Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019 ,

Căn hộ mẫu có phía bên trong cao cấp, kiến tạo lanh lợi và nhiều một thể ích văn minh giúp đối tượng mua hàng mường tượng không gian sống của mình sau này.

Hai căn hộ mẫu trong khuôn viên dự án The Terra - An Hưng gồm một căn 3 phòng ngủ và căn 2 phòng ngủ, tiêu biểu cho dòng vật phẩm tầm trung của Văn Phú - Invest.

Căn hộ mẫu mới này vừa được hoàn hiện và ra mắt ngay sau lễ mở bán dự án The Terra - An Hưng hồi bốn tuần 6. Chủ đầu tư Văn Phú - Invest cho biết đã đầu tư lớn cho 2 căn mẫu này nhằm giúp đối tượng mua hàng tham quan có thể mường tưởng cặn kẽ nhất không gian sống của bản thân sau này. Dự án đạt đúng tiến độ và chất lượng như đã chắc chắn trước đó.

polyad

Không gian tại căn hộ mẫu 3 phòng ngủ tại công trình The Terra - An Hưng.

Thiết kế lanh lợi

Theo chủ đầu tư này, các căn được "may đo" phù hợp với phổ biến đối tượng đối tượng mua hàng, từ những người đơn côi, đến những mái ấm có trẻ nhỏ bé cần không gian sinh hoạt khoáng đãng, nhiều.

Căn hộ mẫu của The Terra - An Hưng có sàn ốp gỗ cao cấp, tường phòng dùng tông màu sáng, trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn. Nội thất theo gam màu trung tính, đánh tiệp nhằm ăn khớp cùng kiến tạo, tạo nên sự yên ấm cho môi trường.

polyad

Gam màu trung tính cùng thiết kế tạo cảm giác ấm úng tại căn hộ.

Các căn hộ tại đây được phân định rõ ràng môi trường thông thường - riêng, trong đó, phòng khách, phòng ngủ đều có các khoảng không quanh đó bên ngoài để tạo sự thông thoáng, dễ đón ánh sáng tự nhiên, tăng thêm lưu thông không khí.

Chủ đầu tư cho nhân thức căn hộ khi bàn giao sẽ được vũ trang các nội thất căn bản như sàn ốp gỗ, yếu tố hòa âm è, bình hot lạnh, trang bị vệ sinh cao cấp, khóa vân tay mưu trí...

Anh Lê Anh Tuấn, một đối tượng mua hàng thăm quan căn hộ giãi bày: "Các phòng sinh hoạt thông thường, phòng ngủ, gian bếp đều thoáng đãng. Bài trí căn hộ khá đẹp mắt, tiện lợi, sẽ là nơi ở hoàn hảo cho những người trẻ tân tiến". Anh Tuấn đã quyết định xuống tiền đặt tìm căn hộ ba phòng ngủ tại đây và cho nhân thức sẽ bài trí, hoàn thiện để sẵn sàng đón nhỏ dại đầu tiên chào đời.

"Khách hàng sẽ được hưởng thụ cuộc sống dễ ợt, hiện đại giữa lòng không gian xanh mát lành. Dự án mang đến nơi ổn định gia đình vui sống với sự kết nối số đông chặt chẽ, gia tăng những trị giá nhân bản và đời sống ý thức bên cạnh những đủ đầy vật chất", thây mặt Văn Phú - Invest san sẻ.

polyad

Không gian phòng ngủ thông thoáng.

Mở bán đầu năm 2019, The Terra - An Hưng chiếm hữu địa điểm đắc địa tại khu vực Hà Đông (Hà Nội), chuỗi hệ thống luôn thể ích nội ngoại khu đa dạng và đồng bộ. Theo chủ đầu tư, công trình thu hút hơn 1.000 khách hàng tham gia lễ trình bày và mở bán đợt 1 dự án (công trình V3) với số lượng mua bán tăng nhanh.

The Terra - An Hưng là dự án tổ thích hợp cao tầng và thấp tầng, nằm trong quy hoạch khu đô thị mới An Hưng, trên mặt trục đường Tố Hữu (Hà Nội). Khu cao tầng gồm 3 toà tháp cao 45 tầng, cung cấp 1.328 căn hộ chung cư với hơn 30 tiện ích tiến bộ như bể bơi trong nhà, 5 tầng để xe rộng rãi, trọng tâm thương nghiệp, vườn trẻ, phòng sinh hoạt số đông... Dự án công bố trong khoảng bốn tuần 6 năm nay.

Chủ đầu tư Văn Phú - Invest có hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất bất động sản khu thành phố với ba dòng item tiêu chuẩn, tầm trung và cao cấp, tương ứng với nhãn hiệu Victoria, The Terra và Grandeur Palace... Phổ thông nhà cửa tiêu biểu khác của doanh nghiệp gồm khu đô thị Văn Phú Hà Đông, The Van Phu Victoria, The Terra - Hào Nam, Grandeur Palace - Giảng Võ...

Phong Vân

Thông tin địa chỉ

Hotline: 0934.699.288

  Xem thêm chủ đầu tư


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7