Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019 ,

Theo Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng, NHNN đã phối phù hợp làm cho việc với Bộ Vốn đầu tư Hoa Kỳ xung quanh việc Hoa Kỳ mở mang danh sách các đất nước cần giám sát (trong đó có vietnam).

Nội dung làm việc chắc chắn chính sách tiền tệ của vietnam nhằm kiểm soát lạm phát, bình ổn kinh tế vĩ mô, cung cấp vững mạnh hợp lý, điều hành tỉ giá linh động phù hợp với cốt truyện hoạt động mua bán và đặc thù của vn, không có mục đích tạo lợi thế khó khăn thương mại quốc tế.

Trong khi đó, NHNN cũng đã chấp hành công việc truyền thông kịp thời để bất biến tình hình hoạt động mua bán nội địa.

Trong danh sách các đất nước cần giám sát tháng năm.2019 mà Hoa Kỳ vừa báo cáo, vn vào danh sách do thỏa mãn hai mục tiêu về thặng dư thương nghiệp song phương với Hoa Kỳ và thặng dư cán cân vãng lai.

Thông báo tháng 5.2019 kết luận không có công ty đối tác thương mại nào thao túng tiền tệ.

Với việc Việt Nam tham gia danh sách giám sát, Bộ Nguồn vốn Hoa Kỳ sẽ theo dõi các thông tin, số liệu về thương mại, cán cân vãng lai, các chế độ kinh tế vĩ mô, tiền tệ của vn và có thể sẽ tiếp diễn mua bán, làm việc với các tổ chức hữu quan của Việt Nam giả dụ quan trọng.

Ngay khi có tin tức này, NHNN khẳng định sẽ tiếp diễn phối thích hợp với các bộ, lĩnh vực liên quan để mua bán, làm cho việc về các nhân tố mà Bộ Vốn đầu tư Hoa Kỳ ân cần trên ý thức hợp tác.

Đồng thời tiếp diễn điều hành chính sách tiền tệ nhằm giữ vững lạm phát, định hình kinh tế vĩ mô, cung cấp vững mạnh kinh tế một cách thức hợp lý, quản lý tỉ giá linh hoạt, phù hợp với diễn biến hoạt động mua bán nội địa và quốc tế cũng như đặc biệt của kinh tế Việt Nam, không nhằm tạo ưu thế cạnh tranh thương nghiệp quốc tế không lành mạnh.

Theo Lam Duy

Công tích


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7