Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019 ,

Eastin Phát Linh tọa lạc trên đại lộ Marine, thị trấn Bãi Cháy, Thị trấn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Công trình cũng nằm sát chợ đêm Hạ Long và trạm xe buyt nên dễ ợt cho việc sắm sửa và đi dạo. Từ vị trí công trình, có thể vận động tới khu Du lich Tuần Châu – Bãi Cháy chỉ trong 8 phút. Bí quyết Hạ Long Marine Plaza khoảng 100m, Marina Bay Beach 40m và khu nhà phường Little VietNam chỉ 30m.

Quy mô dự án Eastin Phát Linh

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Eastin Phát Linh nằm trong khuôn viên 1.733 m2, quy mô xây đắp là 1.082 m2. Diện tích cây trồng và tuyến đường liên lạc 651 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng 29.913 m2. Mật độ xây dựng 62%.

Eastin Phát Linh được thiết kế bao gồm 24 tầng nổi và 2 tầng hầm; Với tổng số 215 căn condotel và 119 phòng nơi nghỉ ngơi, các căn hộ được phân bổ trong khoảng tầng 6 – 24, mỗi tầng được sắp xếp 17 căn, với quy mô trong khoảng 31,3 m2 – 67 m2. Theo đó, trong khoảng tầng 1 – 5 là khu phục vụ và các nhân tiện ích đi kèm.

Tiện ích ngoại khu tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh Hạ Long

Từ Eastin Phát Linh , khách du lịch dễ ợt chuyển di tới những điểm đến thu hút ở Hạ Long như: công viên Sunworld, Hòn Gai, khu du lịch Tuần Châu – Bãi Cháy, Hạ Long Marine Plaza, Marina Bay Beach, rạp chiếu phim CGV, bảo tồn tranh 3D, chợ đêm…

Các căn condotel và phòng nơi nghỉ ngơi được tích hợp vừa đủ nhân thể ích như một căn hộ với phòng khách, phòng bếp, môi trường sinh hoạt thông thường và phòng ngủ phổ thông, tiện dung.

Tin tức từ CafeLand

Tổ hợp khách sạn Eastin Phát Linh do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu tư Tân Hoa Lư làm cho chủ đầu tư (Tân Hoa Lư là tổ chức kinh doanh con của Phát Linh Group). Dự án dự định sẽ bàn giao và đi vào hoạt động tham gia quý 2 năm 2020.

Công ty Cổ hủ phần xây đắp số 2 (Vinaconex 2) là doanh nghiệp xây đắp. Coninco là đơn vị giải đáp giám sát.

Eastin Phát Linh đã ký đoàn kết tác với Absolute Hotel Services Indochina (AHS) - doanh nghiệp điều hành chuyên nghiệp có đa dạng trải nghiệm trong việc quản lý điều hành.

Giá bán xem thêm tại công trình tổ thích hợp nơi nghỉ ngơi Eastin Phát Linh trong khoảng 1.7 tỷ/căn.

Thông tin với tốc độ cao công trình Eastin Phát Linh

Công trình: Eastin Phát Linh

Tổng quy mô: 1.733 m2

Vị trí: Đại lộ Marine, phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh giấc Quảng Ninh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Condotel

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu cơ Tân Hoa Lư

Năm kết thúc: Quý II/2020

Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7