Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

Theo đó, phiên bản án phúc án số 264/2019/HC-PT ngày 16/5/2019 đã tuyên hủy toàn thể giấy chứng nhận hoàn thành thủ tục đơn vị đổi mới lần thứ 11 và 12 với nội dung thay đổi người đại diện theo luật pháp Tổ chức kinh doanh trong khoảng ông Nai lưng Minh Hoàng sang ông È Bình Long với nguyên do, thủ tục Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ Bất động sản vn nộp cho Phòng đạt yêu cầu kinh doanh - Sở Chiến lược và Đầu tư Tp.HCM để đạt yêu cầu thay đổi người đại diện theo luật pháp của danh nghiệp là mạo.

Chi tiết, tại bạn dạng án Phúc án Tòa Cấp cao đã nhận định: “Nội dung kê khai trong các văn bản mà Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần đầu tư BĐS vietnam đã nộp cho Phòng kinh doanh có sự mạo, chi tiết: Tại thời gian họp Hội đồng quản trị Công ty ông Trằn Minh Hoàng vẫn còn là Chủ toạ hội đồng quản trị, người đại diện theo qui định của Công ty, nhưng ông Hoàng không được tham gia cuộc họp là vi phạm quy định tại khoản 6 Vấn đề 153 Luật Công ty 2014 và Nhân tố lệ Công ty. Công ti đã dùng con dấu đã thay đổi chưa có hiệu lực đóng vào thủ tục xin thay đổi người thây mặt theo qui định ngày 31/10/2015. Vi phạm này thuộc trường thích hợp phải thu hồi Giấy đạt yêu cầu công ty theo luật pháp tại điểm a khoản 1 Yếu tố 211 Luật Đơn vị; Điều 62 Nghị định 78/2015/NĐ-CP ngày 14/09/2015 của Chính phủ”.

Vụ lùm xùm con dấu giả tại công ty Vinaland: Tòa án hủy toàn bộ giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vì hồ sơ là giả mạo - Ảnh 1.

Toà cấp cao đã tuyên xử: “Ưng ý một phần khởi kiện của Ông È cổ Minh Hoàng đòi hỏi hủy giấy đạt yêu cầu chứng nhận tổ chức số 0304867926 (thay đổi lần thứ 11) ngày 11/11 /2015 và giấy đủ điều kiện chứng nhận đơn vị (thay đổi lần thứ 12) ngày 27/12/2015 của Phòng hoàn thành thủ tục kinh doanh-Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCm cấp cho Công ti cổ hủ phần Đầu tư bất động sản vietnam”.

Căn cứ vào khoản 1 Nhân tố 63 Nghị định 78/2015/NĐ-CP về lớp lang hồ sơ thu hồi giấy đủ điều kiện hoàn thành thủ tục đơn vị trong trường phù hợp hồ sơ giả mạo: “Trường phù hợp giấy tờ đăng ký thay đổi nội dung đạt yêu cầu đơn vị, công bố thay đổi nội dung đạt yêu cầu công ty là giả mạo thì Phòng Hoàn thành thủ tục kinh doanh ra công bố về hành vi vi phạm của đơn vị và hủy bỏ những thay đổi trong nội dung đạt yêu cầu doanh nghiệp được thực hiện trên cơ sở các thông tin mạo và khôi phục lại Giấy đủ điều kiện chứng nhận công ty được cấp trên cơ sở vật chất hồ sơ thích hợp lệ gần nhất, cùng lúc công bố với cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo qui định của pháp luật”.

Từ bản án phúc thẩm số 264/2019/HC-PT, thây mặt Công ti cổ lỗ phần đầu tư bất động sản vietnam là ông È cổ Minh Hoàng, Chủ toạ HĐQT đã phát báo cáo tới đối tượng mua hàng, đối tác cụ thể về các yếu tố:

Thứ nhất, Giấy đạt yêu cầu hoàn thành thủ tục đơn vị hợp pháp độc nhất của Công ti Cũ rích phần Đầu tư bất động sản vn hiện thời là Giấy đạt yêu cầu chứng nhận doanh nghiệp số 0304867926 (thay đổi lần thứ 10) ngày 29/05/2013 theo đó Người đại diện theo quy định của Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu tư BĐS vietnam là ông Trằn Minh Hoàng – chức danh Chủ toạ hội đồng quản trị.

Thứ nhì, mọi văn phiên bản do Ông Trần Bình Long hoặc cá nhân khác ký nhân danh người thây mặt qui định – Chủ tịch HĐQT Tổ chức kinh doanh cổ hủ phần Đầu cơ bất động sản Việt Nam ký sau ngày 11/11/2015 là mạo và không có trị giá luật pháp. Vì thế, quý cổ hủ đông, khách hàng, công ty đối tác và các tổ chức can dự cần hết sức xem xét để hạn chế thiệt hại đáng tiếc nuối và tiềm tàng rủi ro bị lừa đảo khi đàm phán với người không có thẩm quyền của Công ty Cổ lỗ phần Đầu cơ Bất động sản Việt Nam.

