Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019 ,

Tấn công thức tiềm năng

Các chuyên gia bình chọn Bà Rịa Vũng Tàu là hoạt động mua bán đầy hẹn hứa hẹn phát hành bất động sản ngao du. Tính đến thời điểm này, Bà Rịa Vũng Tàu đang có 128 công trình du lịch với vốn đầu cơ chứng nhận 9,14 tỷ USD và 34.789 tỷ đồng, tập trung tham gia một vài vùng như thị xã Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Long Điền và Côn Đảo... Từ nay tới năm 2020, Bà Rịa Vũng Tàu sẽ kêu gọi đầu cơ sáu cụm ngao du, gồm cụm đô thị Vũng Tàu; cụm Long Hải - Phước Hải; cụm Bà Rịa - Núi Dinh; cụm Hồ Tràm - Bình Châu; cụm Côn Đảo và cụm các công trình ven sông, rừng ngập mặn trên sông Dinh, sông Ray, Cái Mép - Thị Vải.

Trong đó, huyện Đất Đỏ có năm công trình gồm Khu du lịch tiêu khiển và nghỉ dưỡng rừng sinh thái Lộc An; Khu du lịch nghỉ ngơi Hải Sơn; Khu ngao du vui chơi giải trí và sport Minh Đạm; Khu du lịch Hải Sơn - Phước Hải; Khu ngao du biển An Hòa - Lộc An. Tại đây dồn vào một chỗ đầu cơ các sản phẩm ngao du nghỉ ngơi biển cao cấp và du lịch sinh thái. Khác lạ, khu vực trải dài trong khoảng biển Lộc An tới Bình Châu sẽ là nơi dồn vào một chỗ rộng rãi khu nghỉ ngơi cao cấp từ 4 – 5 sao.

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Quy hoạch chuỗi hệ thống cơ sở gắn kết và các cụm phát hành ngao du nghỉ ngơi khu vực Long Hải – Hồ Tràm.

Hồ Tràm với địa điểm ý tưởnrg ven biển cũng đang tập hợp hàng loạt công trình và lôi cuốn lượng lớn khách du lịch mỗi thời điểm cuối tuần. Theo quy hoạch thời kỳ 2020-2030 của thức giấc Bà Rịa Vũng Tàu, có đến 5.000 ha đất được bỏ ra riêng cho tạo ra các khu du lịch nghỉ dưỡng cấu kết vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Dự kiến đến năm 2030, sẽ kết thúc chuỗi hệ thống liên lạc chất lượng tốt kết nối khu du lịch tổ quốc Long Hải - Phước Hải, Hồ Tràm - Bình Châu. Song song đó, hàng loạt nhà cửa lớn đang được đổ vốn đầu tư như phi trường Lộc An và các tuyến cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu giúp gắn kết toàn khu vực miền Tây với Bà Rịa Vũng Tàu cũng được kỳ vọng sẽ giúp thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại đây đột phá.

Hoạt động mua bán tăng tốc

Năm 2018, Bà Rịa Vũng Tàu đã đón 13,5 triệu lượt khách tham quan. Trong đó, khách tạm cư đạt 3,1 triệu lượt, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm 2017. Khách quốc tế tạm cư đạt 424.000 lượt, tăng 14,18 % so với cùng kỳ năm 2017. Thay vì chỉ dồn vào một chỗ vào các khu vực truyền thống như thị trấn Vũng Tàu hay Long Hải thì du khách đang ưa chuộng các địa điểm mới như Phước Hải, Hồ Tràm, Bình Châu…nhờ hạ tầng và các tiện nghi phục vụ cũng được cải thiện tốt hơn, giá phòng rẻ hơn…

bat dong san ba ria vung tau dau moi la tiem nang

Tuyến con đường ven biển chạy trong khoảng Vũng Tàu tới Long Hải, Phan Thiết.

Lượng du khách tăng cao, có thể thấy Bà Rịa Vũng Tàu vẫn đang cần thêm nguồn cung phòng khách sạn. Chính vì vậy, cách đây không lâu một loạt danh tiếng lớn đã biểu hiện sự vồ cập cơ hội đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ ngơi tại Bà Rịa Vũng Tàu như Novaland, BRG, An Gia, FLC, Tuần Châu, Hưng Cường thịnh, DIC Corp., Korea Infrastructure Company Limited…

Yếu tố này hứa hứa sẽ thúc đẩy hoạt động mua bán BĐS tăng trưởng tốc độ hơn nữa. Hình như các dự án lớn cao cấp, các công trình diện tích bé dại và trung bình cũng sẽ có thời cơ. Đặc biệt, những khu vực như Đất Đỏ, Hồ Tràm đang rộ lên xu hướng nhà đầu tư sắm các lô đất đơn lẻ hay các dự án quy mô nhỏ dại lẻ để xây nơi nghỉ ngơi cho thuê cấu kết nghỉ ngơi cho mái nhà.

Khu vực Phước Hải, Lộc An, Đất Đỏ… giá đất bây chừ đã tăng khoảng 30% so với cuối năm 2018. Những lô đất mặt tiền biển giá có thể tăng tới 50% và được phổ thông khách hàng tìm tìm. Chi tiết, ở khu vực Phước Hải, Lộc An, giá thành đất thổ cư trên tuyến tuyến phố Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tất Thành đang đàm phán bình quân từ 10-17 triệu tiền việt/m2; ở khu vực Hồ Tràm bình quân từ 15-20 triệu tiền việt/m2. Mặt bằng giá này được giới kinh doanh BĐS nhận xét là dễ đầu cơ và tiềm năng vẫn còn rất nhiều khi các dự án lớn về cơ sở như phi trường Lộc An, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đang rậm rịch khởi công và cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ đưa tham gia khai thác trong năm 2020.

Giám đốc một công ty bất động sản tại đây cho nhân thức một số tháng gần đây lượng đối tượng mua hàng đổ về Phước Hải, Lộc An xem đất khá đa dạng. Không chỉ các chủ đầu tư ở thành phố Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh mà không ít nhà đầu tư đến từ Hà Nội, Hải Phòng và thậm chí cả đến trong khoảng miền Tây.

Thân mật BĐS Bà Rịa Vũng Tàu, vui lòng địa chỉ:

Hotline: 1800 8174


Tham khảo thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7