Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 13 tháng 7, 2019 ,

Vấn đề 15 quy định về chính sách khuyến khích tìm hiểu khoa học, phát huy năng lực trí tuệ và phát hành công nghệ của Quyết định 17/2019 nêu rõ về các chính sách này.

Theo đó, chuyên gia, nhà kỹ thuật, người có khả năng đặc biệt có tòa tháp, đề án, đề tài tìm hiểu kỹ thuật, biện pháp, sáng kiến, đổi mới công nghệ kĩ nghệ, hoặc thành quả, cồng trình văn hóa, nghệ thuật, thể dục – sport (gọi tắc là nhà cửa) từ cấp đô thị hoặc tương đương trở lên được tổ chức, doanh nghiệp có thẩm quyền phê chuẩn y, công nhận bằng văn bản thì được hưởng phụ cấp khuyến khích bằng 1% tổng ngân sách thành phố cho trả cho nhà cửa đó, nhưng không thấp hơn 50 triệu đồng/người/nhà cửa.

Trường phù hợp tổng mức ngân sách đô thị đầu tư cho công trình đã được phê phê chuẩn, cấp phép hoặc thừa nhận chính thức vượt quá 100 tỉ đồng thì chuyên gia, nhà khoa học, người có khả năng khác biệt được hưởng khuyến kích tối đa là 01 tỉ đồng/người/công trình.

Riêng người có kỹ năng đặc biệt thì căn cứ kết quả thi hành nhiệm vụ, chừng mực đóng góp và trị giá, tầm cỡ của thành tích, giải thưởng giải quyết được trong thời gian công việc theo hợp đồng thu hút đã ký sẽ được lợi mức động viên tối đa 01 tỉ đồng/người.

Trong khi đó, người có tài năng khác biệt còn hưởng cung cấp sinh hoạt phí hàng tháng theo năng lực, thành tựu cá nhân đã thực hiện được trong khoảng 30 - 50 triệu tiền việt/tháng. Mức cung cấp này đã bao gồm lương bổng hàng 04 tuần, các khoản phụ cấp dĩ nhiên lương (nếu như có).

Tùy thuộc tham gia từng trường hợp cụ thể, các hội đồng lôi cuốn, tuyển lựa chọn chuyên gia, nhà kỹ thuật và người có kĩ năng đặc biệt của thị trấn đề nghị mức cung cấp sinh hoạt phí hàng tháng để UBND phố lưu ý, quyết định.

Người có kỹ năng khác biệt còn được trợ cấp ban sơ (chỉ một lần và vận dụng cho lần ký phù hợp đồng đầu tiên) 100 triệu đồng để khuyến khích và định hình công việc.

Đồng thời, được hỗ trợ về nhà ở khi có gian khổ bằng việc sắp xếp nhà công vụ. Trường phù hợp không sắp xếp được nhà công vụ thì được lưu ý, hỗ trợ tối đa 50% kinh phí thuê nhà và số tiền cung cấp không quá 7 triệu tiền việt/04 tuần.

Quyết định 17/2019 sẽ có hiệu lực trong khoảng ngày 15-7-2019.

Theo Trúc Phương

Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7