Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 1 tháng 7, 2019 ,

Hơn 1.000 đối tượng mua hàng tham dự

Khán phòng khách sạn JW Marriott Hotel Hanoi chật bí hiểm với hơn 1.000 khách mời tham gia Lễ giới thiệu và ra mắt nhà cửa căn hộ trước tiên (V3) của dự án The Terra - An Hưng. Dường như việc mày mò sâu hơn thông tin về công trình, chính sách bán hàng của chủ đầu tư, khách hàng tham dự buổi lễ đã có những trải nghiệm thu hút với sự huyễn hoặc của âm thanh và ánh sáng. Bằng kĩ nghệ 3D mapping, công nghệ tương tác văn minh, The Terra - An Hưng hiện lên rõ nét, sinh động, đầy màu sắc, mang đến cho đối tượng mua hàng cái nhìn chân thực hơn về khu tinh vi hiện đại này.

Đối tượng mua hàng tham dự sự kiện công bố The Terra - An Hưng được ngân hàng hỗ trợ mượn đến 70% với lãi suất 0% tới khi nhận bàn giao căn hộ. Trong khi, tỷ lệ thanh toán mỗi đợt nghiêng ngả 10-15%, chỉ trả trước 50% cho tới khi nhận nhà. Nhờ đó, đối tượng mua hàng có thể chủ động nguồn vốn đầu tư hoặc chiếm được lợi nhuận thu hút ngay từ khi quyết định sở hữu.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được mách nhỏ, The Terra - An Hưng đã biến thành dự án thú vị sự đon đả tại khu vực Hà Đông. Bởi vậy, trong giai đoạn đầu, sự khó khăn của khách hàng là rất lớn để có thể tậu được một cân hộ có vị trí đẹp, giao thông dễ dàng, góc nhìn thoáng rộng, cảnh quan xanh mát trong một quần thể cơ sở vật chất được đầu cơ bài bản, tân tiến. Khác lạ khi nguồn cung căn hộ mới trên thị trường còn tí hon giọt tính từ giữa năm 2018 đến nay.

Toàn bộ quỹ căn The Terra - An Hưng giao dịch thành công chỉ sau 3 giờ ra mắt - Ảnh 1.

"Tiêu chí của Văn Phú - Invest là không hoàn thành phát triển, không thỏa mãn với những thành tích đã có, với lực lượng cán bộ viên chức năng động hiện đại, giàu kinh nghiệm, luôn xác định phương châm "chuyên tâm tạo ra giá trị", xác định buôn bán cần lấy giỏi và tận tình trong từng nghĩ suy, hành động khiến nền móng kiến tạo nên những trị giá sống nổi trội và khác lạ cho khách hàng và công ty đối tác." ông Đoàn Châu Phong – Phó Giám đốc điều hành Văn Phú - Invest phát biểu trong buổi lễ.

Căn hộ "may đo" cho mái nhà Việt

The Terra - An Hưng là công trình căn hộ thích hợp cho mái ấm Việt với lối kiến tạo thông minh, tối ưu hóa môi trường, nhân tiện ích, với quy mô cởi mở, thiết kế hài hòa, phổ thông mặt thoáng, khe sáng giúp đón nắng và gió tự nhiên. Bếp được chia thành nhì khu vực khô – ướt, trong đó khu vực ướt tiếp giáp với môt lô gia giúp tránh mùi, tiện lợi cho sinh hoạt lại bảo đảm tính thẩm mỹ.

Sự vồ cập của khách hàng dành cho The Terra – An Hưng không chỉ tới từ phong cách kiến tạo mà còn bởi tổ phù hợp luôn tiện ích thông minh. The Terra - An Hưng nổi trội với khu vui chơi sầm uất, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, cầu kính trên cao, 5 tầng để xe đa dạng...

The Terra - An Hưng đã biểu hiện rõ nét tính thông minh và sự chăm sóc trong từng vật phẩm của nhà đầu tư Văn Phú – Invest, một công ty từ lâu luôn coi việc "chuyên tâm tạo trị giá sống" như sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi công trình, đặt chữ "tâm" lên đầu để biểu hiện chữ "tầm" trong vị thế.

Sau hơn 15 năm sinh ra và tạo ra, đến nay Văn Phú - Invest đã khẳng định được chỗ đứng trên hoạt động mua bán BĐS vietnam, với nhiều công trình tầm cỡ, góp phần thay đổi dung mạo thủ đô như Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông, dự án The Terra – Hào Nam, The Văn Phú Victoria, Grandeur Palace Giảng Võ,…

Toàn bộ quỹ căn The Terra - An Hưng giao dịch thành công chỉ sau 3 giờ ra mắt - Ảnh 2.

Thông tin dự án The Terra – An Hưng

Nhà đầu tư là Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ Văn Phú – Invest (Mã chứng khoán: VPI). Dự án nằm tại khu thị trấn mới An Hưng, thị trấn La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội. Với loại hình phát triển: Phục vụ thương nghiệp và chung cư, nhà ở thấp tầng; Quy mô: 166 căn thấp tầng, 1.328 căn hộ bình thường cư (3 nhà cửa cao 45 tầng); Số tầng để xe: 5 tầng (gồm 2 tầng hầm và 3 tầng nổi).

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7