Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 10 tháng 7, 2019 ,

Đối tượng mua hàng hưởng khuyến mãi cho mượn lãi suất thấp kèm chế độ ủy thác cho thuê với tỷ lệ hưởng 85% giá trị. 

Sau thắng lợi của lễ công bố đợt đầu, chủ đầu tư công trình BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort cho biết tiếp tục khai triển chương trình bán hàng với phổ biến chính sách thú vị. 

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua bán trong dịp này được mượn tiền lên tới 70% giá trị vật phẩm, lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng. Doanh nghiệp chiết khấu lên tới 3% cho đối tượng mua hàng thanh toán bằng vốn tự có. 

Chủ đầu tư tính toán, đối tượng mua hàng có số vốn lúc đầu khoảng 800 triệu tiền việt đã có thể chiếm hữu một căn condotel tiêu chuẩn 5 sao tại Vedana Resort. 

"Chúng tôi sẽ bỏ tiền trả lợi nhuận suất ngân hàng cho đến khi nhà cửa kết thúc và bàn ủy quyền khách hàng. Đây như một sự đảm bảo uy tín của chủ đầu tư và tiến độ bàn giao như đã chắc chắn với đối tượng mua hàng", thây mặt Vedana Resort cho nhân thức. 

Vedana Resort được xây dựng trên diện tích 16,4ha.

Vedana Resort được xây dựng trên quy mô 16,4ha.

Đối với đối tượng mua hàng chuyển quản lý khai thác cho chủ đầu tư còn được giảm giá giá niêm yết phẩm công trình bằng 110% giá trị phù hợp đồng sau 3 năm nếu có ý định sắm lại. Trong 3 năm đầu, chủ đầu tư chắc chắn chia sẻ lãi khách hàng hưởng 85% từ việc khai thác cho thuê. Nhà đầu tư không tính tiền 30 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn biệt thự, condotel của đối tượng mua hàng. 

Với những đối tượng mua hàng tự điều hành vận hành, dự án free 5 năm phí điều hành kể từ ngày bàn giao.

Khu nghỉ ngơi gồm một hồ nước trung tâm rộng 4.8ha, bao quanh là 135 villas. Lõi trọng tâm phục vụ là nhà hàng Venanda rộng 1.000m2, 8 căn bungalow và 5 khối condotel với tổng số 225 phòng. Tổng thế kiến trúc của Vedana Resort do kiến trúc sư nhiều người biết đến Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Ông từng giải rộng rãi giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Chủ đầu tư bỏ ra 60% quy mô công trình cho cảnh quan và các tiện ích cộng đồng như bể bơi suối khoáng, bách hóa, những nơi công cộng con nít, trục đường dạo bộ, phòng gym, vườn trên cao...

Thiết kế xanh gần gũi thiên nhiên tại Vedana Resort.

Kiến tạo xanh thân cận tự nhiên tại Vedana Resort.

Nằm bên rừng Cúc Phương, Vedana Resort phương pháp Thủ đô khoảng gần nhị giờ tài xế. Du khách nghỉ dưỡng tại đây như hòa mình vào tự nhiên hoang sơ, tinh khiết của núi rừng. 

Từ dự án, du khách thuận tiện tò mò các điểm du lịch nổi tiếng khác của Ninh Bình như quần thể danh thắng Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính; tuyệt giao cốc Ninh Bình, đầm Văn Long, vườn Chim Thung Nham, những nơi công cộng Phát Diệm.

Theo Sở Du lịch Ninh Bình, năm 2018 tỉnh đón 7,3 triệu lượt khách. Trong đó khách trong nước 6,5 triệu lượt, khách quốc tế 876.000 lượt khách. Thu nhập ngao du đạt trên 3.200 tỷ đồng. 

Đa dạng chuyên gia đánh giá tuy tiềm năng ngao du lớn nhưng nguồn cung khách sạn 4-5 sao tại Ninh Bình vẫn còn hạn chế giễu. Cho nên, việc xuất hiện những tổ phù hợp nghỉ dưỡng nhiều chủng loại như Vedana Resort sẽ xúc tiến đáng kể sự phát triển du lịch địa phương. 

Thành Dương 

Tin tức công trình:

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Dịch vụ du lịch Cúc Phương

Doanh nghiệp phát hành công trình: Công ty cổ lỗ phần P&A Holding

Điện thoại: 0979.28.29.26 

Nhà phân phối: Công ti Cổ hủ Phần ILand Miền Bắc; Công ti Cũ kĩ phần Phục vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes); Công ty Cũ rích Phần Bất động sản Vietnamland


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7