Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2019 ,

Theo thống kê của CBRE vietnam, nguồn cung mới của hoạt động mua bán nhà ở gắn liền với đất tại Thủ đô trong 6 bốn tuần đầu năm 2019 cao hơn gần 1,5 lần so với tổng nguồn cung của cả năm 2018. Trong đó, khu vực phía Đông hiện chiếm đoạt khoảng 80% tổng số căn công bố mới trong 6 04 tuần đầu năm.

Dường như đó, vài công trình phía Tây Hà Nội chứng kiến những chuyển biến hăng hái khi các chủ đầu tư lên tiếng xong xuôi phần công trình dang dở, chuyển sang quá trình bàn giao toàn vẹn sản phẩm với chất lượng bảo đảm.

Đồng thời với việc thực hiện được vận tốc tăng khả quan 3,9% so với quý trước, giá sàn tại hoạt động mua bán Thủ đô lần trước tiên trở lại mức 4.000 đô la/m2 sau 2 năm. Yếu tố này chủ quản xảy ra do giá biệt thự tăng ở các địa điểm mới như Gia Lâm, Hà Đông và Long Biên – những khu vực được hưởng ưu điểm từ chuỗi hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng đang tạo ra, cũng như sự gia nhập của các nhà đầu tư tiếng tăm. Theo đó, sản phẩm vi la và nhà xã được thị trường sắp có hăng hái với khoảng 2.980 căn được bán, cao hơn 14% so với tổng số căn được bán trong năm 2018.

biet thu ha noi tang gia, can moc o muc hon 4.075 usd m2

Trong nửa đầu năm 2019, thị trường nhà biệt thự, nhà liền kề ở Thủ đô có 3.241 căn ra mắt mới.

Dự báo trong nửa cuối năm 2019, hoạt động mua bán nhà đất gắn liền với đất sẽ sắp có thêm phổ thông nguồn cung mới. Đa phần các sản phẩm đưa ra thị trường tới trong khoảng quá trình tiếp theo của dự án đã được mở bán từ trước.

Mặt khác, tại thị phần phổ biến cư ở Thủ đô, trong 6 04 tuần đầu năm 2019 có có 17.700 căn mở bán mới. Phân khúc trung cấp và dân dã chiếm giữ lĩnh khoảng 98% thị trường. Phân khúc cao cấp chỉ có 2 công trình mở bán mới, nằm tại khu Tây Hồ. Giá bán căn hộ thông thường cư trên hoạt động mua bán sơ cấp rơi ở mức 1.337 đô la/m2, tăng 4% theo năm. Căn hộ thông thường cư cao cấp có giá nhàng nhàng 2.345 đô la/m2, là tầm giá cao nhất ở thị phần này trong 5 năm trở lại đây.

Dự đoán số lượng căn hộ tầm thường cư công bố trong cả năm 2019 tại Hà Nội sẽ đạt khoảng 33.000 căn. Vật phẩm trung cấp vẫn là thị phần dẫn dắt hoạt động mua bán, chiếm đoạt khoảng 70-80% tổng nguồn cung mở bán mới. Các vật phẩm bán ra hoạt động mua bán vẫn tạo ra theo hướng hướng tới người mua để ở.

Tất nhiên, khi các huyện nội đô Hà nội trở nên đông đúc hơn, nguồn cung nhà ở sẽ có khuynh hướng dịch chuyển ra xa dần trong bán kính 10 km từ khu vực trọng tâm. Các công trình khu thị trấn sẽ tập trung nguồn cung chính cho thị trường thủ đô với nhân thể ích đồng bộ và item nhiều chủng loại.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7