Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 4 tháng 7, 2019 ,

UBND Hà Nội vừa có văn phiên bản gửi Sở Tài chính, UBND huyện Hoàn Kiếm về việc quản lý, sử dụng nhà ở của Trọng tâm tin tức văn hóa Hồ Gươm, số 2 xã Lê Thái Tổ.

Trong văn bản, UBND Đô thị Hà Nội nêu rõ: Yêu cầu UBND huyện Hoàn Kiếm xong xuôi việc dùng quy mô nhà, đất tại số 2 phường Lê Thái Tổ để liên doanh, liên kết và thu hồi để quản lý, sử dụng theo đúng luật pháp tại Luật Điều hành, dùng của cải công. Đồng thời, nộp toàn cục số tiền nhận được trong khoảng việc liên doanh, liên hiệp không đúng qui định nếu như có tham gia ngân sách nhà nước.

UBND thị xã Hoàn Kiếm hoàn thiện giấy tờ pháp lý về đất đai theo qui định để giao cơ sở vật chất nhà, đất tại số 2 Lê Thái Tổ cho đơn vị tương lai công lập là Ban Quản lý khu vực hồ Hoàn Kiếm quản lý, sử dụng. 

"Sau khi hoàn thiện các giấy má pháp lý về đất đai nêu trên, việc sử dụng của nả công tại doanh nghiệp tương lai công lập tham gia mục đích buôn bán, cho thuê, liên doanh, đoàn kết đối với cơ sở nhà đất tại số 2 Lê Thái Tổ phải được xây dựng đề án, thông báo cấp có thẩm quyền lưu ý, phê thông qua theo pháp luật", văn bạn dạng nêu rõ.

Trung tâm văn hoá Hồ Gươm tiếp tục được cho thuê kinh doanh? - Ảnh 1.

Trong trường phù hợp cho thuê buôn bán, doanh nghiệp này phải lập đề án, lên tiếng cấp có thẩm quyền để ý.

UBND Thị trấn Hà Nội cũng yêu cầu, trong thời điểm chưa hoàn thiện dứt các giấy má pháp lý có liên quan để giao hạ tầng nhà đất tại số 2 phố Lê Thái Tổ cho Ban điều hành khu vực hồ Hoàn Kiếm trực tiếp điều hành, dùng, UBND huyện Hoàn Kiếm không được sử dụng cơ sở vật chất, nhà đất tại số 2 Lê Thái Tổ tham gia mục đích buôn bán, cho thuê, hòa hợp theo luật pháp.

Với mục đích trưng bày giới thiệu và truyền bá các hình ảnh và thông tin về Hồ Gươm, đầu năm 2015, UBND huyện Hoàn Kiếm đã đầu cơ xây dựng Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm tại số 2 Lê Thái Tổ trên quy mô 242,2m2 với 3 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tum thang. 

Trong đó, quy mô tầng hầm là 182m2, tổng quy mô sàn xây dựng các tầng nổi là trên 428m2. Tầng 1 và 2 khiến cho nơi trưng bày hiện vật và thông tin về Hồ Gươm, tầng 3 là các phòng họp, hội thảo và nơi khiến việc của tổ chức điều hành.

Đương nhiên, Trọng điểm này bị biến dạng, tầng 1 đã được phòng vé phi cơ của hãng hàng không Vietnam Airlines thuê khiến văn phòng giao dịch, bán vé. Góc trái của Trung tâm bị biến dạng bởi một thang máy được xây dựng, kéo lên tầng tum để biến sân thượng thành một quán cà phê. Tổ chức thuê sử dụng các loại sắt cây, dựng tường, sử dụng kính chịu lực khiến cho vách ngăn, cơi nới thành các phòng ốc để dịch vụ cho phục vụ ăn uống…


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7