Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 12 tháng 8, 2019 ,

Theo quan điểm dân dã, 04 tuần 7 âm lịch hay còn gọi là tháng “cô hồn” bởi vì trong tháng này Diêm Vương sẽ thành lập quỷ môn quan và thả cho các oan hồn về người đời.

Để hạn chế những yếu tố rủi ro có thể xảy ra, bạn nên kiêng kỵ mua đồ mới, khiến việc đại sự để hạn chế các rắc rối nảy sinh. Trong khi đó, bạn cũng nên đặt trong nhà, hoặc mang theo người những trang bị phong thủy đem đến hên, giúp hóa giải xui xui xẻo trong tháng này.

Muối

Là một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn, muối là chất liệu dễ mua, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tất nhiên, muối còn là một nhân tố quan trọng trong phong thủy.

Theo quan niệm phương Đông, muối có thể sử dụng để trừ tà rất hiệu quả, đẩy lùi nguồn năng lượng thụ động, mang đến hên cho gia chủ. Vì vậy, bạn nên đặt một lọ muối ốm ở trên bàn phòng khách, gần giường ngủ hoặc bỏ trong các túi vải nhỏ dại mang theo bên chính mình. Thiết bị phong thủy này sẽ giúp bạn xua đuổi những luồng khí xấu.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Bật lửa

Theo quan niệm xưa, lửa là nguyên cớ của sự sống, lửa Biểu tượng cho sự no đủ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, bốn tuần 7 âm lịch được coi là 04 tuần có âm khí mạnh, thời vận có phần mát rượi, nên việc mang theo bên mình một chiếc bật lửa được nghĩ là sẽ giúp xua đuổi những vận đen, rủi ro trong 04 tuần cô hồn. Một vài người cũng công nhận, với một vài mệnh, việc ngày càng tăng "hỏa" sẽ giúp chủ sở hữu được may mắn và trót lọt hơn, cho nên, hãy tìm một chiếc bật lửa và mang theo bên chính mình như một vật dụng phong thủy để có thêm rộng rãi hên.

Vòng tay phong thủy

Đây là một trang bị phong thủy thân thuộc với phổ thông người. Khác biệt, trong 04 tuần cô hồn, bạn nên chọn một chiếc vòng bạc, vòng dâu hoặc đá phong thủy phù hợp mệnh để bảo trợ cho mình. Ví như mái ấm có trẻ tí hon, tìm thêm trang bị phong thủy là vòng dâu tằm sẽ giúp trẻ tránh giật thột, ngủ ngon giấc trong tháng bảy âm lịch này.

Đồ phong thủy có tượng trưng của loài rùa

Rùa là một linh vật rất khả quan trong phong thủy, chúng được cho là đem tới đa dạng điềm lành, may mắn, tượng trưng cho tuổi thọ vĩnh viễn. Khi để các đồ phong thủy có hình rùa hay có biểu tượng của loài rùa trước cửa nhà có thể giúp cản trở những loại khí xấu đi tham gia nhà, đặc biệt cần thiết trong 04 tuần này. Ngoài rùa, bạn cũng có thể chọn lựa kỳ lân hoặc sư tử đá để “trấn trụ” không cho khí xấu tham gia nhà.

5 do vat phong thuy giup mang lai binh an trong thang co hon

Tượng Quan Công

Quan Công là một vị tướng, một quan võ nổi tiếng thời Tam Quốc của Trung Quốc. Ông tượng trưng cho sức mạnh, tinh thần gan góc, quyết liệt Đối Địch nhân tố ác hiểm bởi vậy có thể cản trở được các loại tà khí. Tượng Quan Công là một trang bị phong thủy dù ở phong thái nào cũng toát lên thần thái của một vị tướng chuyên nghiệp. Đặt tượng trong nhà ở vị trí trên cao, gần cửa ra tham gia sẽ giúp xua đuổi những điều rủi ro, giảm thiểu được những nhân tố dữ. Người sống trong gia đình cũng cảm thấy an tâm, tinh thần dễ chịu. Vấn đề này rất tốt cho cuộc sống và công việc.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7