Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2019 ,

BW Industrial bắt tay Shopee và BEST Inc. với tham vọng chiếm giữ lĩnh thị trường bất động sản công nghiệp, thương nghiệp điện tử, logistics tại Việt Nam.

Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần công nghệ BW (BW Industrial), doanh nghiệp đang có quỹ đất công nghiệp lên tới 230 ha tại Việt Nam vừa báo cáo phù hợp tác ý tưởnrg cùng lúc với Shopee và BEST Inc chiều 29/8.

Theo đó, đại gia BĐS kĩ nghệ này sẽ biến thành tổ chức cung ứng kho bãi cho Shopee và BEST Inc. ở TP HCM. Tại lễ ký hết phù hợp tác 3 bên, BW Industrial tiết lộ, kho hàng tại TP HCM là kho hoàn thành đơn hàng thứ ba của Shopee, và là kho tự động trước tiên của BEST Inc. tại vn.

Shopee được đại gia bất động sản công nghiệp này chọn lựa khiến đối tác chiến lược vì là nền móng thương nghiệp điện tử đang dẫn đầu Đông Nam Á và Đài Loan về mua sắm online và các phục vụ trọn gói đi kèm. Còn BEST Inc. là nhà cung ứng phục vụ logistics lanh lợi tại Trung Quốc.

Đây được xem là bước đi trong chiến lược chiếm giữ lĩnh thị trường BĐS công nghiệp, thương nghiệp điện tử và logistics đầy tiềm năng tại Việt Nam của 3 ông lớn này.

Một khu công nghiệp của BW Industrial đang vận hành cho thuê tại Việt Nam.

Một khu công nghệ của BW Industrial đang vận hành cho thuê tại vietnam.

Theo BW Industrial, "át chủ bài" của doanh nghiệp tại hoạt động mua bán vietnam là BĐS kĩ nghệ may đo linh động, không kén khách thuê. Dòng item này còn khá mới nhưng phổ thông ưu điểm tiết kiệm như quy mô dùng, cung cấp vận tải hàng hóa linh hoạt, được kiến tạo và tích phù hợp kĩ nghệ tương xứng với đặc thù từng ngành nghề.

Dù đang có quỹ đất lên đến 230 ha phân bổ tại 10 vị trí tọa lạc trên 6 thành phố của Việt Nam, đại gia bất động sản công nghiệp này tiết lộ sẽ tiếp diễn tăng quỹ đất lên gấp 3-5 lần trong vòng 4 năm tới. Mục đích nhằm khai thác triệt để tiềm năng của hoạt động mua bán công nghệ – thương nghiệp điện tử - logistics tại vietnam.

Chỉ huy BW Industrial cho hay, cuộc chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung đang thúc đẩy các nhà đóng gói và cung ứng dịch vụ tại China và nhiều hoạt động mua bán khác đưa ra quyết định dịch chuyển về Việt Nam hối hả hơn so với trước đó.

Giả dụ lấy cột mốc từ bốn tuần 10/2018, thời điểm trận chiến thương nghiệp Mỹ - Trung bắt đầu bước tham gia thời kỳ căng thẳng tới tháng năm/2019, số lượng đơn hàng trong khoảng khách thuê nhà xưởng, kho bãi của BW Industrial tại vietnam đang tăng lên gấp đôi.

Đương nhiên, cơn sốt đất lan rộng tại rộng rãi thành thị vietnam trong vài năm trước đã và đang làm cho việc truy lùng quỹ đất công nghệ tại thị trường vietnam chạm chán không ít gian khổ do giá đất đã leo thang với tốc độ quá với tốc độ cao. Hệ quả của việc giá đất kĩ nghệ tăng lên là chi phí thuê kho bãi, nhà xưởng cũng đội lên và làm cho giảm đi phần nào tính thú vị do chi tiêu rẻ tại hoạt động mua bán công nghệ Việt Nam.

Vũ Lê


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7