Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019 ,

Với những hậu thuẫn vững chắc về nguồn khách bất biến, khả năng lấp đầy công suất buồng phòng, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Crystal Bay và các bên - mô hình ApartHotel trước tiên ở Việt Nam - là một trong những chọn lựa sáng giá đối với các chủ đầu tư.

Thước đo trong khoảng chỉ số công suất buồng phòng

Số liệu từ tổ chức kinh doanh tìm hiểu thị trường STR gửi Hiệp hội nơi nghỉ ngơi vietnam, cho thấy 6 tháng đầu năm nay, chỉ số công suất buồng phòng của vietnam đạt 59,1%, tăng 1,1% so với năm 2018.

Với công suất dùng phòng của các khách sạn, trong ba năm vừa mới đây làng nhàng đạt khoảng 57%/ năm. Công suất sử dụng phòng tại các khách sạn xếp hạng trong khoảng 3-5 sao cao hơn công suất nhàng nhàng của toàn hệ thống hạ tầng tạm trú ngao du và đang có khuynh hướng tăng, trung bình trong khoảng 60 - 68%...

Tuy nhiên, trên thực tại không có sự đồng đều về công suất khai thác buồng phòng giữa các địa phương trong cả nước. Nha Trang - Khánh Hoà hiện là điểm tới hấp dẫn nhất với công suất buồng phòng trên 75%, Đà Nẵng 68,2%, Tp.HCM 65,7%.

Theo đánh giá của chuyên gia kinh tế - TS. Nguyễn Minh Phong, với BĐS ngao du, thước đo cuối cùng chính là chỉ số công suất buồng phòng. Vì với kinh doanh hệ thống dịch vụ lưu trú, nhìn vào tỷ trọng công suất phòng sẽ nắm rõ hoạt động của chuỗi hệ thống đó.

TS. Nguyễn Minh Phong nghĩ là công suất buồng phòng đạt 50% là doanh nghiệp kinh doanh phục vụ tạm trú đã duy trì bất biến hoạt động.

Theo Phó chủ toạ Hiệp hội Khách sạn vietnam - Lê Mai Khanh, việc khai thác phục vụ hạ tầng tạm trú, bất động sản du lịch, lợi nhuận dựa vào đa số vào chiến lược tạo ra của mỗi chủ đầu tư. Trong đó, các nhà đầu tư có hệ sinh thái nghỉ ngơi riêng và tệp đối tượng mua hàng bất biến chiếm giữ lợi thế lớn. Đằng sau các chủ đầu tư này là các công ty quản lý vận hành giỏi, thậm chí họ có thể cấu kết với các doanh nghiệp quản lý điều hành quốc tế đảm bảo cho dự án hoạt động hiệu quả.

Hậu thuẫn lớn, tăng kỹ năng lấp đầy buồng phòng

So với một vài công trình khác trên thị trường, tập đoàn Crystal Bay và các bên - nhà đầu tư SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang khẳng định: công trình sẽ sinh lời dài hạn cho dòng tiền của chủ đầu tư. "Nhân tố này được thi hành với cam kết thuê lại trọn đời, tiền thuê tăng đều 2% mỗi năm theo tỷ giá đô la. Đồng nghĩa giá trị tài sản đầu tư có tỷ suất sinh lời tốt và luôn tăng đều", ông Ngô Hữu Trường - Phó tổng giám đốc Cơ quan Crystal Bay, cho biết.

Đây là chế độ đưa ra bởi những chủ đầu tư có dòng tiền vững chắc và rộng rãi ưu thế về khai thác du lịch, vận hành dự án.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành với dòng khách quốc tế lớn, năm 2018, Crystal Bay đã đưa tham gia vn hơn 360.000 du khách Nga (tương đương 60% thị phần khách Nga của cả nước) phê chuẩn 1.500 chuyến bay Charter với 18 phi cơ thuê chuyến.

Không chỉ dừng lại ở thị phần khách Nga, thời gian tới, Crystal Bay sẽ khai thác hoạt động mua bán Thái Lan, Hàn Quốc và Ấn Độ để thú vị rộng rãi hơn lượng khách tới với Việt Nam. Với việc chủ động nguồn khách của Tập đoàn Crystal Bay, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có "hậu thuẫn" lớn, tăng kĩ năng buồng phòng được lấp đầy ngay trong khoảng những ngày đầu đi tham gia hoạt động.

Kỹ năng tự khai thác và điều hành cũng là một ưu điểm thu hút chủ đầu tư tham gia SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang. SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ được khai thác và điều hành bởi Crystal Bay Hospitality, công ty con của Tập đoàn Crystal Bay.

Crystal Bay Hospitality đang điều hành và khai thác Cam Nhãi con Riviera Beach Resort & Spa (công trình của Crystal Bay) và The Sailing Bay Mũi Né (dự án của chủ đầu tư khác) cùng hàng loạt dự án sắp đi tham gia hoạt động. Cả nhì khu nghỉ dưỡng đều đạt công suất buồng phòng từ 80-90%.

Với nguồn khách lớn và bất biến từ cơ quan mẹ, Crystal Bay Hospitality chẳng những sa thải được thách thức lớn nhất là lấp đầy hệ thống buồng phòng mà còn đảm bảo cho SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoạt động hiệu quả ngay từ những ngày đầu tiên. Bởi theo TS. Nguyễn Minh Phong, với những công trình công suất buồng phòng trên 60%, cam kết tổ chức nắm trong tay phần thắng.

Từ phân tách của các chuyên gia, những hậu thuẫn về dòng khách cùng trải nghiệm điều hành, khai thác của Crystal Bay Hospitality, các nhà đầu tư vào dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang an tâm kê cao gối ngủ mà ko phải sốt ruột về những bất định của thị trường.

* Thông tin chi tiết:

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Khu vực miền Bắc:

Cenland (091 456 8944), Anvuongland (024 224 73333), An Phúc Land (Liên kết AP&VNTV) (093 166 0369), Taydoland (096 886 0086), Mizar Land (LM Horizon) (039 866 5555).

Khu vực miền Nam:

Liên Minh - Compa (088 865 8080), Tâm Real (093 113 8688), Anzhomes (190 08611), Đất Vàng (086 996 3188).

Website: http://sunbaypark.vn/


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7