tinh"

CBRE vn, trong thông báo tiêu điểm hoạt động mua bán BĐS Tp.HCM quý 1/2019 đánh giá, xu hướng chuyển dịch về các vùng phụ cận của các chủ đầu tư đang bộc lộ rõ rệt. Theo đó, Đồng Nai, Bình Dương, Long An được CBRE vietnam xếp vào hàng ngũ các thị trường mới nổi thu hút các nhà đầu tư lớn phần nào cho thấy góc nhìn của những ông lớn để bắt kịp "khẩu vị" của nhà đầu tư và đối tượng mua hàng.  

Trong khi đó, cuộc sống người địa phương Tp.HCM ngày một được cải thiện, tỷ lệ người có thu nhập trung bình, cao không xong gia tăng...Trước những cảnh báo về ô nhiễm không gian và cuộc sống hiện hữu hàng ngày khi phải đương đầu với hiện trạng ngập nước, kẹt xe... phổ thông người đã lựa chọn ở xa trung tâm nhưng trong yếu tố kiện liên lạc dễ dãi, rút ngắn thời gian chuyển di nên cho nên "tuy xa mà gần. Và đổi lại họ được một nơi ở chất lượng hơn, xanh hơn.

Dường như đó, theo chuyên gia, một thiên hướng mới đang nhen nhóm ở Tp.HCM dù chưa đa dạng, đó là việc cho thuê ngôi nhà khu trọng điểm để chuyển về sinh sống ở các khu thành phố sinh thái vệ tinh, nơi có liên lạc tiện lợi và phổ thông môi trường xanh.

Tiên phong để hiểu thiên hướng này phải kể đến Novaland với Dự án khu thành phố sinh thái thông minh Aqua City với quy mô hàng trăm ha, tọa lạc tại phía Nam, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà ở tại thị trấn trọng tâm khó khăn có được nhờ điều kiện tự nhiên hiện hữu và diện tích lớn cho phép nhà đầu tư bài phiên bản theo mô phỏng một đô thị sinh thái kiểu mẫu.

Đặc biệt hơn, đến với Aqua City người dân sẽ có thời cơ hưởng thụ một không gian sống tân tiến trong một tập thể hiện đại khi mức đầu tư lúc đầu không quá lớn. Không gian sống toàn vẹn tiện lợi, một thể ích nội khu nhiều chủng loại, đẳng cấp như hồ bơi lớn, bến xe chủ đề, khu sport phức hợp, bến du thuyền, công viên con nhỏ, khu cắm trại.... sẽ là điểm cộng mang đến những hưởng thụ rất riêng về một đẳng cấp sống mới, sống xanh thời tiến bộ.

Thừa hưởng ưu điểm tứ cơ sở qui hoạch đồng bộ với những dự án trọng tâm gắn kết liên vùng như sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, Vành đai 3... và khác lạ là các con phố Hương Lộ 2 gắn kết quốc lộ 51 vào cao tốc Long Thành Dầu Giây xuất hiện, khoảng cách trong khoảng công trình về TP.HCM sẽ càng rút ngắn đáng kể.

Với địa điểm dễ ợt như vậy nên dù mới ra mắt được khoảng hơn 2 04 tuần nhưng đại diện của Novaland cho nhân thức, dự án đã thú vị được sự niềm nở của khá rộng rãi nhà đầu tư, khách hàng để ở. 


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7