Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019 ,

Khu căn hộ Pandora 53 Triều Khúc, Thanh Xuân, Thủ đô phục vụ nhu cầu ổn định chỗ ở trong không gian rộng thoáng, tầm nhìn đẹp, tiện ích nhiều chủng loại. 

Do yêu cầu công tác của nhị cung phi chồng và đặc thù học tập của con cái, anh Nguyễn Huy Hùng (Long Biên, Hà Nội) quyết định đổi nhà. Anh xem xét đến khu vực thị xã Thanh Xuân vì khu vực này nhiều những nơi công cộng tốt, lại gần cơ quan thê thiếp chồng anh. Đương nhiên, việc tìm căn hộ đống ý không dễ ợt khi mái ấm anh đặt ra phổ biến mục tiêu như phổ biến mặt thoáng, tầm nhìn rộng thành lập, có rộng rãi luôn thể ích cao cấp, nhất là luôn thể ích giáo dục. 

Tại khu vực quận Thanh Xuân, trên các tuyến tuyến phố Nguyễn Tuân, Nguyễn Huy Tưởng, Ngụy Như Kon Tum... tập trung rộng rãi dự án cao tầng. Nhân tố này càng khiến cho việc tìm kiếm căn hộ có môi trường khoáng đãng thêm khó khăn.

polyad

Công trình Pandora hữu ích thế địa điểm, môi trường rộng thoáng.

Sau nhiều 04 tuần kiếm tìm, mái ấm anh Hùng lựa chọn công trình Pandora 53 Triều Khúc. Dự án này ngoài ưu điểm nhân tiện ích tốt, vận hành nhiều năm kinh nghiệm, còn có điểm cộng là bốn bề rộng thoáng, tầm nhìn đẹp vì xây dựng kế bên khu nhà vườn Pandora và khu dân cư thấp tầng lâu năm của huyện Thanh Xuân.

Pandora Tower thiết kế bởi công ty thiết kế tới trong khoảng Singapore với phong cách văn minh. Đầy đủ các phòng đều có ánh sáng tự nhiên. Mỗi căn hộ có 2-3 ban công, phục vụ toàn diện yêu cầu chăm sóc cây trồng, trồng hoa... tận hưởng quang quẻ cảnh thị trấn.

Thây mặt chủ đầu tư Pandora cho nhân thức, với đối tượng mua hàng ở phân khúc trung và cao cấp, hai yêu cầu ân cần hàng đầu là mật độ dân cư và mặt thoáng căn hộ. Trong khoảng đó dân cư có thể phóng tầm mắt thư giãn, nghỉ dưỡng sau mỗi ngày làm cho việc nặng nhọc, song song môi trường sống cần nhu cầu giáo dục cho con trẻ trong nhà.

Pandora 53 Triều Khúc đáp ứng cả nhì nhu cầu. Đây là quần thể nhà vườn và nhà xã vườn có diện tích lên tới 41.648 m2. Điểm nổi trội của dự án là có mật độ xây dựng thấp - chỉ 30%. Phần diện tích còn lại dành đầu tiên cho việc sản xuất hệ thống tiệm tạm hóa cây xanh, các con phố nội bộ và chuỗi hệ thống nhân tiện ích đa dạng để mang tới môi trường xanh, thoáng, thuận tiện cho dân cư.

Góp phần tham gia các mảng xanh của khu thị trấn là các vườn hoa, những nơi công cộng, đài phun nước, tuyến đường đi dạo, hoạt động thể thao, đồi cảnh quan. Pandora Tower còn chiếm hữu loạt tiện thể ích tân tiến, thừa hưởng không gian sống xanh mát của dự án nhà vườn cận kề. 

Dự án có loạt tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống. Liên hệ: 024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Công trình có loạt nhân thể ích đa dạng dịch vụ ý định ổn định gia đình, hưởng thụ cuộc sống. Hotline: 024.38547483 - 024.33560646 - 0934588871. Website: .

Với ý định giáo dục chất lượng cao, chỉ riêng trong nội khu Pandora đã có ba những nơi công cộng trong khoảng trường mầm non tới tiểu học, THCS, từ trường dân lập tới trường công, trường quốc tế, phục vụ nhu cầu đầu cơ cho giáo dục của các bậc phụ vương mẹ tân tiến. Với các trường học nằm ngay trong nội khu Pandora, các em đi học dễ dãi, giúp gia đình lặng tâm. Xung quanh còn có loạt các trường đại học như Bưu chính Viễn thông, Đại học Thủ đô, Học viện Bình yên, Đại học Thiên nhiên, Đại học Kỹ thuật Thị trấn hội và Nhân bản...

Bên cạnh, tòa nhà có bể bơi 4 mùa ngoài trời trên cao tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế theo đẳng cấp bể bơi vô cực, phục vụ yêu cầu bơi lội cho cả gia đình. Dự án cũng có hệ thống nhà phố thương mại và các tầng trọng điểm thương mại với hoàn toản các nhân thể ích như gym, spa, trọng điểm thể dục dịch vụ các yêu cầu thiết yếu cho cả mái nhà.

Minh Anh

Ngày 12/6, nhà đầu tư công trình doanh nghiệp lễ bốc thăm chương trình khuyến mại "Tậu căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, chủ căn hộ 2412 đã trúng giải. Chương trình bốc thăm tổ chức hàng tháng cho các khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc hoặc ký thích hợp đồng trao đổi căn hộ Pandora trong khoảng ngày 2/5 đến 2/8. Giải thưởng là một voucher trị giá 86 triệu tiền việt.


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7