Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Sáng 8-7, Báo Người Lao Động chiếm được văn bản của Công ty CP Đại Tín (trụ sở thị xã Tuy Phước, thức giấc Bình Định), do Tổng Giám đốc Lê Văn Ốm ký, với nội dung phản hồi về vụ việc rộng rãi người địa phương tố cáo doanh nghiệp có tín hiệu lừa đảo vì một lô đất bán cho nhiều người mà báo đã đề đạt.

Vụ khốn đốn vì mua đất dự án Vĩnh Liêm: Chủ đầu tư nói gì sau khi bị tố cáo? - Ảnh 1.

Văn phòng quản lý dự án của Công ti CP Đại Tín

Theo ông Bé, việc bà È Thị Phượng (SN 1957; ngụ phố Phước An, thị xã Tuy Phước) và nhị chị em ruột là bà Huỳnh Thị Thanh Tâm (SN 1977) và bà Huỳnh Thị Băng Sương (SN 1979; cùng ngụ thành phố Diêu Trì, quận Tuy Phước) đưa ra nhiều hợp đồng đầu tư để nhận phân chia nền đất với Công ty CP Đại Tín là giả mạo. Chi tiết, các chữ ký ghi tên Tổng Giám đốc Lê Văn Nhỏ nhắn trong những thích hợp đồng và phiếu thu tiền với 3 cá nhân trên là do bà Lê Thị Hồng Thu, cung phi cũ ông Bé nhỏ ký nên không có hiệu lực. Hiện bà Thu và ông Nhỏ tuổi đã ly hôn (có hiệu lực trong khoảng ngày 10-11-2017), đồng thời bà Thu không có cổ lỗ phần cũng như chức vụ gì trong Công ti CP Đại Tín.

Vụ khốn đốn vì mua đất dự án Vĩnh Liêm: Chủ đầu tư nói gì sau khi bị tố cáo? - Ảnh 2.

Tổ chức kinh doanh CP Đại Tín nghĩ là chữ ký trong phiếu thu tiền này của ông Lê Văn Nhỏ xíu là giả, do hiền thê cũ ông Bé xíu ký

"Công ty CP Đại Tín đã có đơn tố giác, công văn gửi các tập đoàn thực thi pháp luật kiểm soát an ninh lợi quyền và ích lợi hợp pháp cho công ty. Hiện các công ty thực thi qui định đang dò la, làm rõ việc này. Việc giả chữ ký trên các thích hợp đồng hợp tác đầu tư, giả chữ ký ông Nhỏ trong các phiếu thu, cũng như lợi dụng con dấu tổ chức kinh doanh của bà Lê Thị Hồng Thu (thê thiếp cũ ông Bé xíu) vì mục đích, động cơ nào hiện cũng đang được công ty chức năng dò la, làm cho rõ", ông Bé dại cho biết.

Trong khi đó, bà Huỳnh Thị Thanh Tâm cho rằng việc ông Lê Văn Bé nhỏ đổ lỗi cho hiền thê cũ giả chữ ký trong các phù hợp đồng và phiếu thu tiền là chẳng thể chấp nhận được. "Thời gian chúng tôi ký các thích hợp đồng và nộp tiền mặt cho Tổ chức kinh doanh CP Đại Tín, hoàng hậu chồng ông Tí hon vẫn chưa ly hôn. Hơn nữa, chúng tôi ký phù hợp đồng với Công ty CP Đại Tín thì tổ chức kinh doanh này phải chịu nghĩa vụ trước luật pháp, chứ làm sao chúng tôi biết được các chữ ký đó thật hay giả", bà Tâm phản ứng.

Vụ khốn đốn vì mua đất dự án Vĩnh Liêm: Chủ đầu tư nói gì sau khi bị tố cáo? - Ảnh 3.

Khu dân cư Vĩnh Liêm

Như đã thông tin, những ngày cách đây không lâu, đa dạng người kéo tới hội sở Công ty CP Đại Tín giăng băng rôn cáo giác về việc đơn vị này kiếm được tiền bán hàng chục lô đất thuộc dự án khu dân cư Vĩnh Liêm nhưng sau đó không bàn giao theo phù hợp đồng, cơ mà đi bán cho người khác. Trong đó, bà È Thị Phượng ký 4 hợp đồng góp vốn sắm 16 lô đất với số tiền 16,5 tỉ đồng và nhị chị em ruột Huỳnh Thị Thanh Tâm - Huỳnh Thị Băng Sương ký đa dạng phù hợp đồng mua 17 lô đất với tổng số tiền gần 20 tỉ đồng. Tất nhiên, đa phần các lô đất này sau đó đã bị Công ti CP Đại Tín bán lại cho phổ biến tư nhân khác, làm họ lâm tham gia cảnh ngộ khốn đốn vì không được kiếm được đất cũng không nhận lại tiền.

Theo Đức Anh

Người công trạng


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7