Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

Địa điểm dễ ợt, đa dạng công trình giao thông kết nối các khu vực kinh tế lớn giúp Thái Nguyên hấp dẫn giới đầu cơ bất động sản.

Hạ tầng liên lạc càng ngày càng hoàn thiện

Thái Nguyên chiếm hữu địa điểm dễ ợt chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, phương pháp biên thuỳ Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 80 km và Hoa Phượng đỏ Hải Phòng 200 km. Thức giấc cũng là điểm nút giao thông cần thiết khi có chuỗi hệ thống các con phố bộ, tuyến đường sắt, con đường sông hình rẻ quạt kết nối với các tỉnh giấc, thành trong khu vực. Đơn cử là quốc lộ 3 nối Hà Nội đi Bắc Kạn, Cao Bằng và cửa khẩu vietnam - TQuốc, quốc lộ 1B đi Lạng Sơn; quốc lộ 37 đi Bắc Giang; chuỗi hệ thống con đường sông Đa Phúc - Hải Phòng; đường sắt Thủ đô - Thái Nguyên.

Bên cạnh đó, tỉnh giấc cũng đang đẩy với tốc độ cao tiến độ đa dạng công trình cơ sở giao thông để tăng tính kết nối giữa các trục công nghiệp và tạo cơ hội cho các chủ đầu tư tới Thái Nguyên. Các dự đường điển hình như vòng đai V vùng thủ đô Thủ đô, tuyến phố nối Quốc lộ 3 mới (Hà Nội - Thái Nguyên) - khu công nghệ Lặng Bình và các con phố ĐT261 (giai đoạn 1)...

Giới đầu tư đánh giá chuỗi hệ thống liên lạc, gắn kết đồng bộ các khu công nghiệp với các khu vực kinh tế lớn là một điểm thú vị của BĐS Thái Nguyên.

Quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên.

Quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên. Ảnh: MT

Trong khi đó, chế độ thú vị đầu dâm tà thoáng, minh bạch cũng tác động tới môi trường đầu cơ tại đây. Theo Cục thống kê tỉnh Thái Nguyên, tốc độ phát triển kinh tế năm 2018 của thức giấc trên 10%, lôi cuốn dòng vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng đẩy mạnh những năm vừa qua.

Thị trường bất động sản hưởng lợi

Trong khoảng sau hội nghị thúc đẩy thương mại ngày 1/7/2018 tới nay, thị trường bất động sản Thái Nguyên trở thành tấp nập. Phổ quát doanh nghiệp địa ốc lớn khởi đầu đổ bộ, điển hình như FLC với rộng rãi công trình khu đô thị ở phía Tây và Đông Bắc, Thái Hưng City với công trình khu phức tạp thương nghiệp dịch vụ, công viên và nhà ở Thái Hưng Eco City (phố Gia Sàng), công trình Khu vui chơi giáo dục hưởng thụ Thái Hưng với vốn đầu cơ 2.515 tỷ đồng, công ty Tiến Bộ với dự án BĐS khu thông thường cư gang thép được đầu tư 800 tỷ đồng... Trong đó đáng kể có công trình condotel 5 sao quốc tế Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên của Apec Group. 

Dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Dự án sở hữu địa điểm đắc địa ngay tại con đường Thống Nhất, phường Gia Sàng, Đông Nam thành phố Thái Nguyên. Từ đây, khách lưu trú thuận lợi kết nối đến các khu công nghệ và Thủ đô qua các tuyến con đường lớn: Thống Nhất, Bắc Nam, Cách Mạng Bốn tuần Tám. Vị trí này cũng thuận lợi để vận động tới các điểm thăm quan ngao du nổi tiếng, tiếp xúc hệ thống phục vụ - nhân tiện ích công cộng và chuỗi nhân tiện ích nhiều chủng loại như trọng điểm hành chính, công viên, bệnh viện...

Những nhân thể ích tiêu khiển văn minh cũng được tích phù hợp một cách thức đồng bộ, bài phiên bản ngay trong khuôn viên nội khu của dự án như trung tâm thương nghiệp, bể bơi vô cực, sky bar, shophouse, sảnh đón chuẩn 5 sao... Tổ chức quản lý quốc tế Wyndham Hotel Group còn dành tặng phổ quát đặc quyền cho các chủ sở hữu tại Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

"Lợi thế trong khoảng cơ sở vật chất giao thông đồng bộ cùng địa điểm địa lý dễ dàng là yếu tố ghi điểm của Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên. Chủ đầu tư có thời cơ sở hữu một căn hộ khách sạn dễ dàng ngay trọng tâm đô thị, mang lại lợi ích kép về nghỉ ngơi - cho thuê và là của nả giá trị, thu thập lâu dài", đại diện dự án khẳng định.

Phong Vân


Đọc thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7