Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 7 tháng 7, 2019 ,

Với ưu thế về tiềm năng tạo ra ngao du, cơ sở và vị trí địa lý, Ninh Bình đang là điểm tới mới hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Điểm sáng mới của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven đô

Tổ chức lớn đầu tiên tiên phong, khiến thị trường bất động sản Ninh Bình nhận được sự thân mật lớn chính là Công ty Cổ hủ phần Dịch vụ ngao du Cúc Phương với Dự án Vedana Resort có quy mô 16,4ha bao gồm 225 căn condotel, 135 căn vi la, 8 căn Bungalow, được điều hành và vận hành bởi thương hiệu STS Hospitality.

Nhà đầu tư kỳ vọng khi hoàn thành, công trình sẽ trở thành một trong những điểm nhất định phải đến của du khách trong và ngoài nước, góp phần giải cơn khát thiếu nơi giải trí và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4-5 sao tại Ninh Bình.

Vedana Resort sở hữu vị trí đắt giá ngay Rừng tổ quốc Cúc Phương, tại Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình, chỉ bí quyết Hà Nội 112km. Vedana Resort mang đến phục vụ đẳng cấp nhất giữa thiên nhiên hoang sơ.

Công trình đang chiếm hữu hàng loạt một thể ích nội khu tiến bộ như nhà hàng tre lớn bậc nhất Đông Nam Á rộng hơn 1000m2 cao 20m; hồ vấn đề hoà rộng gần 5ha; dịch vụ Spa; khu vực chợ con trẻ; khu nướng BBQ ngoài trời; sân Tennis; phòng tập Gym; nhà hội nghị; chèo thuyền trên hồ, trò chơi dưới nước, bể bơi nước khoáng, bể bơi bốn mùa,...

Trong khi, Vedana Resort phương pháp sân golf Tràng An chỉ 6km cũng là một thế mạnh, hấp dẫn giới nhà giàu đến đầu tư và nghỉ ngơi tại dự án.

Việc bảo đảm yếu tố pháp lý sẽ làm cho các nhà đầu tư yên tâm đàm phán, song song bảo chứng giá trị cho vật phẩm khi chủ sở hữu có ý định buôn bán, cho thuê, hay nhượng lại trong tương lai.

Hiện nay, nhà đầu tư dự án này cho nhân thức đã xong xuôi đầy đủ các thủ tục đầu cơ, được Ủy ban dân chúng tỉnh giấc Ninh Bình ưng ý theo luật pháp qui định, và đã khai triển chấp hành xây đắp căn bản ngừng các hạng mục cơ sở vật chất chính, các nhân thể ích, để đảm bảo sản xuất chiến thắng dự án BĐS nghỉ dưỡng Vedana Resort.

Nhà đầu tư của dự án cũng đã chấm dứt việc cấp giấy đủ điều kiện quyền dùng đất riêng cho từng lô vi la tại công trình. Nhà đầu tư sắm vật phẩm của công trình Vedana Resort sẽ được ký liên minh đồng trao đổi và chuyển giao giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất.

"Cất cánh" cùng ngao du

Sự lớn mạnh mạnh của lượng khách vãn lai trong nước và quốc tế với thời gian lưu trú dài, thế tất tạo nên một làn sóng đầu tư "ào ạt" tham gia ngành nghề BĐS du lịch nghỉ ngơi cao cấp, bởi lẽ đây là một kênh đầu cơ hấp dẫn, hứa hẹn đem lại hiệu quả cao.

Trong đó những hoạt động mua bán mới còn nhiều tiềm năng để khai thác như Ninh Bình đang nhận được sự niềm nở lớn của các chủ đầu tư. Năm 2018, thức giấc Ninh Bình đón 7,3 triệu lượt khách, tăng 4,6% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra, gồm 6,5 triệu lượt khách nội địa và 876.000 lượt khách quốc tế. Thu nhập du lịch đạt trên 3.200 tỷ đồng, tăng 19,2%.

Trong 3 bốn tuần đầu năm 2019, Ninh Bình đã đón 3,5 triệu lượt khách, trong đó lượng khách nội địa, khách quốc tế, khách tạm trú qua đêm và thu nhập toàn ngành nghề du lịch đều tăng so với cùng kỳ. Đây là dấu hiệu tốt khẳng định thương hiệu, vị thế của du lịch Ninh Bình tiếp diễn được củng cố.

Nhắc đến Ninh Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An, Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động... Cùng với đó là Hang Múa, Chùa Bái Đính, Tuyệt giao cốc ở Ninh Bình - Động Am Tiêm, vườn chim Thung Nham, Đầm Vân Long, Vườn nước nhà Cúc Phương, khu vui chơi Phát Diệm... đang là những điểm tới được nhiều người yêu mến tại Ninh Bình.

Hình như, chỉ tiêu của du lịch Ninh Bình là trở thành điểm tới thân thiện, thu hút với các chủ đầu tư. Chính bởi vậy, kế bên các giải pháp để quy hoạch các khu điểm du lịch,tỉnh đã có rộng rãi giải pháp nhằm dồn vào một chỗ vận động các nguồn lực đầu tư cải thiện cơ sở vật chất hạ tầng ngao du, nhất là hạ tầng giao thông gắn kết đến các khu, điểm du lịch.

Trong những năm qua, phổ biến dự án cơ sở cơ sở giao thông trung tâm trên địa bàn tỉnh giấc được đầu cơ xây đắp mới, làm mới, tăng cấp như: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10 đoạn trong khoảng Ninh Phúc đến cầu Điền Hộ, con đường kết nối cao tốc cầu Giẽ-Ninh Bình với Quốc lộ 1A; con đường 12B... phân thành màng lưới liên lạc khá hoàn chỉnh, dễ dàng cho việc chuyển di trong khoảng Ninh Bình đến các vùng phụ cận.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 0979 28 29 26

Email: vedanaresort2019@gmail.com

Website: https://vedanaresort.com

Chủ đầu tư: Công ty cũ kĩ phần dịch vụ du lịch Cúc Phương.

Doanh nghiệp sản xuất dự án: Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần P&A Holding.

Doanh nghiệp phân phối dự án: Công ti Cũ rích phần ILand Miền Bắc, Công ti Cổ lỗ phần Dịch vụ Bất động sản Ngôi Sao Toàn Cầu (CenHomes), Công ty Cũ kĩ phần Bất động sản Vietnamland.


Đọc thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7