Lúc trước, vụ lùm xùm từ con dấu giả tại nội bộ Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Bất động sản vietnam đã khiến cho khách hàng hàng mua công trình SaiGon South Plaza (huyện 7) lo sợ như ngồi trên lửa. Ông È Bình Long, nguyên Giám đốc Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Bất động sản vietnam (Công ty Vinaland) bị tố cáo dùng con dấu mạo trong giấy má thay đổi đăng ký công ty. Do vậy, Phòng Đạt yêu cầu kinh doanh (Sở Ý tưởnrg - Đầu cơ Tp.HCM) cũng bị kiện vì đã cấp đổi Giấy đạt yêu cầu chứng nhận đơn vị trái qui định.

Theo giấy tờ và tin tức trong khoảng ông Hoàng cho nhân thức, ông Trằn Bình Long, nguyên Giám đốc Tổ chức kinh doanh Vinaland đã sử dụng con dấu giả để ký hợp đồng Phục vụ tiếp thị và giao cho thu tiền cho Công ti Cổ lỗ phần CTK Land (Cty CTK Land - tên cũ là Công ty CP Đô Thành Land, địa chỉ 259 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình) tại dự án Trọng điểm thương mại - phục vụ và chung cư Vinaland Tower (tên thương mại là SaiGon South Plaza) với phổ quát pháp luật “mập mờ”, giúp cho công ty này lăng xê công khai trên mạng, huy động vốn của người mua nhà bất hợp lí khi dự án chưa chứng nhận bán hàng, trái với Luật Kinh doanh bất động sản.

Tình tiết sự việc lùm xùm con dấu tại Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Bất động sản vietnam (Vinaland)

Ông È cổ Minh Hoàng (ngụ Q.7, Tp.HCM), nguyên Chủ toạ HĐQT (nay là Tổng Giám đốc) Công ti Vinaland được bổ nhiệm Chủ toạ HĐQT Tổ chức kinh doanh Vinaland từ tháng 5/2013, là người đại diện pháp luật của tổ chức kinh doanh theo Giấy Chứng nhận đăng ký công ty (GCN ĐKDN) được cấp đổi lần thứ 10.

Đương nhiên, tới ngày 18/11/2015, ông Hoàng bất thần phát hiện Công ti Vinaland đã thi hành việc thay đổi GCN ĐKDN lần thứ 11 (cấp ngày 11/11/2015).

Dường như, ông Hoàng còn nhận thấy Công ty Vinaland đã thay đổi Chủ tịch HĐQT, người đại diện pháp luật tổ chức kinh doanh trong khoảng ông Hoàng sang ông È cổ Bình Long (thời điểm này ông Long còn kiêm cả chức danh Tổng Giám đốc).

Nghĩ rằng việc đổi mới GCN ĐKDN lần thứ 11 của công ti không đúng pháp luật của qui định, ngày 19/11/2015, ông Hoàng đã gửi công văn đến Phòng Đăng ký kinh doanh, thuộc Sở Ý tưởnrg – Đầu cơ (Sở KH-ĐT) TP HCM đề xuất hủy GCN ĐKDN thay đổi lần thứ 11 của Tổ chức kinh doanh Vinaland. Tất nhiên, Phòng ĐKKD - Sở KHĐT có công văn số 16741/PĐKKD-KT phúc âm và cho rằng không có căn cứ chấp hành đề nghị của ông Hoàng.

Không hài lòng phương pháp giải quyết của Sở KH-ĐT TP HCM, ông Hoàng đã nộp đơn khởi kiện Phòng Hoàn thành thủ tục buôn bán của Sở này ra tòa.

Theo ông Hoàng, căn cứ vào thủ tục được tòa cung ứng thì con dấu sử dụng trong Biên bản cuộc họp HĐQT số 15/20/BB-QT-VNI ngày 31/10/2015 là giả. Bởi, con dấu thật ông đang điều hành và ko phải con dấu được dùng trong biên bạn dạng ngày 31/10/2015.

Bản án sơ thẩm số 1322/2017/HC-ST ngày 27/9/2017 của TAND Tp.HCM phản hồi, có đủ cơ sở vật chất để xác định cuộc họp HĐQT ngày 31/10/2015 là không phù hợp lệ. Bởi lẽ trong quá trình giải quyết vụ án và tại phiên tòa, Công ty Vinaland không cung ứng được tài liệu chứng minh việc Báo cáo mời ông Hoàng tham gia cuộc họp HĐQT đã được giao cho ông Hoàng hoặc tới được địa chỉ giao thông của ông Hoàng đạt yêu cầu tại công ty.

Do đó, trong thông báo cách đây không lâu, bạn dạng án phúc án số 264/2019/HC-PT ngày 16/5/2019 đã tuyên hủy cục bộ giấy đạt yêu cầu chứng nhận doanh nghiệp đổi mới lần thứ 11 và 12 vì hồ sơ Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư Bất động sản vietnam nộp cho Phòng đạt yêu cầu buôn bán - Sở Ý tưởnrg và Đầu cơ Tp.HCM để hoàn thành thủ tục đổi mới người đại diện theo quy định của danh nghiệp là giả mạo.

Diệu Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7